Vay tiền bằng kim cương, tại sao không?

Một khi bạn đã tận dụng tối đa những cách huy động vốn nhưng vẫn chưa đủ ngân sách cho dự án của mình thì vay tiền bằng kim chính là giải pháp tối ưu nhất.

Có nhiều cách để huy động vốn kinh doanh nhưng không phải lúc nào bạn cũng đủ khả năng để có được số vốn mình cần. Một khi đã thử hết các giải pháp mà vẫn chưa đạt được ngân sách mong muốn, điều bạn cần làm là xem lại liệu mình đã thật sự sử dụng hết các giải pháp chưa.

Vay tiền bằng kim cương là một lựa chọn giữa nhiều giải pháp

Thông thường khi kinh doanh, đa số mọi người sẽ nghĩ đến các hình thức như vay thế chấp bất động sản, xe cộ, sổ tiết kiệm… Và thường chọn ngân hàng làm nơi đi vay. Nhưng nếu bạn đã thử hết tất cả cách cách trên mà vẫn chưa đủ nguồn vốn cần thiết?

Nhiều người sẽ chọn đến bán những tài sản không thế chấp được như trang sức, vàng, kim cương. Nhưng nếu bạn có thể dùng những tài sản này để thế chấp?

Đó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Vì bạn vừa có thể giữ lại món đồ kỷ niệm, vừa có thể có thêm ngân sách cần thiết cho những dự định của mình.

Những ưu điểm của vay tiền bằng kim cương

Tuy mới lạ, nhưng giải pháp vay tiền bằng kim cương, bạn có nhiều lợi ích hơn mình nghĩ.

Đầu tiên đây là một cách sử dụng hiệu quả những tài sản nhàn rỗi. Bởi kim cương, trang sức quý giá hay vàng ngoài công dụng là trang sức, suy cho cùng chúng cũng là những vật mang giá giống như tiền. Nếu chỉ nằm mãi trong két thì thật lãng phí. Thay vì vậy, bạn hoàn toàn có thể huy động được một số tiền gần như tương đương giá trị của chúng để cho những mục đích quan trọng hơn.

Không chỉ là tài sản, kim cương hay vàng, trang sức đôi khi còn là những vật kỷ niệm quý giá. Nếu vì những mục đích như kinh doanh hay mua nhà, mua xe mà bán chúng đi thì thật sự rất đáng tiếc.

Quan trọng nhất là với giải pháp vay tiền bằng kim cương, bạn có thể sẽ mất một khoản chi phí cho lãi vay. Nhưng bù lại đây cũng có thể xem là một đòn bẩy tài chính. Không chỉ giúp bạn có thêm nguồn vốn, mà còn có lợi cho mục đích kinh doanh.

Địa chỉ vay tiền bằng kim cương đáng tin cậy

Với nhiều lợi ích vượt trội như vậy, nhưng hiện nay không có nhiều đơn vị có dịch vụ vay tiền bằng kim cương?

Một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn khi có nhu cầu vốn chính là chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng. Là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng có kinh nghiệm và khả năng cao trong lĩnh vực trang sức và đá quý. Với nhu cầu vay vốn kinh doanh bằng kim cương, Người Bạn Vàng hoàn toàn có thể đáp ứng một khoản vay lên tới hàng tỷ đồng ứng với món trang sức hay kim cương của bạn.

Ngoài ra Người Bạn Vàng còn có khả năng định giá và kiểm định chính xác. Đảm bảo số tiền được vay tối đa tương xứng với giá trị tài sản. Quy trình bảo quản, niêm phong tài sản cũng được chuẩn hóa và thực hiện dưới sự chứng kiến của khách hàng. Tài sản giá trị của bạn sẽ luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất.

Ngoài cầm kim cương, tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể vay thế chấp bằng những tài sản khác như vàng, trang sức, điện thoại, laptop,…