Những điều cần biết khi mua đồng hồ Omega cổ

Đồng hồ Omega cổ là một phụ kiện mà rất nhiều người yêu thời trang muốn sở hữu. Không phải vì giá thị thời gian mà còn là ý nghĩa của nó. Vậy làm thế nào để bạn mua được đồng hồ Omega cổ hàng chuẩn? Hãy cùng tham ngao ngay những lưu ý sau đây nhé.

Cần trang bị kiến thức về thị trường đồng hồ Omega và các kiểu dáng của nó

Có thể nói đồng hồ thương hiệu Omega đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Với những đồng hồ cổ có nhiều giá trị cao hơn cả tính thẩm mỹ. Cũng chính vì thế mà khi mua bạn cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Việc trang bị cho bản thân kiến thức cần thiết là điều vô cùng quan trọng không chỉ riêng với đồng hồ mà toàn bộ các lĩnh vực khác cũng vậy. Bạn có thể học hỏi trực tiếp ở trang mạng hoặc qua chia sẻ của bạn bè, người thân. Hiện nay trên thị trường có những dòng đồng hồ Omega cổ như sau: Constellation; Seamaster; DeVille; Geneve…

Bạn nên tìm hiểu về kiểu dáng, loại đồng hồ bán chạy nhất và cả lịch sử ra đời của loại đồng hồ đó. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham gia vào những hội nhóm, group trên mạng xã hội để nghe những người có kinh nghiệm chia sẻ kiến thức về đồng hồ.

Chú ý đến thông tin của đồng hồ Omega cổ đó

Thông tin của sản phẩm sẽ chứng minh được nó có phải hàng chính hãng hay không? Nó có thật sự cổ và có giá trị hay không? Chính vì thế mà bạn không nên bỏ qua thông tin của loại đồng hồ đó. Về thông tin sản phẩm thì có một số đồng hồ Omega cổ được bán sẽ dựa vào điều sau:

  • Dựa vào hình ảnh sắc nét, ảnh có độ phân giải cao, góc chụp của sản phẩm ưu tiên mặt kính đối diện thẳng.
  • Các bộ phận của đồng hồ như: Mặt kính, vỏ, mặt số… và những chi tiết khác cần phải nguyên vẹn, không bị thay thế các linh kiện. Đặc biệt cần chú ý đến số seri trên dữ liệu để xem có kích thước tương ứng hay không?
  • Nếu như cả hình ảnh và cả thông số kỹ thuật không giống như đã đăng bạn cần phải xem xét và suy nghĩ lại việc mua.
  • Các bộ phận bên trong của đồng hồ không bị rỉ sét. Thế nhưng việc xem xét và kiểm tra của một số người sẽ hạn chế, vì thế mà có thể dựa vào độ cam kết của người bán để lựa đồng hồ phù hợp.

Tìm hiểu về địa chỉ bán đồng hồ Omega cổ

Địa chỉ bán rất quan trọng, bạn cần phải lựa chọn những nơi uy tín, chất lượng để thực hiện giao dịch. Các địa chỉ cần phải có trụ sở rõ ràng, website, số điện thoại và cả tên của người bán… Ngoài ra còn phải tham khảo thêm bạn bè, người thân về địa chỉ đó xem có thật sự chuyên nghiệp không?

Đó chính là 3 điều bạn cần phải biết khi mua đồng hồ Omega cổ. Nếu như bạn có nhu cầu mua, bán hay định giá đồng hồ, túi xách, kim cương… thì đều có thể truy cập vào nguoibanvang.vn để định giá. Ngoài ra, Người Bạn Vàng còn là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cầm đồng hồ Omega, Rolex và những thương hiệu cao cấp khác. Số tiền cầm có thể lên đến hàng tỷ đồng và nhận ngay trong ngày.