Vay tiền mặt lãi suất thấp, thủ tục chỉ từ 15 phút

Vay tiền mặt là việc không hề xa lạ trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Tuy nhiên với quá nhiều hình thức vay và nhiều nơi cho vay thiếu uy tín, giải pháp này đòi hỏi bạn phải thật sáng suốt và cân nhắc kỹ lưỡng. Đối với những ai không có kinh nghiệm quản lý tài chính cá nhân hoặc những trường hợp cần tiền gấp, vay tiền mặt là nhu cầu cấp bách và cần thiết.

Tuy nhiên tình trạng cho vay với lãi suất cầm đồ cắt cổ hay những nơi cho vay thiếu uy tín với thủ tục không đảm bảo an toàn cho người vay khiến dịch vụ này không được ưa chuộng. Cần phải có những kinh nghiệm nhất định để thực sự có được một giải pháp vay tiền mặt lãi suất thấp và nhanh chóng. Quý anh chị cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline: 08 9917 9686 hoặc để lại yêu cầu theo form phía dưới. Tư vấn viên sẽ liên hệ  lại sau ít phút.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Các hình thức vay tiền mặt hiện nay rất đa dạng

Vay tiền mặt có rất nhiều hình thức, từ vay tiêu dùng ở các ngân hàng, đến những dịch vụ vay nhanh, cầm đồ uy tín, vay nóng. Tất cả đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Tuy nhiên xếp hạng cao nhất về tốc độ giải ngân chính là cầm đồ và vay nóng.

Những hình thức này sẽ giúp bạn có được số tiền mình cần trong tích tắc. Tuy nhiên những hình thức này lại có rất nhiều rủi ro. Nếu không tìm hiểu kỹ bạn có nguy cơ rất cao phải gánh một khoảng lãi lớn.

Những rủi ro từ việc vay tiền mặt mà không tìm hiểu rõ

Rủi ro lớn nhất của việc vay tiền mặt mà không tìm hiểu kỹ chính là tình trạng lãi cao. Nhiều nơi cho vay tiền mặt truyền thông rằng họ có mức lãi suất thấp. Nhưng đó có thể là lãi tuần hay thậm chí là lãi ngày. Đến khi đóng lãi người đi vay mới vỡ lẽ về số tiền mình cần trả. Đôi khi lãi suất lên đến 95 – 100%. Đây là một gánh nặng lớn cho những người đi vay. Không những không giải quyết được triệt để khó khăn mà còn phải gánh thêm khoảng lãi khổng lồ.

Vấn đề thứ hai là số tiền vay tối đa khi vay tiền mặt mà không có tài sản đảm bảo thường không cao. Bởi những nơi cho vay nóng thường chỉ cho vay dựa trên giấy tờ tùy thân, số tiền vay tối đa thường chỉ dao động khoảng vài chục triệu. Điều này đôi khi khiến việc vay tiền mặt của bạn không giúp bạn giải quyết được khó khăn.

Nguy cơ đáng sợ nhất chính là cách hoạt động của những nơi cho vay tiền mặt bất chính. Hiện nay không hề thiếu những nơi thậm chí trang web vay nóng đòi hỏi người vay cung cấp nhiều thông tin cá nhân. Để đảm bảo bạn trả tiền, những đơn vị này thường lợi dụng những thông tin cá nhân bạn cung cấp để đe dọa hoặc trục lợi… Những cách đòi tiền này là trái pháp luật và vô cùng ảnh hưởng đến người vay. Do vậy bạn càng nên cân nhắc kỹ khi vay tiền mặt tại những nơi vay nóng, nhất là các website vay online.

Địa chỉ vay tiền mặt lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng

Ngoài những giải pháp vay tiền mặt trên, bạn cũng có thể tận dụng giải pháp vay bằng cầm cố tài sản. Với việc có tài sản đảm bảo, bạn sẽ vay được số tiền cao hơn và lãi suất thấp hơn.

Việc cần làm chỉ là tìm nơi có đủ uy tín để bạn gửi gắm tài sản và vay tiền mặt. Một địa chỉ vay tiền mặt bạn có thể an tâm là Người Bạn Vàng. Là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng có đầy đủ kinh nghiệm và uy tín trong việc thẩm định các tài sản như điện thoại, laptop, trang sức, vàng, kim cương,…

Thậm chí bạn có thể vay tiền mặt lên đến hàng tỷ đồng với kim cương tận Người Bạn Vàng. Tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể vay tiền cho tiêu dùng bằng những tài sản như cầm điện thoại, laptop, máy tính bảng, vàng, trang sức,…