02/03/2020

Địa chỉ cầm đồ Cần Thơ chuyên nghiệp, uy tín

Cầm đồ Cần Thơ ngày nay không chỉ dừng lại ở dịch vụ cầm đồ truyền thống mà còn có những địa chỉ thực sự chuyên nghiệp, đáp ứng đa dạng nhu cầu tài chính.

Với tầm nhìn thay đổi định kiến ngành cầm đồ vốn có quá nhiều rủi ro và những địa chỉ kinh doanh trục lợi, Cầm đồ Người Bạn Vàng không chỉ luôn nâng cao sự chuyên nghiệp theo từng ngày mà còn có kế hoạch mở rộng hệ thống rộng khắp.

Tiếp nối kế hoạch ấy chính là chi nhánh Người Bạn Vàng Cần Thơ đầu tiên chính thức đi vào hoạt động.

Địa chỉ cầm đồ Cần Thơ chuyên nghiệp

Cầm đồ về bản chất là một giải pháp tài chính cá nhân hiệu quả và nhanh chóng. Giải pháp này có thể giúp bất cứ ai xoay tiền chỉ với vài chục phút. Dù là số tiền nhỏ cho chi tiêu hay thậm chí là những khoảng tiền lớn để kinh doanh đều có thể huy động bằng giải pháp này.

Tuy nhiên khuyết điểm lớn nhất của giải pháp cầm đồ chính là tình trạng kinh doanh thiếu minh bạch của nhiều cơ sở cầm đồ truyền thống.

Một dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, uy tín và quy trình thống nhất chính là điều khách hàng cần. Ngành cầm đồ từ trước đến nay luôn tồn tại nhiều định kiến, khiến dịch vụ này không được tin cậy. Tuy nhiên bản chất cầm đồ có khá nhiều ưu điểm cho những ai cần xoay tiền trong thời gian ngắn. Nếu đáp ứng được tính chuyên nghiệp và minh bạch thì đây chính là một giải pháp lý tưởng.

Với tầm nhìn thay đổi định kiến xã hội về ngành cầm đồ, Người Bạn Vàng đang từng bước đưa dịch vụ uy tín đến gần hơn với khách hàng. Cầm đồ Người Bạn Vàng luôn nỗ lực mở rộng và gia tăng số lượng chi nhánh.

Ngày 3/2/2020, chi nhánh cầm đồ Người Bạn Vàng Cần Thơ đầu tiên chính thức đi vào hoạt động. Cửa hàng tọa lạc tại số 209 đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Hành trình thay đổi định kiến của xã hội về dịch vụ cầm đồ

Với giá trị cốt lõi Tin cậy - Tận tâm - Thân thiện. Hệ thống cửa hàng Người Bạn Vàng đều hoạt động với chất lượng và sự chuyên nghiệp đồng nhất. Thời gian giao dịch và quy trình được tinh gọn để mang đến dịch vụ nhanh, hiệu quả và chuyên nghiệp. 

Người Bạn Vàng có đầy đủ những ưu điểm của một dịch vụ cầm đồ hiện đại và lý tưởng:

  • Khung lãi và phí minh bạch luôn được công khai trên website để quý khách hàng dễ dàng theo dõi.
  • Nhận cầm đa dạng các loại tài sản, từ đồng hồ hiệu, kim cương giá trị lên đến hàng tỷ đồng cho đến trang sức, vàng, điện thoại, laptop, máy tính bảng.
  • Quy trình định giá và kiểm định chuyên nghiệp, niêm phong kỹ càng. Đảm bảo tài sản của quý khách hàng được bảo quản trong điều kiện tốt nhất và an toàn.
  • Môi trường và nhân viên thân thiện, thái độ chuyên nghiệp. Đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Là đối tác chiến lược của PNJ, có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức và đá quý. Người Bạn Vàng là địa chỉ bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi có vấn đề tài chính cá nhân.

Người Bạn Vàng Cần Thơ sẽ là lựa chọn lý tưởng khi bạn cần tìm một địa chỉ cầm đồ Cần Thơ chuyên nghiệp.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.