5 kinh nghiệm đầu tư hiệu quả thời kỳ lạm phát

Trong một nỗ lực để kiềm chế lạm phát tăng cao, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ hôm thứ Tư đã tăng lãi suất ngắn hạn chủ chốt lên nửa điểm phần trăm – lần tăng đầu tiên ở mức độ này trong suốt 22 năm.

Tình trạng nền kinh tế Mỹ vốn đang được vận hành trong một môi trường tỷ giá thấp sẽ không kéo dài, khi ngân hàng trung ương nước này dự kiến sẽ còn tăng lãi suất chủ chốt nhiều lần nữa trong những tháng tới. Con số có thể thay đổi ở ngưỡng 0.5%, tuy nhiên vẫn chưa có thông báo chính thức.

Xu hướng đầu tư thời kỳ lạm phát

Greg McBride, trưởng nhóm phân tích tài chính tại Bankrate.com, cho biết: “Lạm phát là trung tâm và sẽ quyết định mức độ cũng như tần suất Fed tăng lãi suất.”

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã gợi ý trong một cuộc họp báo rằng ông hy vọng sẽ có thêm các đợt tăng lãi suất nửa điểm phần trăm trong ít nhất một vài cuộc họp tới.

Mặt trái của việc tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát là người vay sẽ phải trả khoản lãi cao hơn, doanh nghiệp khó tiếp cận hơn với nguồn vốn trong ngắn hạn. Điều này tiềm ẩn khả năng gây suy thoái kinh tế. Tuy nhiên là một khách hàng cá nhân, bạn cũng có thể chủ động phòng tránh đồng thời hưởng lợi từ môi trường tỷ giá tăng bằng những biện pháp dưới đây.

5 xu hướng đầu tư hiệu quả thời kỳ lạm phát

Thẻ tín dụng: Cắt giảm chi tiêu

Tiết kiệm chi tiêu thẻ tín dụng

Khi lãi suất huy động vốn – còn được gọi là lãi suất cho vay qua đêm của ngân hàng – tăng lên, nó sẽ làm gia tăng các mức lãi suất cho vay khác nhau mà các ngân hàng cung cấp. Điều này hiển nhiên khiến các khoản thanh toán thẻ tín dụng của bạn tăng lên mỗi cuối tháng.

Nếu bạn đang mang số dư trên thẻ tín dụng của mình – thường có lãi suất thay đổi cao – hãy cân nhắc chuyển chúng sang thẻ chuyển số dư có lãi suất bằng 0 khóa lãi suất bằng 0% trong khoảng từ 12 đến 21 tháng.

McBride nói: “Điều đó giúp bạn tránh được việc tăng lãi suất trong một năm rưỡi tới và nó mang lại cho bạn một con đường rõ ràng để trả hết nợ một lần và mãi mãi”. “Nợ ít hơn và tiết kiệm nhiều hơn sẽ cho phép bạn chống chọi tốt hơn với lãi suất tăng và điều này đặc biệt giá trị nếu nền kinh tế suy thoái.”

Nếu bạn không chuyển sang thẻ số dư lãi suất 0%, một lựa chọn khác có thể là nhận một khoản vay cá nhân có lãi suất cố định tương đối thấp. Trong mọi trường hợp, lời khuyên tốt nhất là cố gắng hết sức để thanh toán số dư của bạn một cách nhanh chóng.

Cho vay mua nhà: Giữ lãi suất cố định ngay bây giờ

Tỷ lệ thế chấp đã tăng trong năm qua, và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

McBride lưu ý: “Lãi suất thế chấp đã tăng hai điểm phần trăm kể từ đầu năm, từ 3,27% lên 5,28%.

Nếu bạn sắp mua nhà hoặc tái cấp vốn, hãy chốt tỷ giá cố định thấp nhất có sẵn cho mình càng sớm càng tốt.

Lacy Rogers cho biết thêm: “Đừng nhảy vào một giao dịch mua lớn không phù hợp với bạn chỉ vì lãi suất có thể tăng lên. Vội vàng mua một món hàng có giá trị lớn như nhà hoặc xe hơi không phù hợp với túi tiền của bạn là một công thức dẫn đến rắc rối, bất kể lãi suất sẽ như thế nào trong tương lai.”

Nếu bạn đã có một hạn mức tín dụng trong vốn chủ sở hữu nhà ở hiện tại và bạn đã sử dụng một phần trong số đó để thực hiện dự án cải thiện nhà, McBride khuyên bạn nên hỏi người cho vay của bạn xem họ có sẵn sàng ấn định tỷ lệ trên số dư chưa thanh toán của bạn hay không, và tạo ra một khoản cố định có hiệu quả.

Giả sử bạn có hạn mức tín dụng 50.000 đô la nhưng chỉ được sử dụng 20.000 đô la để cải tạo, bạn sẽ yêu cầu áp dụng tỷ giá cố định cho 20.000 đô la.

