Tiệm cầm đồ Quận 5 uy tín nhất Người Bạn Vàng – Đối tác chiến lược của PNJ

Tìm một tiệm cầm đồ Quận 5 không khó. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị cầm đồ uy tín là không hề đơn giản trong bối cảnh các cửa hàng cầm đồ truyền thống nhỏ lẻ thiếu trung thực mọc lên rất nhiều thời gian gần đây.

Nếu thiếu cảnh giác, quý Khách rất dễ rơi vào bẫy tín dụng đen, với mức lãi suất lên tới 500%/năm. Thậm chí báo đài đã ghi nhận rất nhiều trường hợp, Khách hàng bị đánh tráo, lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Vậy trong một thực trạng cầm đồ tại Quận 5 phức tạp như vậy, đâu sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn gửi trọn niềm tin? Hãy cũng tìm hiểu ngay trong nội dung dưới đây.

Những vấn đề tồn đọng khi chọn cầm đồ Quận 5

Cầm đồ Người Bạn Vàng Quận 5

Cũng giống hầu hết các tiệm cầm đồ truyền thống khác tại TP Hồ Chí Minh, khi cầm đồ tại các cửa hàng nhỏ lẻ ở Quận 5, bạn rất dễ gặp một trong các tình huống dưới đây:

1. Tiềm lực tài chính kém

Hầu như toàn bộ các tiệm cầm đồ Quận 5 truyền thống đều do một cá nhân hay tổ chức nhỏ lẻ làm chủ. Tài chính luôn là vấn đề lớn với các cơ sở kinh doanh này. Vốn lưu động chỉ từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng, khiến họ không thể chịu được các rủi ro lớn (vốn rất thường xuất hiện khi cung ứng dịch vụ cầm đồ).

Nếu quý Khách có nhu cầu vốn lớn, các tiệm cầm đồ truyền thống tại Quận 5 sẽ không là giải pháp phù hợp.

2. Cửa hàng nhỏ lẻ, nhân viên thiếu chuyên nghiệp

Do tài chính yếu, các cửa hàng thường nhỏ lẻ, ở sâu trong những vị trí khó tìm. Gây rất nhiều phiền phức cho Khách hàng. Ngoài ra, gần như toàn bộ các đơn vị này đều không có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ rất kém.

Sự thiếu chuyên nghiệp trong việc cung ứng dịch vụ cũng khiến các cơ sở này là nguyên nhân lớn tạo ra những định kiến xấu về lĩnh vực cầm đồ tại Việt Nam.

3. Tín dụng đen, lãi suất cao

Do tài chính kém, các tiệm cầm đồ truyền thống thường áp mức lãi suất cầm đồ rất cao (lên tới 5000 đ/tr/ngày). Điều này là vi phạm pháp luật (tối đa 20%/năm). Tuy nhiên, do không có hợp đồng rõ ràng mà các cơ quan chức năng rất khó khi giải quyết những tranh chấp liên quan.

Đã có rất nhiều ghi nhận từ các phương tiện truyền thông về thực trạng tín dụng đen tại các tiệm cầm đồ truyền thống tại Quận 5. Các đối tượng tín dụng đen núp bóng cầm đồ nhưng thực chất lại cung cấp dịch vụ cho vay tài chính trái phép với mức lãi suất “cắt cổ”.

Trên đây là 3 trong rất nhiều thực trạng xấu thường gặp ở các tiệm cầm đồ Quận 5 truyền thống. Tại sao bạn lại phải sử dụng dịch vụ tại những cơ sở như vậy trong khi vẫn còn rất nhiều cửa hàng cầm đồ hiện đại, với nhiều ưu điểm vượt trội lại rất dễ tìm tại Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Người Bạn Vàng – Địa chỉ cầm đồ Quận 5 uy tín

Cầm đồ Quận 5

Nổi lên như là một địa chỉ nhận cầm đồ Quận 5 uy tín, tin cậy; Người Bạn Vàng – Đối tác chiến lược của PNJ Việt Nam, nhận cầm hầu hết các loại tài sản như kim cương, vàng, trang sức, đồng hồ túi xách hàng hiệu, điện thoại laptop cao cấp,…

Khi đến với Người Bạn Vàng, quý Khách sẽ được hưởng những ưu đãi vượt trội sau:

  • Tiệm cầm đồ sang chảnh hoạt động theo mô hình Shop in Shop tại các cửa hàng cao cấp PNJ.
  • Tin cậy, tận tâm, thân thiện: Người Bạn Vàng mong muốn mang dịch vụ tốt nhất của mình tới đông đảo người tiêu dùng. Qua đó phần nào cải thiện định kiến về ngành cầm đồ hiện nay.
  • Lãi và phí luôn được chúng tôi công khai minh bạch.
  • Tiềm lực tài chính mạnh, nhận cầm mọi loại tài sản. Đặc biệt, nhận cầm kim cương lên tới hàng tỷ đồng.
  • Hệ thống cửa hàng rộng khắp, quý Khách có thể dễ dàng tìm kiếm một tiệm cầm đồ gần đây tại mục: Cửa hàng trên website nguoibanvang.vn.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Tìm kiếm cửa hàng cầm đồ Quận 5 Người Bạn Vàng

Cầm đồ Người Bạn Vàng – An Dương Vương, Quận 5

  • Địa chỉ: Số 07, đường An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0899179686
  • Giờ hoạt động: từ 09:00 đên 21:00 tất cả các ngày trong tuần.

Vui lòng truy cập mục “Cửa hàng” hoặc theo dõi đường đi trên ứng dụng Googe Maps. Thông tin tiệm Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng Quận 5 hiển thị chi tiết. Người Bạn Vàng – Hân hạnh được phục vụ!