Bật mí ngay những thông tin thú vị về Spa túi hiệu

Đồ hiệu luôn là những món hàng xa xỉ được rất nhiều người yêu thích và chăm sóc nó như một món bảo bối đi bên mình, đặc biệt nhất là các mẫu túi xách hàng hiệu đắt đỏ. Đi cùng với đó, các dịch vụ Spa túi hiệu cũng ra đời và được rất nhiều người ưa chuộng nhờ khả năng tân trang, làm mới vô cùng hiện đại. Vậy Spa túi hiệu là gì? Sau đây là những thông tin hết sức thú vị dành cho bạn.

Spa túi hiệu là gì?

Tương tự như các nhu cầu làm đẹp của con người thì bản thân những túi xách hàng hiệu cũng cần được bảo dưỡng, tân trang và phục hồi sau một thời gian sử dụng. Đây là nhu cầu vô cùng chính đáng và cần thiết nhằm nâng cao giá trị sản phẩm cũng như tuổi thọ của những món túi xách quý giá cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Đồng thời, nhiều túi hiệu sau thời gian sử dụng hoặc mua cũ lại có dấu hiệu phai tàn thì spa túi hiệu chính là một công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn có thể khôi phục sản phẩm quay lại trạng thái như mới ban đầu. Đó chính là lý do mà dịch vụ spa túi hiệu được ra đời.

Dịch vụ Spa túi hiệu tại Việt Nam

Dịch vụ spa túi hiệu đã xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Singapore… Thậm chí, họ còn có cả một ngành công nghiệp chuyên cho mục đích tân trang và làm mới các túi xách hàng hiệu đắt tiền.

Điều này càng chứng tỏ nhu cầu của giới sành điệu ngày càng được nâng cao và họ không bao giờ tiếc tay chi cho mình những món túi xách quý hiếm nên khi sở hữu được chúng họ sẽ luôn giữ nó bằng mọi giá dù có dấu hiệu hư hỏng thì cũng sẽ tân trang và phục hồi lại.

Dịch vụ spa túi hiệu cũng xuất hiện tại Việt Nam cách đây không lâu. Tuy nhiên lại có rất ít những nơi chuyên nghiện làm dịch vụ này do yếu tố lòng tham tráo đồ hoặc sửa chữa sai lệch khiến đồ hiệu của khách hàng trở nên hư hỏng và ngày càng tệ hại hơn. Do đó, các bạn cần phải đặc biệt lưu ý và cẩn trọng trước khi lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng để an tâm spa túi hiệu của mình nhé!

Một số dịch vụ liên quan đến spa túi hiệu hiện nay

Spa túi hiệu có rất nhiều dịch vụ khác nhau và dù là dịch đẹp và sang trọng hơn rất nhiều sau 1 thời gian dài sử dụng. Bao gồm một số dịch vụ như sau:

  • Sửa chữa: Chắp vá, thay dây kéo móc khóa, thay quai, đính nút túi hiệu…
  • Làm sạch, làm mới: Làm sạch tất cả các bộ phận của túi cũng như tẩy các bụi bặm và mùi hôi bám trên túi.
  • Đổi màu, phục hồi màu: Túi bị trầy, tróc hoặc mất màu sẽ được vá máu hoàn đổi màu toàn bộ về màu sắc khác hoặc giống màu gốc theo nhu cầu khách hàng.

Hy vọng bài viết sẽ sẽ giúp ích được các bạn khi có nhu cầu spa túi hiệu của mình. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe và may mắn trong cuộc sống. Nếu có nhu cầu spa hay cầm túi hiệu, hãy tới hệ thống cửa hàng thuộc Chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng ngay hôm nay.