Nếu không thể, hãy xem xét thanh toán số dư đó bằng cách rút HELOC với một người cho vay khác với mức khuyến mại thấp hơn, McBride đề xuất.

Tiết kiệm ngân hàng: Gửi online là giải pháp tốt

Gửi tiết kiệm online

“Nếu bạn đang gửi tiền mặt tại các ngân hàng lớn mà không phải trả lãi suất cho các tài khoản tiết kiệm, đừng mong đợi điều đó sẽ thay đổi chỉ vì Fed đang tăng lãi suất”, McBride nói. Đó là bởi vì các ngân hàng lớn đang bơi trong tiền gửi và không cần phải lo lắng về việc thu hút khách hàng mới.

Tuy nhiên, các ngân hàng trực tuyến, đang tìm cách giữ tài khoản vãng lai và thu hút thêm hoạt động kinh doanh. Những địa chỉ này thường đưa ra mức giá tốt hơn nhiều và cũng đang tích cực tăng khi lãi suất chuẩn tăng lên. Vì vậy, gửi tiết kiệm online tại một ngân hàng uy tín sẽ là lựa chọn tốt lúc này.

Cổ phiếu: Cân nhắc sức mạnh định giá

Khi quyết định có nên đầu tư vào một công ty hoặc lĩnh vực có thể hoạt động tốt trong môi trường tỷ giá tăng – đặc biệt là môi trường được đánh dấu bởi lạm phát đang được thúc đẩy bởi nền kinh tế mạnh, cũng như sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng và giá hàng hóa tăng cao, hãy xem xét, “những công ty nào sẽ có quyền định giá trong một môi trường lạm phát?” Michael Stritch, Giám đốc đầu tư tại BMO Wealth Management cho biết.

Các doanh nghiệp dịch vụ tài chính, chẳng hạn như ngân hàng, thường hoạt động tốt trong môi trường tỷ giá tăng bởi vì, trong số những thứ khác, họ kiếm được nhiều tiền hơn từ các khoản vay. Các công ty bảo hiểm cũng có thể phát triển thịnh vượng, một phần là do lợi tức của các chứng khoán mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của mình tăng lên.

Thông thường, bất động sản có thể bị ảnh hưởng bởi tỷ giá tăng. Nhưng kể từ khi lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm, vốn thúc đẩy lãi suất thế chấp, đã tăng mạnh trong năm qua, nó có thể không tăng mạnh so với hiện tại, Stritch nói.

Do cũng có thể có một giai đoạn lạm phát kéo dài trong năm nay, một số tiếp xúc với bất động sản thông qua Quỹ đầu tư bất động sản có thể mang lại thu nhập tốt và tiềm năng tăng trưởng nếu các công ty cơ sở thúc đẩy doanh thu thông qua việc tăng giá thuê, giá phòng khách sạn và những thứ tương tự.

Các công ty công nghệ thường không được hưởng lợi từ tỷ lệ cao hơn. Nhưng xem xét các nhà cung cấp dịch vụ phần mềm và đám mây đưa ra định giá đăng ký cho khách hàng, những giá đó có thể tăng lên cùng với lạm phát, Doug Flynn, nhà lập kế hoạch tài chính được chứng nhận, Doug Flynn, đồng sáng lập Flynn Zito Capital Management, cho biết.

Trái phiếu: Bán khống

Đầu tư trái phiếu

Trong phạm vi bạn đã sở hữu trái phiếu, giá trái phiếu của bạn sẽ giảm trong môi trường tỷ giá tăng. Nhưng nếu bạn đang tham gia thị trường để mua trái phiếu, bạn sẽ được hưởng lợi từ xu hướng đó, đặc biệt nếu chúng là trái phiếu ngắn hạn, vì giá đã giảm hơn bình thường so với trái phiếu dài hạn. Thông thường, chúng di chuyển thấp hơn song song.

Flynn nói: “Có một cơ hội khá tốt đối với các trái phiếu ngắn hạn, vốn đang bị lệch hướng nghiêm trọng.

Với tỷ lệ lạm phát cao hiện nay, trái phiếu tiết kiệm Series I có thể hấp dẫn vì chúng được thiết kế để duy trì sức mua của tiền của bạn. Họ hiện đang trả 9,62%. Nhưng tỷ lệ đó sẽ chỉ có hiệu lực trong sáu tháng và chỉ khi bạn mua I-Bond vào cuối tháng 10, sau đó tỷ giá được lên kế hoạch điều chỉnh. Nếu lạm phát giảm, tỷ lệ I-Bond cũng sẽ giảm theo.

Có một số hạn chế. Bạn chỉ có thể đầu tư 10.000 đô la một năm. Bạn không thể đổi nó trong năm đầu tiên. Và nếu bạn rút tiền trong khoảng thời gian từ năm thứ hai đến năm thứ năm, thì bạn sẽ bị mất tiền lãi của ba tháng trước đó.

