Địa chỉ cầm đồ quận Thủ Đức uy tín của Người Bạn Vàng chính thức khai trương

Với tầm nhìn thay đổi định kiến xã hội về ngành cầm đồ, Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng đang từng bước đưa dịch vụ uy tín đến gần hơn với khách hàng. Thêm một địa chỉ cầm đồ quận Thủ Đức được khai trương phục vụ nhu cầu khách hàng.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Thêm một địa chỉ cầm đồ quận Thủ Đức chuyên nghiệp uy tín

Với mong muốn mang dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy đến thật nhiều khách hàng. Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng luôn nỗ lực mở rộng và gia tăng số lượng chi nhánh.

cầm đồ Người Bạn Vàng

Ngày 16/5/2019, chi nhánh cầm đồ Người Bạn Vàng Thủ Đức chính thức đi vào hoạt động. Cửa hàng tọa lạc tại: 141 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Từ nay quý khách hàng sẽ có thêm một địa chỉ tin cậy để giải quyết vấn đề tài chính.

Từng bước thay đổi định kiến của xã hội về dịch vụ cầm đồ

Tầm nhìn của Người Bạn Vàng là mang lại dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực tài chính cầm đồ. Nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo niềm tin trong lòng khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi. Người Bạn Vàng có đầy đủ những ưu điểm của một dịch vụ cầm đồ uy tín và hiện đại.

  • Khung lãi và phí minh bạch luôn được công khai trên website để quý khách hàng dễ dàng theo dõi.
  • Quy trình định giá và kiểm định chuyên nghiệp, niêm phong kỹ càng. Đảm bảo tài sản của quý khách hàng được bảo quản trong điều kiện tốt nhất và an toàn.
  • Môi trường và nhân viên thân thiện, thái độ chuyên nghiệp. Đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Là đối tác chiến lược của PNJ, có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức và đá quý. Người Bạn Vàng là địa chỉ bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi có vấn đề tài chính cá nhân.

Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng khi bạn cần tìm một địa chỉ cầm đồ quận Thủ Đức uy tín.