Cập nhật tin mới nhất về mức giá túi Hermes bạn nên nắm rõ

Bạn đang muốn biết chính xác mức giá túi Hermes hiện nay trên thị trưởng? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn và những thông tin hữu ích khác có liên quan nữa đó nhé.

Điều gì tạo nên giá túi Hermes đắt đỏ?

Những điều tạo nên thương hiệu Hermes với mức giá đắt đỏ trên thị trường nhưng vẫn được rất nhiều người săn đón như sau:

  • Chất lượng túi đảm bảo bởi thực hiện thủ công với thợ lành nghề. Điều này khiến đường may, mũi chỉ hoàn hảo, mang đến tính cá nhân hóa trong từng sản phẩm được tạo ra. Sở hữu sản phẩm Hermes, chính là sở hữu những tinh hoa và sự đẳng cấp.
  • Túi Hermes có chất liệu được xử lý gia công đặc biệt, chất liệu chính là từ da bò, da cá sấu, da rắn, da đà điểu,… Điều này khiến cho sản phẩm đắt đỏ, và số lượng giới hạn nên trở thành hàng hiếm, nhất là sản phẩm da cá sấu bạch tạng.
  • Các sản phẩm đều là hàng cao cấp, mang tính cá nhân và độc nhất, có chất lượng cực tốt, chất liệu hiếm, độc đáo và giá trị thương hiệu đã có từ lâu đời khiến giá túi Hermes trở lên đắt đỏ trong nhiều thương hiệu túi trên thị trường hiện nay.

Chia sẻ giá túi Hermes trên thị trường

Giới thiệu để bạn về mức giá của túi Hermes chính hiệu trên thị trường hiện nay dao động từ 225 triệu đồng – 9 tỷ đồng. Tùy thuộc vào từng dòng túi, đặc biệt với những chiếc túi là hàng cực “cực khủng” sẽ có giá trị cực đắt đỏ mà lại có số lượng ít khiến không phải ai cũng có thể mua được nó.

Không phải chỉ tiền, hiểu về mức giá túi Hermes là có thể mua được , mà các bạn còn phải có những điều kiện khác như chờ hàng, chi trước một khoản tiền lớn để có thể trở thành thành viên và sở hữu được những chiếc túi Hermes. Đặc biệt với những chiếc túi Hermes da cá sấu bạch tạng Hermes Himalayan Crocodile Birkin.

Một số dòng túi Hermes đình đám hiện nay

Bật mí đến bạn một số dòng túi đình đám của thương hiệu Hermes như sau:

  • Hermes Constance, đây là mẫu khá lâu đời của thương hiệu này, nó được ra mắt thiết kế lần đầu từ năm 1969, với thiết kế đơn giản với chữ to bản ở trung tâm đã khiến nó trở thành sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều cô nàng.
  • Hermes Kelly, đây là sản phẩm duy nhất của thương hiệu này có -phần dây đeo chéo có thể tháo rời. Đây là mẫu có size nhỏ, dáng cứng cáp và thường được giới hạn kích thước đến 35cm để phù hợp với nhu cầu của người dùng.
  • Hermes Birkin, túi có đặc điểm có hai tay cầm ở hai bên túi và khá ngăn, không có dây đeo chéo, kích thước so với Kelly to hơn, da túi cũng mềm hơn.

Như vậy, những thông tin trong bài viết này không chỉ giúp bạn nắm được mức giá túi Hermes trên thị trường hiện nay mà còn hiểu lý do nó đắt đỏ và bỏ túi được một số dòng đình đám được nhiều cô nàng yêu thích. Hy vọng nó là kiến thức hữu ích với bạn khi đang muốn tìm hiểu để mua các sản phẩm túi Hermes chuẩn, chất lượng và đúng sản xuất của thương hiệu này nhé.

Vui lòng ghi rõ nguồn https://nguoibanvang.vn khi sử dụng nội dung của chúng tôi. Trân trọng!