“Nói cách khác, I-Bonds không phải là sự thay thế cho tài khoản tiết kiệm của bạn,” McBride nói.

Tuy nhiên, họ bảo toàn sức mua 10.000 đô la của bạn nếu bạn không cần chạm vào nó trong ít nhất 5 năm, và đó không phải là không có gì. Chúng cũng có thể mang lại lợi ích đặc biệt cho những người dự định nghỉ hưu trong 5 đến 10 năm tới vì chúng sẽ được coi là khoản đầu tư hàng năm an toàn mà họ có thể khai thác nếu cần trong vài năm đầu về hưu.

Flynn cho biết các tài sản khác có thể hoạt động tốt được gọi là công cụ lãi suất thả nổi từ các công ty cần huy động tiền mặt.

Lãi suất thả nổi được gắn với một tỷ lệ chuẩn ngắn hạn, chẳng hạn như lãi suất cho vay, vì vậy nó sẽ tăng lên bất cứ khi nào Fed tăng lãi suất.

Nhưng nếu bạn không phải là chuyên gia về trái phiếu, tốt hơn hết bạn nên đầu tư vào một quỹ chuyên tận dụng tối đa môi trường tỷ giá tăng thông qua các công cụ lãi suất thả nổi và các chiến lược thu nhập trái phiếu khác. Flynn khuyên bạn nên tìm kiếm thu nhập chiến lược hoặc quỹ tương hỗ thu nhập linh hoạt hoặc quỹ ETF, quỹ này sẽ nắm giữ một loạt các loại trái phiếu khác nhau.

Ông nói: “Tôi không thấy có nhiều sự lựa chọn này trong 401 (k) giây. Nhưng bạn luôn có thể yêu cầu nhà cung cấp 401 (k) đưa tùy chọn này vào kế hoạch của nhà tuyển dụng.

Nguồn: https://edition.cnn.com/2022/05/05/success/rising-rates-how-to-benefit-feseries/index.html

Quý anh chị cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline: 08 9917 9686 hoặc để lại yêu cầu theo form phía dưới. Tư vấn viên sẽ liên hệ  lại sau ít phút.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Thông báo Thông Báo
x

Tài chính như ý – 0% lãi và phí

Tháng 7 này, Người Bạn Vàng có gì tặng bạn? Không còn bỏ lỡ những cơ hội làm ăn “nóng hổi”, chẳng ngại “thăm hỏi” bạn bè. Vì trong thế khó, có bạn “vàng” lo! Tài chính như ý – 0% lãi và phí 2 ngày vàng Miễn phí lãi và phí đến tất cả...

Đọc tiếp

Ưu đãi từ Xanh SM cùng NBV

Miễn Phí Ghé Sang – Giao Dịch Cầm Vàng Tặng bạn ƯU ĐÃI 25% – Cho chuyến xe ĐI và ĐẾN NGƯỜI BẠN VÀNG  Miễn Phí Ghé Sang – Giao Dịch Cầm Vàng cùng XANH SM và NGƯỜI BẠN VÀNG  NẮNG MƯA LÀ CHUYỆN CỦA TRỜI – VIỆC ĐƯA VIỆC ĐÓN LÀ CHUYỆN CỦA XANH...

Đọc tiếp

Tài chính như ý – Zero 0% lãi và phí

Tháng 6 đầy kịch tính mà không phải lo lắng về tài chính? Người Bạn Vàng mang đến cho bạn chương trình cầm đồ 0% lãi phí – Cơ hội vàng để hiện thực hóa ước mơ của bạn! Ưu đãi dành tặng khách hàng giao dịch cầm đồ trong tháng Tài chính như ý...

Đọc tiếp

Xoay vốn có ngay – Chớp ưu đãi bay

Vẫn không có ngoại lệ! tháng 5 này Người Bạn Vàng tiếp tục gửi tặng đến quý khách hàng loạt quà tặng hấp dẫn cho mỗi giao dịch được thực hiện trong tháng này. Dù quý khách đang cần một khoản vốn nhỏ để giải quyết những nhu cầu tài chính ngắn hạn, hay tận...

Đọc tiếp

Lưu giữ vật kỷ niệm – Tri ân quà yêu thương

Các sản phẩm trang sức từ kim cương và vàng không chỉ là món phụ kiện làm đẹp mà còn là những kỷ vật quý giá, giúp bạn gìn giữ những ký ức đẹp và nhớ về những người thân yêu. Tại Người Bạn Vàng, chúng tôi hiểu rằng mỗi món trang sức bạn chọn...

Đọc tiếp

Top 5 thương hiệu túi xa xỉ Người Bạn Vàng nhận thu mua

Trong thế giới thời trang cao cấp, túi xách không chỉ là phụ kiện điểm tô vẻ bề ngoài mà còn là biểu tượng của địa vị và phong cách cá nhân. Cùng khám phá top 5 thương hiệu túi nổi tiếng nhất trên thị trường quốc tế, nơi mỗi chiếc túi không chỉ đại...

