Cầm đồ Vinh, Nghệ An: Lãi suất thấp, nhận cầm nhiều tài sản có giá trị

Với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ cầm đồ Vinh, Nghệ An thường phân vân không biết nên cầm tài sản gì để có được số tiền cao nhất. Hiểu được tâm lý đó, Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng sẵn sàng nhận cầm nhiều loại tài sản như vàng, kim cương,… thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh và đảm bảo tài sản luôn trong tình trạng tốt nhất.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Cầm đồ Vinh, Nghệ An định giá theo tiêu chí nào?

Cầm đồ Vinh, Nghệ An

Để định giá tài sản khi sử dụng dịch vụ cầm đồ Vinh, các cửa hàng thường dựa vào 3 tiêu chí dưới đây:

Định giá theo hóa đơn bán

Dịch vụ cầm đồ Vinh, Nghệ An tại Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng định giá theo 90% giá trị trên hóa đơn bán nếu tài sản của khách hàng thuộc thương hiệu PNJ. Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ trong nhiều năm liền nên có lợi thế trong mảng cầm trang sức, kim cương.

Định giá theo trọng lượng vàng

Với vàng, kim cương đến từ các thương hiệu khác như SJC, DOJI… sẽ được định giá theo trọng lượng, số lượng tài sản. Nhân viên của Người Bạn Vàng sẵn sàng kiểm định và định giá cao nhất để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Định giá theo chất lượng tài sản

Đối với các loại tài sản còn lại như đồng hồ, túi xách, điện thoại, hay laptop, Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng định giá theo chất lượng tài sản hiện thời dựa theo công nghệ kiểm định hiện đại, hàng đầu hiện nay. Nhanh chóng đưa ra kết quả chính xác nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách.

Người Bạn Vàng chuyên nhận cầm đồ Vinh uy tín

Người Bạn Vàng nhận cầm đồ Vinh, Nghệ An với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, sẵn sàng mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất và kèm theo rất nhiều khuyến mãi siêu hấp dẫn.

Lãi và phí thấp

Để giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ cầm trang sức phù hợp với nhu cầu của mình, Người Bạn Vàng công khai minh bạch lãi và phí hợp lý, chi tiết trên website chính thức của công ty. Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Xem chi tiết tại: Lãi và phí cầm đồ.

Định giá tài sản cao

Người Bạn Vàng cam kết định giá tài sản cao theo hóa đơn bán (nếu là trang sức của PNJ) và định giá theo trọng lượng (nếu là trang sức đến từ các thương hiệu khác). Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm định để đưa ra mức giá cao nhất giúp khách hàng giải quyết nhanh các vấn đề tài chính đang gặp phải một cách hiệu quả.

Bảo quản tài sản an toàn

Tài sản của khách hàng được bảo quản trong két sắt bảo mật theo tiêu chuẩn PNJ. Người Bạn Vàng sẵn sàng đền bù 150% giá trị tài sản nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, trầy xước, hao hụt trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống cửa hàng rộng khắp

Người Bạn Vàng liên tục mở rộng chi nhánh nhằm giúp khách hàng tìm được địa chỉ cầm trang sức gần nhất tránh tình trạng lỡ việc khi muốn xoay vốn nhanh. Cửa hàng cầm đồ Vinh, Nghệ An nổi bật với không gian sang trọng, tiện ích đầy đủ, nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Uy tín thương hiệu vững mạnh

Cầm đồ Vinh là đối tác chiến lược của PNJ Việt Nam

Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ nên tạo uy tín thương hiệu vững mạnh. Nền tảng này giúp cửa hàng cầm đồ Vinh, Nghệ An có lợi thế trong mảng cầm trang sức, kim cương hơn so với những địa chỉ cầm đồ khác trên thị trường.

Người Bạn Vàng tự tin là đơn vị duy nhất tại Nghệ An nhận vay thế chấp kim cương với giá trị lên đến hàng tỷ đồng, giải ngân trong ngày và khách hàng có quyền nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu cầu của mình.

Đường đi chi tiết đến Người Bạn Vàng Vinh

Người Bạn Vàng Vinh nằm ở vị trí dễ tìm kiếm, thuận tiện cho khách hàng và có rất nhiều cách để tìm đường đi đến cửa hàng của chúng tôi.

Tìm trên trang web của Người Bạn Vàng

Truy cập vào website chính thức của Người Bạn Vàng, nhấp vào mục “Cửa hàng”. Sau đó, khách hàng kéo xuống dưới và điền các thông tin cần thiết như: Tỉnh/thành phố là Hồ Chí Minh, /huyện là Vinh. Hệ thống của Người Bạn Vàng sẽ hiển thị địa chỉ cửa hàng cụ thể như sau:

Cửa hàng Người Bạn Vàng Vinh

  • Địa chỉ: Số 4 Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Sản phẩm nhận cầm: vàng, kim cương, trang sức, đồng hồ hiệu, túi hiệu, điện thoại, laptop
  • Điện thoại: 08 9917 9686
  • Hoạt động: Mở cửa: 9h00; Đóng cửa: 19h00

Ngoài ra, Người Bạn Vàng còn đính kèm bản đồ đường đi chi tiết ngay bên cạnh. Quý khách có thể dựa vào đó để rút ngắn thời gian di chuyển và nhanh chóng tìm được cửa hàng cầm đồ Vinh – Người Bạn Vàng.

Truy cập ứng dụng Google Maps

Sử dụng Google Maps để tìm đường đi đến địa chỉ cầm đồ Vinh, Nghệ An của Người Bạn Vàng là giải pháp tốt nhất được nhiều người lựa chọn. Khách hàng chỉ cần nhập từ khóa “Người Bạn Vàng Vinh” trên thanh tìm kiếm, tất cả thông tin về cửa hàng của chúng tôi sẽ xuất hiện ở bên dưới màn hình.

Đánh giá từ khách hàng về Người Bạn Vàng Vinh

Kênh thông tin khẳng định uy tín thương hiệu Người Bạn Vàng tốt nhất đó chính là đánh giá của khách hàng cũ. Trên website hoặc các nền tảng xã hội, khách hàng mới sẽ không khó để nhìn thấy những lời khen có cánh như:

Khách hàng Tuyền Lâm khẳng định

Đã từng cầm ở nhiều nơi nhưng lần đầu tiên thấy một nơi niêm phong hàng hoá cẩn thận như vậy. Các bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình, thân thiện. Sẽ nghĩ đến nơi đây đầu tiên khi cần tiền.

Như vậy, hệ thống cửa hàng Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng sẵn sàng mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ đến Người Bạn Vàng Vinh, Nghệ An ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng chọn cho mình được dịch vụ phù hợp nhất.