Mách bạn cách phân biệt túi Chanel fake và real cực chuẩn

Sử dụng túi xách hàng hiệu vốn luôn là sở thích của rất nhiều quý cô hiện nay. Trong đó phải kể đến túi Chanel. Tuy nhiên, đã có rất nhiều mẫu túi hàng fake xuất hiện trên thị trường giống đến 90% hàng thật khiến nhiều người không khỏi e ngại. Bài viết sau đây sẽ mách bạn cách phân biệt túi Chanel fake và real cực chuẩn.

Phân biệt túi Chanel fake thông qua logo

Logo của Chanel khá đơn giản chỉ với 2 chữ C lồng vào nhau. Nếu bạn quan sát kỹ thì logo của hàng fake (giả) và real (thật) rất khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Về kích thước: Túi xách hàng real sẽ có 2 chữ C có kích thích bằng nhau cả về chiều dài và chiều rộng. Đồng thời, các đường nét cũng sẽ có độ rộng như sau.
  • Vị trí logo: Đối với logo của túi Chanel real, bạn sẽ thấy nửa trên của chữ C bên phải đè lên nửa trên của chữ C bên trái. Ngược lại, nửa dưới của chữ C bên trái cũng sẽ đè lên nửa dưới của chữ C bên phải. Có rất nhiều logo hàng fake mắc lỗi về vị trí logo này.

Phân biệt túi Chanel fake thông qua chất liệu

Trước khi chọn mua túi Chanel, bạn cần sờ thật kỹ về bề mặt của túi để cảm nhận chất liệu sản phẩm. Theo đó, đối với túi Chanel real, bề mặt túi sẽ rất mềm mại, mát tay cũng như bóng bẩy. Ngược lại, đối với túi fake thì khi chạm vào bạn sẽ cảm nhận được sự thô cứng từ chất liệu cũng như độ sần sùi, lồi lõm của nó vì chất liệu chỉ được làm tự nhựa thô cứng.

Phân biệt túi Chanel fake thông qua đường may

Đối với túi Chanel real thì đường may sẽ là hình quả trám. Đồng thời, các đường may luôn đều nhau và may chìm trên bề mặt túi. Các đường may hình quả trám sẽ vô cùng đối xứng và đều nhau.

Ngược lại, túi Chanel fake sẽ có những được may kém tinh tế với nhiều đường chỉ thô. Đồng thời, túi còn xuất hiện nhiều phần chỉ thừa. Đây là điều không bao giờ xảy ra ở túi Chanel real. Nguyên nhân có những đường may như vậy là do chúng được may bằng máy là chủ yêu chứ không phải thủ công như túi thật. Đặc biệt hơn, các đường may hình quả trám ở túi fake thường sẽ phồng lên chứ không hề bằng phẳng, đều nhau như hàng chính hãng.

Phân biệt túi Chanel fake thông qua khóa túi

Khóa túi của túi Chanel là điều rất khó được làm giả nhất. Đối với túi thật, khóa túi sẽ được mạ vàng, bạc sáng bóng vô cùng sang trọng. Khóa túi real sẽ có bản rộng, kích thước vừa với khoảng cách giữa logo của 2 chữ C. Đặc biệt, 2 chữ C lồng vào nhau rõ rệt khi xem khóa túi.

Ngược lại, túi Chanel giả sẽ tạo khóa túi bằng 2 chữ O lồng vào nhau và bị cắt đi một nửa để tạo thành chữ C. Do đó, độ dài của chữ C ở túi fake thường sẽ ngắn hơn nhiều so với túi real.

Thực hiện 4 cách như trên sẽ giúp bạn có ngay các mẹo phân biệt túi Chanel fake vô cùng hiệu quả. Hiện nay, túi Chanel hàng hiệu còn có thể đem đi cầm cố giúp giải pháp kịp thời các nhu cầu tài chính cấp bách cho nhiều người.

Trong trường hợp này, hãy đến ngay Chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng – Đơn vị cầm đồ hiệu, cầm kim cương, vàng bạc… uy tín số 1 Việt Nam hiện nay. Gọi ngay 0899179686 hoặc để lại thông tin theo form phía dưới. Trân trọng!

Để lại thông tin nhận tư vấn