Đọc tiếp

Xoay vốn nhận vàng – Ngập tràn ưu đãi

Mừng đại lễ tháng 4, Người Bạn Vàng gửi tặng quý khách hàng những ưu đãi đặc biệt từ chương trình Xoay vốn nhận vàng – Ngập tràn ưu đãi khi giao dịch tại cửa hàng, giải quyết mọi nỗi lo về tài chính cho kế hoạch kinh doanh hay vi vu chơi lễ thêm...

Đọc tiếp

Cầm bán dễ dàng – Ưu đãi cực sang

Chào mừng quý khách đến với tháng 3 – tháng của phái nữ tuyệt vời và những khoảnh khắc ngọt ngào! Tại Người Bạn Vàng, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả – an toàn, mà còn là cơ hội để gửi đến quý khách những ưu đãi đặc biệt...

Đọc tiếp

Tết đến tài về – Thăng hoa thịnh vượng

Còn gì hơn khi tháng sum vầy đang cận kề, thêm vào không khí nhộn nhịp chào đón năm mới, Người Bạn Vàng thân gửi đến quý khách chương trình ưu đãi tháng 2 Tết đến tài về – Thăng hoa thịnh vượng Thời gian chương trình: 01/2 – 29/2/2024 Chương trình 1: Tết đến...

Đọc tiếp

Thu mua quần áo hiệu

Trải qua 6 năm phục vụ khách hàng với dịch vụ tài chính cầm đồ và thu mua các sản phẩm kim cương, trang sức, vàng và hàng hiệu cao cấp. Người Bạn Vàng hiểu rằng phong cách thời trang là “bất tận“. Các bộ sưu tập, tủ đồ của những tín đồ luôn cần...

Đọc tiếp

Giao dịch trúng vàng – Rộn ràng đón Tết

Người Bạn Vàng chào năm mới với ưu đãi “Vàng” dành tặng bạn khi đến giao dịch cầm/bán lại kim cương, trang sức, hàng hiệu… Cơ hội sở hữu cho mình các ưu đãi hấp dẫn sau: 1. Chương trình Giao dịch trúng vàng – Rộn ràng đón tết Nhận 01 cây vàng tài lộc...

Đọc tiếp

Báo chí nói gì về dịch vụ thu mua mới tại Người Bạn Vàng

Người Bạn Vàng – Mở rộng thu mua giày và phụ kiện thời trang hàng hiệu Trong tình hình kinh tế đang khó khăn, người tiêu dùng thông thái đang dần thay đổi phương pháp tích lũy, đầu tư của mình, trong đó mua sắm hàng hiệu đang dần trở thành xu hướng. Nhằm đáp...

Đọc tiếp

New – Thu mua giày hiệu & Phụ kiện thời trang

Trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng Người Bạn Vàng chính thức mở rộng danh mục sản phẩm thu mua gồm GIÀY HIỆU & PHỤ KIỆN THỜI TRANG HÀNG HIỆU từ ngày 01/12/2023 Bán đi những món hàng hiệu cũ như giày, phụ kiện thời trang không còn sử dụng cũng là cách giúp...

Đọc tiếp

Xoay vốn thoải mái – Ưu đãi thả ga

Trong thời điểm rộn ràng cuối năm, không khí kinh doanh mua bán cao điểm hơn bao giờ hết. Người Bạn Vàng mang đến chương trình XOAY VỐN THOẢI MÁI – ƯU ĐÃI THẢ GA với hàng loạt ưu đãi khủng chưa từng có bằng dịch vụ Cầm/Thu các sản phẩm có giá trị như...

Đọc tiếp

Mừng sinh nhật to – Cầm gì nhận đó

Tháng 11 – Người Bạn Vàng chính thức đón cột mốc sinh nhật 6 năm thành lập và phát triển không ngừng. Để chia sẻ niềm vui cũng như gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng vì đã luôn đồng hành và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua....

Đọc tiếp

[Mini Game] Mừng sinh nhật to – Cầm gì nhận đó

[MINIGAME] ĐẤU GIÁ ONLINE NGƯỢC SẢN PHẨM IPHONE 14 PRO MAX TÍM 99% NEW THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY Nhân dịp sinh nhật Người Bạn Vàng 6 tuổi. Cashion x Người Bạn Vàng dành tặng riêng chương trình đấu giá siêu phẩm iPhone như lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã ủng...

Đọc tiếp

Hộp quà sinh nhật duy nhất ngày 11/11/2023

Người Bạn Vàng xin chào Quý khách, cảm ơn Quý khách đã tham gia chương trình diễn ra duy nhất ngày 11/11/2023: Hộp quà sinh nhật – Chương trình Mừng sinh nhật to – Cầm gì nhận đó tại Người Bạn Vàng Quý khách vui lòng nhập thông tin dưới đây để có cơ hội...

Đọc tiếp

Nâng đời trang sức chuẩn – Thu mua trang sức mọi thương hiệu

Nâng đời trang sức chuẩn – Thu mua trang sức mọi thương hiệu tại Thành phố Biên Hòa. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: từ ngày 19/10 – 18/11/2023 2. Ưu đãi được áp dụng tại các cửa hàng Người Bạn Vàng: Số 1393 đường Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa...

Đọc tiếp

Tặng nhẫn vàng – Giao dịch mỹ mãn

Tháng 10 thêm yêu, thêm nhiều ưu đãi từ Người Bạn Vàng với chương trình TẶNG NHẪN VÀNG – GIAO DỊCH MỸ MÃN độc quyền từ trước đến nay. Thông tin chương trình Thời gian từ ngày 15/10 – 31/10/2023 1. Ưu đãi quà tặng 1.1 Nhận 01 Nhẫn kim tiền: Đối tượng: Khách hàng có...

Đọc tiếp

Giao dịch hàng hiệu – Nhận iphone 15 sành điệu

Để dành tặng phái đẹp món quà 20/10 phong cách và sành điệu nhất, Người Bạn Vàng đem đến chương trình Giao dịch hàng hiệu Nhận iPhone 15 sành điệu. Chính thức diễn ra và áp dụng từ 01/10 – 31/10/2023, ngoài ra chương trình sẽ dành tặng bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác...

Đọc tiếp

Tiệm cầm đồ Quận Long Biên tại Hà Nội – An toàn và bảo mật món hàng hiệu của bạn

Hình thức cầm đồ Long Biên có lẽ còn nhiều quan ngại với người dân Long Biên nói riêng và Hà Nội nói chung bởi định kiến xã hội về cầm đồ đâu đó vẫn còn len lỏi trong tiềm thức của người dân. Vì lẽ đó, Người Bạn Vàng – Đối tác chiến lược...

Đọc tiếp

Người Bạn Vàng chính thức khai trương cửa hàng cầm đồ tại Hội An, Quảng Nam

Giai đoạn cuối năm là khoảng thời gian nước rút để đầu tư kinh doanh trước khi bước qua năm mới. Người Bạn Vàng khai trương cửa hàng để đáp ứng nhu cầu đó, mở ra cơ hội cho quý khách hàng xoay vốn nhanh chóng. Người Bạn Vàng là chuỗi Cầm đồ và Thu...

Đọc tiếp

Khai trương cửa hàng cầm đồ Người Bạn Vàng tại Tam Kỳ, Quảng Nam

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỨ 92 TẠI NGƯỜI BẠN VÀNG Hãy đến và trải nghiệm tại: Số 461 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, Tam Kỳ, Quảng Nam Lần đầu tiên đến với Quảng Nam, Người Bạn Vàng Tam Kỳ tin rằng đây sẽ là địa điểm mới đồng hành cùng Quý khách...

Đọc tiếp

Ưu đãi khai trương tại Người Bạn Vàng Nguyễn Thái Học, Bình Định

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỨ 91 TẠI NGƯỜI BẠN VÀNG Số 171 Nguyễn Thái Học, Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định Được sự tin yêu và quý mến của Quý khách hàng, Người Bạn Vàng đang dần phủ sóng toàn quốc, cung cấp giải pháp tài chính uy tín và...

Đọc tiếp

Ưu đãi khai trương tại Người Bạn Vàng Bà Điểm, Nhà Bè, TPHCM

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỨ 89 & 90 TẠI NGƯỜI BẠN VÀNG Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại Số 1871 Huỳnh Tấn Phát, TT. Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh Số 57/9 đường Phan Văn Hớn, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh...

Đọc tiếp

Ưu đãi độc quyền tháng 09 tại Người Bạn Vàng

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN – THÁNG 9 NHẬN VÀNG, KIM CƯƠNG Quý Khách hàng có cơ hội nhận vô vàn quà tặng hấp dẫn trong tháng 09 này cùng Người Bạn Vàng với nhiều chương trình hấp dẫn sau đây: 1. Trợ giá lãi và phí – Nhận ngay 0.5 chỉ vàng Xem chi tiết...

Đọc tiếp

Trợ giá lãi và phí – Nhận 0.5 chỉ vàng

TRỢ GIÁ LÃI VÀ PHÍ – NHẬN 0.5 CHỈ VÀNG SAU KHI GIAO DỊCH CẦM HÀNG HIỆU TẠI NGƯỜI BẠN VÀNG! 1. Thời gian chương trình: Từ 03/9 – 30/9/2023 2. Đối tượng: Khách hàng có phát sinh giao dịch CẦM từ 500 triệu và có thời gian cầm từ 16 ngày trở lên. 3....

Đọc tiếp

Thu thập hàng hiệu ngay – Nhận kim cương liền tay

“Thu Thập Hàng Hiệu Ngay – Nhận Kim Cương Liền Tay” là một trong những chương trình được chờ đón nhất năm 2023 tại Người Bạn Vàng với cơn mưa giải thưởng. Đặc biệt, chương trình không giới hạn nhóm khách hàng. Vì vậy, dù bạn chưa sử dụng hay đã sử dụng dịch vụ...

