Lưu ngay cách phân biệt đồng hồ Audemars Piguet thật giả nhất hiện nay

Trong bộ sưu tập đình đám của nhà Audemars Piguet, mỗi chiếc đồng hồ được ra mắt luôn được rất nhiều khách hàng săn đón nhờ tính hiện đại, thời trang và hợp xu hướng, đặc biệt nhất là mẫu Royal Oak.

Chính vì thế, đã có rất nhiều người lợi dụng điều này và sản xuất ra hàng giả kém chất lượng. Sau đây sẽ là những các vô cùng hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng phần biệt đồng hồ Audemars Piguet thật giả.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Kiểm tra giá

Cách phân biệt đồng hồ Audemars Piguet thật giả

Thuộc phân khúc là những chiếc đồng hồ xa xỉ thế nên đồng hồ Audemars Piguet luôn đại diện cho những tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc được nhiều người mơ ước. Vì thế, giá của đồng hồ Audemars Piguet luôn ổn định ở mức từ 9 – 10 con số 0 và giá “dễ thở” nhất cũng ở mức 10.000 USD.

Mức giá này có thể chênh lệch với từng mẫu mã khác nhau nhưng cũng không nhiều. Do đó, nếu bạn được chào bán đồng hồ với mức giá thấp hơn thì rất có thể là hàng giả.

Kiểm tra hộp đựng phiếu bảo hành

Những chiếc đồng hồ chính hãng của nhà  Audemars Piguet bao giờ cũng cung cấp đầy đủ hộp đựng và các chứng chỉ xác thực để bạn hiểu rõ thêm về thông tin, chất lượng cũng như lịch sử của đồng hồ. Do vậy, nếu chiếc đồng hồ bạn mua nếu không có đầy đủ các phụ kiện như hộp đựng, sổ hướng dẫn, sổ bảo hành,…thì chắc chắn đó là hàng giả.

Kiểm tra mặt số và mặt kính

Cách phân biệt đồng hồ Audemars Piguet thật giả

Đồng hồ  Audemars Piguet luôn sẽ hữu thiết kế khắc laser khá đặt biệt trên mặt số. Họa tiết trang trí này có tên là Tapisserie trông rất phức tạp và khó để sao chép. Vì thế, những kẻ giả mạo thường rất cố gắng để sao chép chi tiết này và làm hỏng cũng như khó làm giống như hàng thật được.Do đó, bằng mắt thường nếu nhìn thật kỹ bạn cũng có thể phân biệt được.

Bên cạnh đó, các mặt số phụ trên đồ hồ thường được đặt ở vị trí 6, 9 và 12 giờ rất gần nhau tạo nên sự cân đối và hài hòa. Tuy nhiên với đồng hồ giả thì những vị trí này thường đặt cách đều nhau với khoảng cách không chính xác. Ngày nay, việc sai chính tả tên thương hiệu của 1 số hàng giả cũng khá phổ biến.

Kiểm tra vỏ đồng hồ

Vỏ đồng hồ  Audemars Piguet (cụ thể là Royal Oak) có lớp hoàn thiện khá mịn chạy dọc đồng hồ. Các đinh vít trên vành khung cũng được mài phẳng rất tỉ mỉ để không có các khoảng trống có thể nhìn thấy giữa các đinh vít và vỏ kim loại. Đối với hàng giả thì những chi tiết này rất dễ nhận thấy.

Kiểm tra âm thanh đồng hồ

Hãy lắng nghe “tiếng tích tắc” của kim đồng hồ để có thể phân biệt được chúng. Đối với đồng hồ  Audemars Piguet thường vốn nổi tiếng với kỹ năng chế tác đỉnh cao qua nhiều thế kỷ nên những chuyển động của bộ máy kim đồng hồ giờ gần như không phát ra âm thanh gì. Do đó, nếu chiếc đồng hồ bạn mua có nghe tích tắc thì rất có khả năng đó là đồng hồ  Audemars Piguet giả.

Kiểm tra dấu hiệu khắc, dập của đồng hồ

Cách phân biệt đồng hồ Audemars Piguet thật giả

Mặt đáy dưới đồng hồ Audemars Piguet thường sẽ được khắc số hiệu vô cùng tỉ mỉ. Ngoài ra cũng có 1 số trường hợp được khắc bên ngoài mặt sau của bộ máy. Vì thế, bạn hãy kiểm tra thật kỹ các dấu chạm khắc này vì đồng hồ thật sẽ được làm rất sắc nét, đồng đều. Ngược lại, đồng hồ giả sẽ trông kém hoàn hảo hơn và rất dễ nhận biết.

Bài viết trên là những mẹo vô cùng hữu ích giúp bạn dễ dàng phân biệt được đồng hồ  Audemars Piguet thật và giả. Hơn thế, những mẫu mã đồng hồ  Audemars Piguet cũng vô cùng có giá trị giúp bạn đem đi cầm đồng hồ ngay khi đang cần một giải pháp tài chính hiệu quả. Trong trường hợp này, hãy đến với Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng để được hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời nhé!