Mách bạn các cách check code túi Gucci chuẩn nhất hiện nay

Túi Gucci là một trong những phụ kiện thời trang xa xỉ được các tín đồ sành điệu, ngôi sao lớn thường xuyên săn lùng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu túi bị làm giả nhưng bán với mức giá trên trời. Vậy làm sao để check code túi Gucci và phân biệt được các sản phẩm thật – giả?

Có rất nhiều cách để bạn check code túi Gucci cũng như nhận biết được đâu là túi thật, chính hãng và đâu là túi làm giả. Dưới đây là 2 cách phổ biến nhất được nhiều người áp dụng để kiểm tra túi Gucci, mời các bạn cùng Người Bạn Vàng tham khảo chi tiết.

Quý khách có nhu cầu check code hoặc kiểm định túi Gucci tổng thể nhanh chóng và chính xác, vui lòng liên hệ hotline 0899 179 686 hoặc để lại thông tin theo form phía dưới, tư vấn viên sẽ liên hệ hỗ trợ sau ít phút.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Check code túi Gucci bằng phần mềm

Cách đầu tiên để check code túi Gucci đó chính là thông qua các phần mềm trên điện thoại. Đây là một cách khá tiện lợi vì chỉ cần quét mã code có trên sản phẩm là các bạn sẽ nhận về thông số liên quan đến chiếc túi mình mua.

Thông qua đó bạn sẽ nhận biết được sản phẩm túi Gucci đó có đúng chuẩn là hàng “Auth” hay không? Cũng có khá nhiều phần mềm check code túi Gucci mà các bạn có thể lựa chọn như là:

Phần mềm Bakodo

Đây được xem là một trong những phần mềm check mã code phổ biến nhất, được đông đảo khách hàng ưa chuộng, tuy nhiên chỉ có thể sử dụng trên hệ điều hành iOS. Đối với phần mềm này thì chỉ cần quét mã vạch là bạn có thể nắm bắt thông tin về xuất xứ, giá bán, chất liệu của sản phẩm túi mình muốn mua.

Link tải: Tải Bakodo từ Apple Store

Phần mềm RedLaser

Phần mềm này có khả năng kiểm tra được 2 loại mã vạch là UPC và QR với rất nhiều hình ảnh được hỗ trợ. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể cài đặt các ngôn ngữ khác nhau như là Anh, Pháp, Tây Ban Nha,… để dễ dàng check thông tin sản phẩm túi Gucci về nguồn gốc, giá cả,…

Link tải: Tải RedLaser cho Android

Phần mềm ScanLife Barcode & QR Reader

Phần mềm này hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành là IOS hoặc Android với tính năng là quét mã vạch thông qua hình ảnh, mã QR cùng nhiều mã sản phẩm phổ biến khác. Do đó, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để check code túi Gucci của mình nhé.

Link tải: Tải ScanLife Barcode & QR Reader cho iOS

Check code túi Gucci tại các đơn vị cầm đồ

Các thứ 2 để có thể check code túi Gucci đó chính là các bạn đến trực tiếp các đơn vị cầm đồ để nhờ hỗ trợ check code. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này dành cho khách hàng, nổi bật phải kể đến như là Người Bạn Vàng. Tại đây đang cung cấp dịch vụ kiểm định túi bằng công nghệ Entrupy.

Quá trình kiểm định này được thực hiện bằng phần mềm quét scan, sử dụng công nghệ AI để đối chiếu so với dữ liệu gốc. Trong quá trình này, nó sẽ phân tích điểm giống và khác, từ đó đưa ra kết luận về sản phẩm chính hãng hay không một cách nhanh chóng, chính xác.

Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình check code túi Gucci, giúp bạn nhận biết được đâu là túi thật, đâu là túi giả. Mức giá check code túi Gucci tại đây cũng rất phải chăng mà đảm bảo chắc chắn, đúng chuẩn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và mang túi đến để check mã code nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc check code túi Gucci, các bạn có thể truy cập vào website nguoibanvang.vn để được tư vấn, hỗ trợ nhé. Mong rằng các thông tin trên đây sẽ hữu ích dành cho bạn đọc.