Đọc tiếp

Xoay vốn thần tốc – Nhận vàng cực sốc

1. XOAY VỐN THẦN TỐC – NHẬN VÀNG CỰC SỐC Quý khách có cơ hội nhận vô vàn quà tặng khủng tại chương trình “Xoay vốn thần tốc – Nhận vàng cực sốc” trong tháng 8 này! Thời gian chương trình: Từ ngày 02/8 – 31/8/2023 TOP 1: Nhận 03 chỉ vàng Kim Bảo Cát...

Đọc tiếp

An tâm giao dịch – Ưu đãi X2

Đến giao dịch hàng hiệu tại Người Bạn Vàng, Quý khách sẽ nhận ngay PHIẾU ƯU ĐÃI 10% mua trang sức và cơ hội nhận NỬA CHỈ VÀNG! PHIẾU ƯU ĐÃI 10% 1. Thời gian: Từ 01/07 – 30/09/2023 2. Đối tượng: Khách hàng có phát sinh giao dịch (Cầm/ Thu mua/ Gia hạn/ Chuộc)...

Đọc tiếp

Đi càng đông – Càng thêm vui

ĐI CÀNG ĐÔNG – CÀNG THÊM VUI Tri ân quý khách hàng thân thiết, Người Bạn Vàng mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng bạn vì đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Hãy nhanh tay tham gia và nhận ngay quà tặng tại chương trình “ĐI CÀNG ĐÔNG –...

Đọc tiếp

Gửi vật trao tay – Nhận ngay trang sức

GỬI VẬT TRAO TAY – NHẬN NGAY TRANG SỨC Đến giao dịch hàng hiệu tại Người Bạn Vàng trong tháng 6 này, quý khách có cơ hội nhận ngay 01 bộ TRANG SỨC KIM CƯƠNG TRẮNG trị giá 35 TRIỆU ĐỒNG cùng vô vàn quà tặng siêu hấp dẫn từ các chương trình ưu đãi...

Đọc tiếp

GIỚI THIỆU BẠN MỚI – NHẬN QUÀ LIỀN TAY

NGƯỜI BẠN VÀNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Người Bạn Vàng trong suốt thời gian qua. Người Bạn Vàng thân gửi đến bạn chương trình “GIỚI THIỆU BẠN MỚI – NHẬN QUÀ LIỀN TAY”. Đối tượng: Khách hàng ĐÃ/ ĐANG sử dụng dịch vụ tại Người Bạn Vàng Thời...

Đọc tiếp

Giao dịch vù vù – Vi vu Bali

THÁNG 5 RƯC RỠ – CƠ HỘI VI VU ĐẾN THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG BALI! Chào mừng tháng 5, tháng của lễ hội và sự kiện, Người Bạn Vàng mang đến cho Quý khách hàng vô vàn quà tặng hấp dẫn, không những được giao dịch nhanh chóng mà còn rinh quà khủng về nhà....

Đọc tiếp

Vui dịp SEA GAMES – Thêm nhiều hạnh phúc

THÁNG 5 RƯC RỠ – CƠ HỘI VI VU ĐẾN THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG BALI! Chào mừng tháng 5, tháng của lễ hội và sự kiện, Người Bạn Vàng mang đến cho Quý khách hàng vô vàn quà tặng hấp dẫn, không những được giao dịch nhanh chóng mà còn rinh quà khủng về nhà....

Đọc tiếp

Tháng 4 rộn ràng – Hàng ngàn ưu đãi

Trong tháng 4, Người Bạn Vàng dành tặng cho quý khách ngàn ưu đãi khủng khi đến giao dịch Thông tin chương trình và điều khoản áp dụng cho 3 đối tượng cụ thể sau  1. Quý khách hàng bất kỳ có phát sinh giao dịch Cầm đồ và Thu mua nhận ngay: 01 Phiếu...

Đọc tiếp

Tháng 3 ngọt ngào – Ưu đãi nhân đôi

Người Bạn Vàng gửi tặng bạn món quà tri ân nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ, chúc bạn luôn tràn đầy niềm vui và nhiều sự ngọt ngào không riêng ngày 8/3 sắp tới! Cơ hội lớn, nhận Phiếu ưu đãi 10% mua trang sức vàng bạc PNJ sau khi thực hiện các giao dịch...

Đọc tiếp

Đầu xuân nhận lộc – Cả năm phát tài cùng Người Bạn Vàng

Mùng 10 tháng Giêng được xem là ngày vía Thần Tài quan trọng nhất trong năm, nên mọi người thường mua trang sức vàng hoặc trang sức có màu vàng bắt mắt và thời trang để cầu mong tài lộc. Giúp bạn có thêm “Vía Thần Tài” may mắn cả năm, Người Bạn Vàng tặng...

