Cầm đồ Cà Mau lãi suất thấp, tin cậy nhất tại Người Bạn Vàng

Người Bạn Vàng khai trương tiệm cầm đồ Cà Mau sang chảnh tại địa chỉ: Số 75, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau. Cửa hàng hoạt động theo mô hình Shop in Shop cùng PNJ Việt Nam, mang lại trải nghiệm cầm cố có một không hai.

Người Bạn Vàng chi nhánh Cà Mau nhận cầm tất cả các loại tài sản có giá trị như: kim cương, vàng trang sức, đồng hồ và túi xách hàng hiệu, điện thoại laptop cao cấp,… Chúng tôi sử dụng công nghệ kiểm định Entrupy (cho túi xách), LAB PNJ (cho kim cương và trang sức), đảm bảo tuyệt đối chính xác với hạn mức vay luôn tốt nhất thị trường.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Tại sao bạn nên chọn cầm đồ Cà Mau tại Người Bạn Vàng?

Tiệm cầm đồ Cà Mau

Người Bạn Vàng là hệ thống cầm đồ uy tín đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình Shop in Shop cùng PNJ. Quý Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm cố của chúng tôi sẽ không còn phải chịu áp lực từ những định kiến xã hội. Mọi quy trình và thủ tục đều được chuẩn hóa, rút ngắn thời gian tối đa.

Người Bạn Vàng là đơn vị cầm đồ đầu tiên tại Cà Mau công khai minh bạch 100% các khoản lãi và phí cầm cố. Vui lòng tham khảo tại: Lãi suất cầm đồ. Chúng tôi cũng cam kết, mức lãi và phí luôn tốt nhất thị trường chỉ từ 1%/tháng.

Người Bạn Vàng liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ theo từng năm. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên, chuyên viên kiểm định được đào tạo bài bản, sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Vào tiệm kim hoàn PNJ, ngoài gạt bỏ những định kiến xã hội, quý Khách còn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Tư vấn chi tiết và đầy đủ tất cả các thông tin trước khi thực hiện giao dịch.

Bên cạnh những lợi thế về cơ sở vật chất và con người, Người Bạn Vàng liên tục có những chương trình khuyến mãi/tri ân khách hàng hấp dẫn như: Tặng voucher mua hàng giảm giá tại PNJ, hỗ trợ spa túi hiệu và trang sức miễn phí, giảm giá dịch vụ kiểm định kim cương tại PNJ LAB, hỗ trợ thông báo lãi và phí định kỳ,… Hãy tới ngay cửa hàng cầm đồ Cà Mau của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ có một không hai.

Khung lãi và phí cầm đồ chi tiết

Khung lãi và phí là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định lựa chọn dịch vụ cầm đồ Cà Mau tại Người Bạn Vàng. Để khách hàng hiểu rõ hơn, chúng tôi luôn công khai minh bạch, rõ ràng, chi tiết lãi và phí trên trang web chính thức của công ty.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng dịch vụ vay thế chấp tài sản, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác. Thời gian cầm cố càng lâu, lãi và phí càng có nhiều ưu đãi. Khung lãi và phí cầm đồ tại Bến Tre cụ thể như sau:

Lãi và phí cầm vàng, kim cương, trang sức

Khung lãi và phí cầm trang sức vàng và kim cương
Lãi và phí cầm trang sức vàng và kim cương hấp dẫn, chỉ từ 1.100đ/triệu/ngày.

Lãi và phí cầm các loại tài sản khác

Khung lãi và phí cầm laptop, điện thoại, túi xách, đồng hồ
Lãi và phí cầm đồng hồ, túi hiệu, điện thoại, và laptop hấp dẫn, chỉ từ 1.100đ/triệu/ngày.

Người Bạn Vàng Cà Mau nhận cầm những tài sản gì?

Các loại tài sản nhận cầm tại Cà Mau

Để quý khách hàng thuận tiện khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm cố tại Cà Mau, dưới đây là danh sách các tài sản Người Bạn Vàng nhận cầm cố:

  1. Kim cương và các loại trang sức: Nhận cầm đa dạng kim cương (kể cả kim cương không giấy), toàn bộ trang sức và vàng có giá trị.
  2. Đồng hồ và túi xách hàng hiệu: Nhận cầm đồng hồ và túi xách hàng hiệu với công nghệ kiểm định tiên tiến, định giá cao.
  3. Điện thoại và laptop cao cấp: Người Bạn Vàng nhận cầm các dòng điện thoại và laptop cao cấp như Apple (iPhone, Macbook), Dell (XPS), Lenovo (Thinkpad), Samsung,…

Ngoài dịch vụ cầm đồ, chúng tôi nhận thu mua kim cương, đồng hồ và túi xách hàng hiệu giá cao. Đội ngũ quản lý và nhân viên Người Bạn Vàng chi nhánh Cà Mau hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý Khách hàng.

Tìm cửa hàng cầm đồ Cà Mau của Người Bạn Vàng như thế nào?

Cầm đồ Cà Mau

Tiệm cầm đồ Cà Mau là một trong hơn 50 cửa hàng cầm cố được quản lý và vận hành bởi công ty Cổ phần Người Bạn Vàng – Đối tác chính lược của PNJ (Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận). Hoạt động theo mô hình Shop in Shop đồng hành và kinh doanh cùng PNJ. Để tìm được tiệm cầm đồ Cà Mau gần nhất, cũng như chuỗi trên 60 cửa hàng của chúng tôi vui lòng thực hiện theo 2 cách dưới đây:

Cách 1 – Sử dụng dữ liệu trên website nguoibanvang.vn

https://nguoibanvang.vn là website chính thức và duy nhất của cầm đồ Người Bạn Vàng. Tại đây, chúng tôi giới thiệu rất nhiều gói dịch vụ cầm cố chuyên nghiệp, tổng hợp hệ thống cửa hàng, thông tin lãi suất, và chia sẻ nhiều kiến thức tài chính hữu ích. Để tới được tiệm cầm đồ Cà Mau gần nhất vui lòng làm theo các bước sau:

  • Truy cập mục “Cửa hàng” trên thanh menu hoặc theo liên kết: https://nguoibanvang.vn/pages/cua-hang
  • Lựa chọn Tỉnh/Thành phố là “Cà Mau” tại vùng tìm kiếm bên phải. Quý khách có thể hoặc không cần lựa chọn mục Quận/Huyện
  • Phía dưới là thông tin cửa hàng chi tiết kèm theo bản đồ hướng dẫn đường đi.

Cách 2 – Sử dụng ứng dụng Google Maps

Truy cập: https://www.google.com/maps, sử dụng cụm từ tìm kiếm “Người Bạn Vàng Cà Mau“, kết quả hiển thị như bản đồ phía dưới:

Lựa chọn nút “Đường đi” để được hướng dẫn tới cửa hàng Người Bạn Vàng Cà Mau một cách nhanh chóng. Hiện tại, tại Cà Mau Người Bạn Vàng hoạt động 1 cửa hàng duy nhất. Chúng tôi sẽ nỗ lực mở thêm nhiều chi nhánh nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tài chính của quý Khách hàng trong thời gian tới.