Vay tiền nhanh bằng trang sức, vừa lưu giữ kỷ vật vừa có tiền trang trải mùa Covid

Khi gặp vấn đề tiền bạc, bán trang sức không phải là giải pháp duy nhất mà bạn còn có thể vay tiền nhanh bằng cách cầm cố trang sức, vàng, kim cương…

Vấn đề vay tiền nhanh trở nên cấp thiết trong giai đoạn Covid

Vay tiền nhanh từ trước đến nay không phải là giải pháp tối ưu vì có nhiều khuyết điểm như lãi suất cao, số tiền vay được thấp. Nhưng một giải pháp tài chính nhanh chóng và hiệu quả là rất cần thiết ở giai đoạn khó khăn như hiện nay, giai đoạn mà hầu hết các hoạt động kinh tế đều bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Bán vàng hay trang sức không phải là lựa chọn hay

Tình hình kinh tế khó khăn ảnh hưởng không nhỏ đến giá vàng trong nước và thế giới. Giá vàng tăng cao, nhiều người chọn cách bán vàng, trang sức để giải quyết khó khăn. Tuy nhiên đây không phải là cách mà ai cũng ưu tiên. Bởi trang sức ngoài giá trị vật chất, đa số còn mang những giá trị tinh thần và là vật kỷ niệm quan trọng.

Chắc chắn không ai muốn bán đi món trang sức cưới, nhẫn cưới hay món đồ mà gia đình, người thân tặng mình chỉ vì khó khăn trước mắt. Bởi có những vật một khi đã bán đi thì không bao giờ có thể thay thế được.

Một lý do khác mà nhiều người e ngại việc bán trang sức chính là tình hình giá vàng không ổn định. Không ai biết trước được giá vàng sẽ tăng hay giảm như thế nào, nên việc bán vàng cũng rất rủi ro. Bởi từng có thời điểm, giá vàng biến động một cách khó lường, tăng, giảm đột ngột. Ví dụ như ngày 14/8/2020, chênh lệch giữa giá mua – bán đối với vàng miếng SJC lên tới 4 triệu đồng/lượng.

Giải pháp thay thế việc bán vàng, trang sức

Thay vì bán vàng hẳn, bạn hoàn toàn có thể vay tiền nhanh bằng cách cầm cố vàng, trang sức, kim cương để có được số tiền mình cần và giải quyết khó khăn. So với những rủi ro khi vay nóng tín chấp hay sự mất mát do bán đi món trang sức kỷ niệm thì giải pháp cầm vàng, trang sức tối ưu hơn rất nhiều.

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ cho dịch vụ cầm vàng và trang sức để có được số tiền mình cần. Nhiều người cho rằng lãi và phí cầm đồ rất cao, nhưng với dịch vụ cầm vàng, trang sức hiện đại thì điều này đã không còn là vấn đề.

Chỉ cần bạn tìm được địa chỉ cầm vàng, trang sức đáng tin cậy và có tiềm lực mạnh thì có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi món đồ quý giá.

Địa chỉ vay tiền nhanh bằng trang sức

Vậy câu hỏi đặt ra là, đâu là nơi vay tiền nhanh bằng cách cầm cố vàng, trang sức uy tín. Với vị trí là đối tác chiến lược của PNJ, Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng là một địa chỉ bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Sở hữu kinh nghiệm trong lĩnh vực vàng, trang sức, kim cương, Người Bạn Vàng có thế mạnh rất lớn trong việc cầm cố các sản phẩm này.

Ngoài ra, kinh doanh theo mô hình shop in shop với những quầy cầm được đặt trong cửa hàng trang sức PNJ sang chảnh, Người Bạn Vàng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ sang trọng và chuyên nghiệp. Hoàn toàn không giống với những đơn vị cầm cố khác.

  • Lãi và phí cố định, được công khai minh bạch trên website và được tư vấn kỹ càng khi bạn đến cầm.
  • Định giá cao, mức cầm lên đến 85% cho các sản phẩm trang sức, kim cương.
  • Nhận cầm đa dạng các loại tài sản, từ cầm kim cương đến cầm trang sức, đồng hồ hiệu đến cầm điện thoại, laptop, máy tính bảng…
  • Hệ thống cửa hàng rộng khắp và ngày càng được mở rộng. Hiện nay Người Bạn Vàng đã có chi nhánh tại TP HCM, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.
  • Quy trình minh bạch, rõ ràng, nhanh chóng, chỉ từ 15 phút có tiền ngay.

Quý anh chị cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline: 08 9917 9686 hoặc để lại yêu cầu theo form phía dưới. Tư vấn viên sẽ liên hệ  lại sau ít phút.

Để lại thông tin nhận tư vấn