Cầm đồ Người Bạn Vàng khai trương chi nhánh Nguyễn Ảnh Thủ trước thềm nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Để đáp ứng nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính của nhiều khách hàng hơn, Cầm đồ Người Bạn Vàng tiếp tục khai trương chi nhánh mới. Chất lượng dịch vụ và những quyền lợi của khách hàng sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Dịp lễ đang đến gần kèm theo đó là nhu cầu giải trí, du lịch cũng tăng theo. Nhu cầu tiền bạc cũng theo đó mà khá đa dạng. Cầm đồ Người Bạn Vàng nhận thấy đây là dịp thích hợp để mở rộng hoạt động. Mở đầu là khai trương chi nhánh Cầm đồ tại: Số 151/3 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM.

Bước tiến cho kế hoạch tăng trưởng số lượng chi nhánh

Khai trương chi nhánh Người Bạn Vàng Nguyễn Ánh Thủ

Người Bạn Vàng tập trung vào tăng số chi nhánh để mang giải pháp tài chính đến nhiều khách hàng hơn. Mục tiêu là giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm đến một chi nhánh Cầm đồ Người Bạn Vàng ngay khi cần.

Tiếp nối hàng loạt các chi nhánh vừa khai trương, chi nhánh Nguyễn Ảnh Thủ sẽ chính thức hoạt động từ ngày 23/4/2019. Xin thông báo đến quý khách hàng để tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ. Từ hôm nay, đã có thêm một địa chỉ uy tín khi bạn cần giải quyết vấn đề tiền bạc.

Hoàn thiện chất lượng dịch vụ không ngừng

Không chỉ tăng số lượng chi nhánh, Cầm đồ Người Bạn Vàng còn luôn cải thiện chất lượng dịch vụ. Mỗi đóng góp của quý khách hàng chính là bài học quý báu cho chúng tôi. Hãy yên tâm chọn Người Bạn Vàng là nơi trao gửi những tài sản của bạn và nhận giải pháp tài chính an toàn.