Những điều cần biết khi bán đồng hồ Omega cũ bạn không nên bỏ qua

Bán đồng hồ Omega cũ cần biết những gì? Địa chỉ bán uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua? Hãy dành vài phút để theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những thông tin không thể bỏ qua.

Một vài nét về thương hiệu đồng hồ Omega

Có thể nói thương hiệu đồng hồ Omega đang rất nổi tiếng, cho dù có phải người yêu thích đồng hồ hay không cũng đều biết. Đây là một thương hiệu đồng hồ cực kỳ nổi tiếng thuộc phân khúc đồng hồ cao cấp.

Điểm xuất phát thương hiệu này đầu tiên chính là Louis Brandt đã mở xưởng sản xuất đồng hồ tại chính nhà mình ở. Đồng hồ Omega sau khi trải qua rất nhiều sự kiện quan trọng mới hình thành tên tuổi như ngày nay.

Năm 1905, đồng hồ Omega sử dụng chính thức cho 16 sự kiện thể thao tại Thụy Sỹ và các nước khác. Điều này đã chứng tỏ Omega là thương hiệu có độ chính xác cao và được nhiều người ưa chuộng. Cứ theo dòng chảy của thời gian, Omega liên tiếp cho ra những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn Chronometer.

Làm cách nào để bạn bán được đồng hồ Omega cũ giá cao?

Việc mua, bán đồng hồ cũ không còn xa lạ với chúng ta nữa. Đặc biệt là những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Omega, khi mua nó bạn phải bỏ ra số tiền khá lớn. Vậy khi bán thì cần làm thế nào để giữ được giá của nó tốt nhất? Hãy lưu ý ngay vấn đề sau nhé.

Bạn cần phải đảm bảo giấy tờ, hộp, sổ, thẻ có liên quan đến đồng hồ đầy đủ. Bởi nó chính là bước xác định xem đồng hồ có phải hàng chính hãng không? Khi bạn cung cấp cho người mua đầy đủ giấy tờ chứng minh hàng thật thì giá cả của nó sẽ cao hơn nhiều đấy.

Giữ cho đồng hồ Omega cũ ở tình trạng nguyên bản, còn zin (có nghĩa là chưa thay bất kỳ phụ kiện, chi tiết nào cả bên ngoài hay bên trong của đồng hồ). Bên cạnh đó bạn còn phải lưu ý đến việc đánh bóng vỏ và mặt kính của đồng hồ, nó sẽ là yếu tố đánh giá tình trạng cũ mới. Vì thế mà để bán được đồng hồ Omega cũ giá cao bạn nên sử dụng cẩn thận nếu như có ý định bán.

Cho dù bạn có ý định bán hay dùng thì cũng nên bảo dưỡng, lau dầu thường xuyên. Tùy thuộc vào từng loại đồng hồ nó sẽ có thời gian khác nhau. Cần lựa chọn địa chỉ uy tín để bán đồng hồ Omega cũ với giá cao nhất có thể. Tìm hiểu về địa chỉ đó ở trên mạng hoặc qua giới thiệu của người thân, bạn bè.

Bán đồng hồ Omega cũ ở đâu giá cao và uy tín

Nếu như nhắc đến các trang web chuyên mua, bán đồ hiệu thì không thể không nói đến Người Bạn Vàng. Đây là một địa chỉ cực kỳ uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều dịch vụ khác nhau, bạn không những bán được đồng hồ Omega cũ mà còn bán được các sản phẩm như: điện thoại, máy tính, túi xách, kim cương,… với giá cực kỳ hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn còn có thể tự định giá sản phẩm của mình tại trang web và so sánh với giá thị trường. Điều này là rất cần thiết mỗi khi thanh lý đồ hiệu. Chính vì thế mà một khi có nhu cầu bạn chắc chắn không thể không tìm đến Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng.