Vay thế chấp vàng có phải giải pháp tài chính an toàn và nhanh chóng nhất?

Vay thế chấp vàng là một biến thể hiện đại và an toàn hơn của cầm cố vàng. Cò đầy đủ những ưu điểm của một giải pháp tài chính hiện đại.

Rất nhiều người khi cần tiền thì nghĩ ngay tới vay nóng hay vay tín chấp ngân hàng (đối với các mục tiêu lâu dài). Tuy vậy vay thế chấp vẫn là giải pháp giữ mức lãi phù hợp nhất và thời gian làm thủ tục nhanh chóng. Nếu khách hàng giữ sẵn đồ giá trị giá trị thì nên sử dụng chúng để giải quyết câu hỏi của mình.

Trong thời đại mà các hướng giải quyết tài chính vô cùng đa dạng đối với nhiều nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên không phải hướng giải quyết nào cũng đáp ứng đầy đủ những tiêu chí: nhanh, an toàn, lãi hợp lý, quá trình đơn giản. Đối với những nhu cầu vốn ngắn hạn và nhỏ, vay thế chấp vàng là một hình thức hiệu quả.

Những ưu điểm của đi vay thế vàng

Khác với kiểu kinh doanh truyền thống của các tiệm cầm đồ chỉ hoạt động tại vì nhu cầu trục lợi. Dịch vụ đi vay thế chấp vàng thực sự là một cách giải quyết tài chính cá nhân an toàn và uy tín. Nếu như các tiệm cầm đồ thiếu chuyên nghiệp chỉ cần bán sản phẩm của khách càng sớm càng tối ưu. Thì dịch vụ cho vay thế chấp uy tín sẽ bảo quản đồ giá trị theo một quy tắc chuẩn.

Còn nếu như so sánh giới thiệu về mặt quy trình, toàn bộ quá trình kiểm định và làm thủ tục được thực hiện chỉ từ 15 phút. Tốc độ và sự uy tín là 2 ưu điểm tuyệt vời của biện pháp giải quyết này.

Hơn nữa, lãi cũng là một ưu điểm to của vay tiền bằng vàng bạc. Sở hữu tài sản đảm bảo, tin chắc bạn sẽ vay được ngân sách mình muốn với lãi hợp lý nhiều hơn nhiều so sánh với vay nóng. Thay tại vì cất sở hữu tài sản trong két, vay vốn bằng vàng bạc là một cách hữu hiệu trợ giúp bạn vay tiền từ trang sức không dùng đến.

Ngân hàng không phải nơi có thể vay thế chấp vàng, vậy vay ở đâu?

Hiện giờ đa số các ngân hàng chỉ nhận cho vay thế chấp với những tài sản như nhà đất, xe ô tô, sổ tiết kiệm… Còn nữ trang, vàng, nhẫn kim cương thì không. như vậy nếu có nhu cầu vay tiền nữ trang thường xuyên muốn sử dụng cao nhất có thể những giải pháp huy động tiền bạc thì phải làm thế nào.

May mắn thay, khách hàng vẫn có khả năng đi vay thế chấp bằng vàng bạc ở những nơi uy tín. Đây được xem là một biện pháp giải quyết tài chính hiện đại, tiền thân là giải pháp cầm vàng bạc nhưng mà được thực hiện theo quy trình và kiểm định nghiêm ngặt.

Gợi ý nơi vay thế chấp vàng đáng tin cậy

Vậy câu hỏi đặt ra là

Làm thế nào để tìm được đơn vị cho vay thế chấp vàng chuyên nghiệp?

Đối với vàng bạc, khách hàng có khả năng dễ dàng tìm một đơn vị cầm cố ngay gần nhà. Nhưng mà nếu giới thiệu về dịch vụ cho vay thế chấp thì không phải địa chỉ nào cũng chuyên nghiệp. Hãy đến với dịch vụ vay thế chấp vàng tại Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng. Vì đây là đối tác chiến lược chuyên nghiệp của PNJ, với từng trải lâu năm trong lĩnh vực vàng bạc đá quý.

Có thể nói chẳng còn địa chỉ nào phù hợp hơn cho bạn để vay tiền bằng vàng. Tại Người Bạn Vàng, bạn có thể vay thế chấp với các tài sản như trang sức, cầm vàng, điện thoại, laptop, máy tính bảng,… Đặc biệt, bạn có thể vay số tiền lên đến vài tỷ đồng bằng cách thế chấp kim cương.