Vay vốn kinh doanh bằng kim cương, giải pháp tài chính tối ưu

Vay vốn kinh doanh bằng kim cương là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô kinh doanh. Bởi đây là cách để bạn tận dụng hết những tài sản và nguồn lực hiện có.

Vay vốn kinh doanh là một việc hết sức quen thuộc đối với những ai đang có nhu cầu khởi nghiệp hoặc mở rộng kinh doanh. Tùy vào tình huống cụ thể và những tiềm lực hiện có mà bạn có thể lựa chọn giải pháp huy động vốn phù hợp. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể vay được khoản tiền mình mong muốn. Cũng như không phải lúc nào cũng có giải pháp phù hợp với khả năng của bạn.

Các hình thức vay vốn kinh doanh

Nói về vay vốn kinh doanh, có khá nhiều cách phân loại khác nhau và cũng có rất nhiều hình thức vay khác nhau. Thông thường, khi vay vốn ai cũng chọn ngân hàng là nơi vay và mặc định đây là nơi duy nhất có thể giúp bạn vay vốn. Tuy nhiên điều này không đúng, bởi một vài nơi khác cũng có thể cho bạn vay số tiền lớn với độ uy tín cao.

Nói về phân loại vay vốn kinh doanh, có thể phân thành 2 loại: vay tín chấp và vay thế chấp. Vay tín chấp bạn sẽ không cần tài sản đảm bảo tuy nhiên thủ tục khá phức tạp và số tiền vay được tối đa không lớn. Đôi lúc việc này khiến bạn lỡ mất nhiều cơ hội do thời gian làm thủ tục quá lâu hay số tiền không đủ cho dự án của bạn.

Loại thứ hai là vay thế chấp. Thông thường ngân hàng sẽ chấp nhận thế chấp những tài sản như nhà cửa, đất đai, xe ô tô, sổ tiết kiệm… Giải pháp này được nhiều người vay vốn kinh doanh lựa chọn hơn vì số tiền nhận được thường cao hơn giải pháp đầu tiên.

Giải pháp huy động vốn tối đa với kim cương

Tuy nhiên, nếu bạn đã thế chấp hết các tài sản như nhà cửa, đất đai và cũng đã thử hết các giải pháp vay tín chấp nhưng vẫn chưa đủ số vốn cần thiết? Tình huống này có lẽ sẽ khiến bạn khá đau đầu, nhưng nếu bạn có sở hữu kim cương và trang sức giá trị thì sao.

Ai cũng biết rằng những tài sản như kim cương, trang sức dù giá trị cao đến mấy cũng không được vay thế chấp ở ngân hàng. Vậy nên nhiều người sẽ chọn cách bán đi số trang sức đó để huy động vốn. Tuy nhiên đây không phải là cách hay bởi các món trang sức hay kim cương đều có giá trị kỷ niệm, một số món lại vô cùng quý giá và độc đáo, bán đi sẽ là một điều đáng tiếc.

Vậy giải pháp nào là hợp lý nhất cho bạn trong những trường hợp trên? Hiện nay có một giải pháp tuy mới nhưng lại rất hiệu quả cho những ai có kim cương, trang sức và muốn vay vốn kinh doanh. Đó chính là giải pháp vay vốn kinh doanh bằng kim cương. Với viên kim cương giá trị, bạn có thể vay được số tiền lớn mà không cần phải bán đi món trang sức quý giá. Số tiền vay vốn kinh doanh bằng kim cương hay cầm kim cương có thể lên đến hàng tỷ đồng, tùy theo giá trị viên kim cương của bạn. Với số tiền đó bạn có thể dễ dàng thực hiện những dự định hay kế hoạch còn dang dở, mở rộng quy mô kinh doanh hay khởi nghiệp.

Địa chỉ vay vốn kinh doanh bằng kim cương uy tín

Vay vốn kinh doanh bằng kim cương có nhiều lợi ích như thế, nhưng đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Để có thể đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu vốn và đô uy tín, bạn nên chọn những đơn vị chuyên về lĩnh vực cho vay bằng trang sức, kim cương.

Người Bạn Vàng là một nơi bạn có thể lựa chọn. Là đối tác chiến lược của PNJ, Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng nhận cho vay bằng kim cương, trang sức với giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức và tiềm lực vốn dồi dào, đây chính là nơi phù hợp nhất khi bạn cần vay vốn kinh doanh.