Dùng cách nào để bán đồng hồ Rolex cũ với giá cao?

Bạn đang muốn bán hay cầm đồng hồ Rolex cũ chính hãng của mình? Bạn có biết cách thức bán nào được hưởng mức giá cao nhất hay không? Nếu chưa biết thì bài viết này sẽ bật mí cho bạn một cách cực hay đó nhé!

Các cách bán đồng hồ Rolex cũ hiện nay

Đồng hồ Rolex là một món đồ xa xỉ cao cấp đến từ Thụy Sỹ. Dòng thương hiệu đồng hồ này trên thị trường hiện này cực kỳ có giá trị, mỗi chiếc từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu, thậm chí có những chiếc lên đến vài tỷ đồng.

Bạn đang sở hữu đồng hồ Rolex chính hãng và có nhu cầu muốn bán nó đi? Vậy bạn có thể lựa chọn một trong những cách dưới đây:

  • Cách 1: Đăng bán đồng hồ Rolex cũ của mình lên mạng xã hội.
  • Cách 2: Mang bán tại các đơn vị thu mua đồng hồ hiệu chuyên nghiệp.

Tại sao nên chọn bán đồng hồ Rolex cũ cho đơn vị thu mua chuyên nghiệp?

Bạn nên chọn cách bán đồng hồ Rolex cũ tại các đơn vị thu mua chuyên nghiệp bởi nó có nhiều lợi thế hơn so với việc bạn đăng bán trên mạng xã hội. Cụ thể những lợi thế cho bạn như sau:

  • Nhanh chóng bán được đồng hồ mà không cần mất thời gian để chờ người mua liên hệ và chọn người mua phù hợp như hình thức đăng bán trên mạng xã hội.
  • Mức giá bán tại đơn vị chuyên nghiệp sẽ cao hơn so với mức giá bạn bán cho các đối tượng mua trên mạng xã hội.
  • Hình thức thanh toán cũng an toàn hơn so với việc giao dịch với những khách trên mạng xã hội mà bạn không hề quen biết.
  • Không những thế thủ tục nhanh, đơn giản và dễ dàng mang về khoảng tình chính mà bạn đang cần dùng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua đồng hồ Rolex cũ. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau, chính vì vậy mà các bạn cần lưu ý để chọn địa chỉ có giá thu mua cao, uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng.

Người Bạn Vàng – Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ giá cao

Đứng trước rất nhiều các đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực thu mua hàng hiệu trên thị trường hiện nay. Chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng chính là địa chỉ tốt nhất để bạn đem bán đồng hồ Rolex cũ của bạn đấy nhé! Tại sao ư?

  • Đây là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong cách thức hoạt động, họ có công nghệ thẩm định hàng hiệu hiện đại. Nhờ vậy mà xác định được chính xác giá trị của chiếc đồng hồ Rolex.
  • Trả giá với mức giá cạnh tranh và cao nhất thị trường hiện nay. Trả giá lên đến mức 70 – 80% so với giá trị gốc của đồng hồ Rolex mà bạn sở hữu đó nhé!
  • Tiềm lực tài chính lớn, điều này khiến họ sẵn sàng mua những chiếc đồng hồ Rolex cũ có giá trị cao với mức hấp dẫn.
  • Chính sách cho khách hàng cực kỳ hấp dẫn.

Bạn đang muốn bán đồng hồ Rolex cũ với giá cao và trong khoảng thời gian ngắn thì lựa chọn tốt nhất là đến với đơn vị Người Bạn Vàng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà Người Bạn Vàng cung cấp đó nhé!