Đọc tiếp

NÂNG ĐỜI TRANG SỨC – ĐÓN XUÂN MỸ MÃN

Nhận ngay PHIẾU ƯU ĐÃI PNJ 1.500.000đ khi sử dụng dịch vụ Người Bạn Vàng tại cửa hàng PNJ. Chỉ hơn hai tuần nữa là đến thời khắc chuyển giao sang năm mới, không khí xuân đã bắt đầu tràn ngập về mọi nẻo đường và đây cũng là dịp lý tưởng để gặp gỡ,...

Đọc tiếp

Ưu đãi xuân 2023: Nâng đời trang sức – Đón xuân mỹ mãn

Nhận ngay PHIẾU ƯU ĐÃI PNJ 1.500.000đ khi sử dụng dịch vụ Người Bạn Vàng tại cửa hàng PNJ. Chỉ hơn hai tuần nữa là đến thời khắc chuyển giao sang năm mới, không khí xuân đã bắt đầu tràn ngập về mọi nẻo đường và đây cũng là dịp lý tưởng để gặp gỡ, trao đi yêu thương....

Đọc tiếp

Tiệm cầm đồ Nha Trang uy tín với lãi và phí tốt nhất Khánh Hòa

Cầm đồ Nha Trang tạo được niềm tin với nhiều Cá Nhân và Doanh Nghiệp nhờ sự uy tín, chất lượng, lãi suất thấp chỉ từ 1,2%/tháng và định giá tài sản cao. Bên cạnh đó, Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng còn cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết. Vậy...

Đọc tiếp

Chào khách mới – Tặng quà khủng cùng dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng

Nhu cầu tài chính là một vấn đề không thể xem nhẹ, đặc biệt trong thời điểm hiện nay. Càng xoay được tiền nhanh, bạn càng dễ dàng làm chủ những cơ hội có một không hai, qua đó gia tăng khối tài sản của mình một cách hiệu quả. Đi cùng với xu hướng đó, hệ thống...

Đọc tiếp

Cầm đồ Phan Thiết Bình Thuận: Cửa hàng sang chảnh, dịch vụ UY TÍN

Sẽ có những lúc khó khăn, nhiều người trong số chúng ta đã sử dụng dịch vụ cầm đồ để cầm cố các loại tài sản có giá trị như: vàng, kim cương, cầm trang sức, túi xách hàng hiệu… Đây là tài sản được nhiều đơn vị cầm đồ Phan Thiết Bình Thuận chấp...

Đọc tiếp

Cầm đồ Rạch Giá Kiên Giang: Uy tín, chuyên nghiệp, minh bạch

Dịch vụ cầm đồ Kiên Giang – Người Bạn Vàng cam kết uy tín thương hiệu vững mạnh, thực hiện quy trình cầm đồ chuyên nghiệp, minh bạch và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin chi tiết của dịch vụ cầm đồ uy tín...

Đọc tiếp

Cầm đồng hồ quận Tân Bình: Định giá cao, lãi và phí tốt nhất thị trường

Trong thời gian gần đây, nhu cầu cầm đồng hồ quận Tân Bình tăng đáng kể. Nếu như trước đây, khách hàng thường phải ngậm ngùi bán chiếc đồng hồ yêu thích của mình để xoay vốn ngắn hạn thì giờ đây, bạn chỉ cần tìm cho mình một đơn vị nhận cầm đồng hồ...

Đọc tiếp

Dịch vụ cầm đồng hồ Quận Bình Thạnh UY TÍN, giải ngân nhanh chóng

Đang cần số tiền gấp để xoay xở việc kinh doanh hay giải quyết vấn đề cá nhân nên nhiều khách hàng đã nhờ tới giải pháp cầm cố đồng hồ. Tuy nhiên, nhiều người lại khá băn khoăn không biết địa điểm nào cầm đồng hồ Quận Bình Thạnh đáng tin cây, uy tín...

Đọc tiếp

Cầm kim cương Quận Thủ Đức nhanh chóng, an toàn, uy tín

Dịch vụ cầm kim cương Quận Thủ Đức nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi chất lượng vượt trội, lãi và phí thấp, uy tín nhiều năm trên thị trường và bảo quản tài sản an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa tìm được cho mình một đơn vị...

Đọc tiếp

Cầm đồ Cao Lãnh Đồng Tháp: Uy tín, tận tâm, chất lượng

Đại dịch COVID19 làm cho nhiều người khó khăn phải tìm tới giải pháp cầm cố tài sản để xoay xở giải quyết công việc cá nhân. Tuy nhiên vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm là cửa hàng cầm đồ Cao Lãnh Đồng Tháp nào chất lượng, uy tín và đáng tin cậy....

Đọc tiếp

Tiệm cầm đồ Đồng Xoài Bình Phước: UY TÍN, NHANH CHÓNG, LÃI SUẤT THẤP

Dịch vụ cầm đồ Đồng Xoài Bình Phước mang đến nhiều lợi thế và thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhờ vào thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, quy trình kiểm định khoa học, định giá tài sản cao, khung lãi và phí thấp,… Để khách hàng hiểu hơn, Người Bạn Vàng...

Đọc tiếp

Cầm kim cương Quận Gò Vấp ở đâu UY TÍN, AN TOÀN?

Nhu cầu cầm kim cương Quận Gò Vấp đang có xu hướng tăng mạnh, đặc biệt là trong 6 tháng đầu năm 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hầu hết những người cầm kim cương là người có địa vị xã hội, muốn xoay vốn ngắn hạn trong trường hợp cấp bách, tránh lỡ...

Đọc tiếp

Dịch vụ cầm kim cương Quận Tân Phú uy tín số 1 tại Người Bạn Vàng

Làm thế nào để cầm kim cương quận Tân Phú đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm và mong muốn có câu trả lời chính xác. Bởi dịch vụ cầm đồ tại quận Tân Phú không nhiều, đặc biệt là cầm tài sản có giá trị như kim cương lại càng ít. Hiểu...

Đọc tiếp

Vòng xoay quà tặng

Chi tiết thông tin và điều kiện sử dụng ưu đãi 1. Giảm 10% lãi và phí tháng đầu tiên khi khách hàng phát sinh giao dịch cầm đồ tại Người Bạn Vàng từ ngày thứ 16 Thời gian áp dụng đến hết ngày 30/6/2024 Không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi...

Đọc tiếp

Địa chỉ cầm đồ Bà Rịa sang trọng và chuyên nghiệp chuyên cầm vàng, kim cương

Khi cần tìm địa chỉ cầm đồ Bà Rịa, có rất nhiều lựa chọn khác nhau để bạn cân nhắc. Nhưng để tìm một địa chỉ có sự chuyên nghiệp và minh bạch 100% thì không hề dễ dàng. Một trong những lý do khiến việc tìm nơi cầm đồ đáng tin cậy trở nên...

Đọc tiếp

Khai trương cửa hàng cầm đồ Người Bạn Vàng Nguyễn Gia Trí Bình Thạnh

Bình Thạnh hiện nay là khu vực sầm uất với nhiều dịch vụ từ bình dân đến sang trọng. Sẽ là một thiếu sót nếu bạn chưa biết gần đây vừa khai trương chi nhánh cầm đồ Bình Thạnh trong chuỗi cầm đồ Người Bạn Vàng. Trong bối cảnh cả nước đang dốc hết sức...

Đọc tiếp

Chia sẻ bí quyết giúp bạn có thể cầm điện thoại giá cao

Để cầm điện thoại giá cao bạn cần có kinh nghiệm hay bí quyết như thế nào? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết đó và những thông tin hữu ích khác, bạn không nên bỏ qua đâu nhé. Quý anh chị cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline: 08...

Đọc tiếp

Thêm một địa chỉ cầm đồ quận 12 uy tín, chuyên nghiệp

Cầm đồ quận 12 có rất nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn, nhưng để tìm nơi thật sự uy tín và minh bạch lại không hề dễ dàng. Dù bạn thu nhập cao hay thấp, gặp phải vấn đề tài chính là chuyện không thể tránh khỏi, nhất là trong thời kỳ Covid diễn...

Đọc tiếp

Cầm đồ Vũng Tàu ngay tại cửa hàng trang sức sang trọng bậc nhất

Dịch vụ cầm đồ Vũng Tàu hiện nay đã có thêm một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy với không gian sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp. Khai trương đồng thời với cửa hàng trang sức PNJ Next Vũng Tàu, dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng bổ sung thêm cho quý khách...

Đọc tiếp

Tất cả cửa hàng Người Bạn Vàng tại TP HCM hoạt động lại bình thường

Tình hình dịch Covid-19 tại TP HCM hiện đang có những thay đổi khả quan. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, hệ thống cửa hàng Người Bạn Vàng sẽ thay đổi giờ làm việc lại như cũ. Cụ thể, tất cả các cửa hàng sẽ làm việc từ 8h30 – 20h mỗi...

Đọc tiếp

Công ty CP Người Bạn Vàng thông báo nghỉ Tết Dương Lịch

Để quý khách hàng chủ động trong việc sử dụng dịch vụ và sắp xếp kế hoạch, Công ty CP Người Bạn Vàng thông báo về việc nghỉ Tết Dương lịch 2020. Năm 2020 là đánh dấu quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển của tập thể công ty Người Bạn Vàng....

Đọc tiếp

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận lì xì 100K may mắn

BẠN CẦN MAY MẮN – CHÚNG TÔI CÓ LÌ XÌ 100.000đ Nhân dịp khai xuân Kỷ Hợi, Người Bạn Vàng dành tặng cho bạn nhiều may mắn và lộc đầu năm. Để khởi đầu một năm đầy ắp niềm vui và thuận buồm xuôi gió. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận về phần lì...

Đọc tiếp