Lịch sử túi Chanel 2.55 – Một trong những dòng túi làm khuynh đảo thị trường thời trang

Lịch sử túi Chanel có lẽ đang là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Nếu như bạn đang quan tâm đến lịch sử ra đời của Chanel 2.55 thì hãy đọc ngay bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu về lịch sử túi Chanel 2.55

Với những tín đồ thời trang, chắc chắn sẽ không bỏ qua túi Chanel 2.55 một thời khuynh đảo thị trường. Có thể nói đây là chiếc túi trong mơ của rất nhiều “chị đẹp”. Trải qua rất nhiều năm, thế nhưng Chanel 2.55 vẫn luôn giữ được nguyên vẻ đẹp cuốn hút của nó như những ngày đầu mới ra mắt thị trường.

Chiếc túi “quyền lực” này được tạo nên từ nhà thiết kế Coco Chanel 2.55, nó cũng là số viết tắt ngày ra mắt người yêu thời trang, tháng 2 năm 1955. Túi có thiết kế hình chữ nhật, dây đeo bằng sợi xích vô cùng sang trọng, tinh tế. Trên khóa của chiếc túi là logo của Chanel, hai chữ c chồng vào nhau.

Khi được hỏi về ý tưởng để tạo nên chiếc túi này thì nhà thiết kế Coco cho biết bà muốn tạo ra để nó đựng các vật dụng nhỏ bé, cần thiết nhất mỗi khi bản thân đi ra ngoài. Chính vì thế mà ý tưởng sáng tạo ra chiếc túi nhỏ gọn, tiện dụng không kém phần thanh lịch đã ra đời. Như vậy có thể thấy, chiếc túi huyền thoại Chanel này được tạo ra từ chính nhu cầu cá nhân của nhà thiết kế nói riêng và toàn bộ phái đẹp nói chung.

Túi Chanel 2.55 khác hẳn những chiếc túi khác, nó được tạo ra bằng cách thủ công từ chính đôi bàn tay khéo léo, cẩn thận của người thợ có tay nghề cao. Vào năm đầu tiên khi chiếc túi Chanel này được ra mắt thị trường, lúc này Coco Chanel đã cố gắng hết sức thế nhưng vẫn không thể đáp ứng được toàn bộ đơn đặt hàng trong suốt một năm. Điều này cho thấy khi chỉ vừa mới ra mắt thế nhưng Chanel 2.55 đã có một sức hút vô cùng lớn mạnh.

Chiếc túi Chanel đầu tiên được tạo lên có màu đen, thế nhưng sau đó chiếc túi huyền thoại này có thêm nhiều màu sắc hơn để phục vụ nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, chất liệu để tạo ra chiếc túi cũng khá đa dạng, có thể làm từ len, lụa, da cá sấu,…

Có thể nói cũng chính những lợi ích mà túi Chanel 2.55 đem lại cho người dùng thì nó đã trở thành một biểu tượng thời trang thời thượng nhiều người theo đuổi.

Định giá, bán thanh lý túi Chanel ở đâu?

Không ít người sau khi sở hữu túi Chanel và muốn thanh lý túi hiệu của mình. Nếu như bạn có nhu cầu này, hãy tham khảo ngay địa chỉ của Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng. Tại đây, bạn không những được bán thanh lý với giá cực kỳ hấp dẫn mà còn có thể tự định giá chiếc túi hàng hiệu của mình. Trong quá trình định giá có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể bấm vào live chat để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Như vậy, với bài viết trên đây bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu xong về lịch sử túi Chanel. Rất hy vọng chia sẻ này sẽ có ích cho bạn khi tìm hiểu về Chanel.