Địa chỉ thu mua túi xách cũ giá cao nhất thị trường

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên thu mua túi xách cũ. Rất dễ để bạn tìm kiếm được một địa chỉ trên mạng xã hội hoặc qua giới thiệu của bạn bè. Thế nhưng liệu bạn có biết đâu là nơi uy tín và bán được đồ cũ giá cao hay không? Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời đó.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Thị trường mua bán túi xách cũ

Địa chỉ thu mua túi xách cũ giá cao

Có thể nói thị trường second hand không còn mới mẻ nữa, đặc biệt là khi mạng internet phát triển. Có rất nhiều thống kê cho thấy, thị trường này có mức tăng trưởng cao hơn so với thị trường thời trang thông thường ngay cả khi tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Trên thực tế việc thu mua túi xách hàng hiệu cũ sẽ không được giá cao như lúc mới, thế nhưng nếu như sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn, không bị thay hoặc là hàng chính hãng thì vẫn bán được giá tốt.

Nhìn chung, thị trường thu mua túi xách cũ giúp cho nhiều người bán được sản với với giá cao, bên cạnh đó cũng giúp cho người mua tìm được sản phẩm phù hợp mà tiết kiệm được ngân sách. Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà thị trường này đem lại, thế nhưng bên cạnh đó vẫn còn còn tại tình trạng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản…

Làm thế nào để bán được túi xách cũ giá cao?

  1. Trong quá trình sử dụng bạn cần phải biết cách bảo quản, lau chùi túi đúng cách và cẩn thận. Với những túi có chất liệu da cần hạn chế để túi bị xước.
  2. Cần phải giữ lại vỏ, túi đựng sản phẩm, thẻ bảo hành, giấy tờ chứng minh chiếc túi của bạn là hàng chính hãng. Khi còn đầy đủ giấy tờ thì bạn cũng bán được với giá cao hơn đó.
  3. Cho dù bạn có ý định bán túi hay không thì vẫn phải thường xuyên bảo dưỡng, lau chùi, nếu ít dùng thì cần phải để túi vào hộp hoặc để lên kệ, tránh treo túi. Như vậy sẽ làm mất dáng túi và trầy xước dẫn đến mất giá.
  4. Tìm địa chỉ uy tín để bán túi xách cũ, trước khi quyết định bán bạn nên tìm hiểu về địa chỉ đó xem có tin tưởng được hay không như: Có website không, có địa chỉ cụ thể không và cần phải xem đánh giá của khách hàng.

Người Bạn Vàng – Địa chỉ uy tín thu mua túi xách cũ giá cao

Địa chỉ thu mua túi xách cũ giá cao

Không phải tự nhiên chúng tôi lại nói đây là địa chỉ uy tín giúp bạn bán túi xách cũ giá cao. Hãy cùng xem tại đây bạn nhận được lợi ích gì nhé.

  • Bán được với giá cao: Chỉ cần túi xách của bạn không hỏng, không rách và có giấy tờ chứng minh hàng chính hãng thì sẽ bán được với giá cực kỳ cao.
    định giá sản phẩm của mình: Hãy nhập thông tin của sản phẩm, hệ thống sẽ cho bạn kết quả phù hợp, từ đó bạn sẽ biết giá bán của túi có chuẩn hay không?
  • Nhiều địa chỉ: Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng có rất nhiều địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Đây là điều kiện thuận lợi giúp bạn tìm hiểu về Người Bạn Vàng.
  • Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, người bạn vàng thấu hiểu tâm lý khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như: cầm đồ, thu mua túi xách, đồng hồ, kim cương, máy tính, điện thoại… Đặc biệt Người Bạn Vàng còn nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng.