Người Bạn Vàng – Hệ thống chuỗi Cầm đồ giá cao uy tín số 1 Việt Nam

Cầm cố tài sản hiện đang là phương thức được rất nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu giải quyết tài chính hiệu quả. Vậy bạn đã biết đâu là địa chỉ cầm đồ giá cao nhất hiện nay chưa? Sau đây là thông tin chi tiết về Cầm đồ và Thu mua Người bạn Vàng – Một trong những hiệu cầm đồ giá cao uy tín số 1 Việt Nam. Quý anh chị cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline: 08 9917 9686 hoặc để lại yêu cầu theo form phía dưới. Tư vấn viên sẽ liên hệ  lại sau ít phút.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Giới thiệu vài nét về Người Bạn Vàng

Nhu cầu tài chính bao giờ cũng là nỗi lo ngại của nhiều người khi cần giải quyết 1 số vấn đề cấp bách trong cuộc sống. Thấu hiểu được nỗi lo của nhiều khách hàng, Người Bạn Vàng đã ra đời và trở thành hiệu cầm đồ giá cao uy tín số 1 Việt Nam.
Tự hào là đối tác chiến lược của PNJ, NBV là nơi tiếp nhận các dịch vụ tài chính như cầm vàng, cầm kim cương, cầm túi hiệu, cầm đồng hồ cao cấp đến những dịch vụ như cầm điện thoại, laptop.

Với tầm nhìn đưa dịch vụ tài chính tiện lợi lan tỏa khắp toàn quốc, NBV hiện đang có nhiều chi nhánh tại hầu hết các tỉnh TP HCM, Đồng Nai, Bình Thuận, Cần Thơ, Vũng Tàu,… vô cùng thuận tiện.

Đến với NBV, quý khách hàng không chỉ được hỗ trợ tài chính nhanh chóng mà còn được cầm đồ giá cao nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu tài chính của khách hàng. Hiện nay, Người Bạn Vàng chính là sự lựa chọn tuyệt vời của mọi nhà.

Quy trình cầm đồ chuyên nghiệp tại Người Bạn Vàng

Tại Người Bạn Vàng, quy trình cầm đồ bao giờ cũng diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn. Khi lựa chọn trao gửi tài sản của mình tại NBV, quý khách hàng sẽ phải trải qua quy trình như sau:

  • Bước 1: Xác mình giấy tờ tùy thân của bạn.
  • Bước 2: Kiểm tra tài sản và định giá sản phẩm. Ở bước này, nếu tài sản của bạn có các giấy tờ chính minh giá trị sẽ được định giá cao hơn bao giờ hết.
  • Bước 3: Tiến hành niêm phong tài sản.
  • Bước 4: Trao gửi tiền và ký biên nhận. Biên nhận chính là bằng chứng chứng minh bạn đang cầm cố tài sản. Vì thế, hãy giữ thật kỹ và mang theo đến khi có nhu cầu chuột lại tài sản.

Những ưu điểm nổi bật khiến NBV hiệu cầm đồ giá cao uy tín số 1 Việt Nam

NBV hiện đang là hiệu cầm đồ giá cao uy tín số 1 Việt Nam khi sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

  • NBV là đối tác chiến lược của PNJ – Một trong những thương hiệu hàng  đầu trong ngành trang sức Việt Nam.
  • NBV sở hữu quy trình cầm cố chuyên nghiệp, giải ngân nhanh chóng và hiệu quả.
  • NBV luôn công khai mức phí và lãi suất minh bạch, cố định, tử tế trong suốt quá trình giao dịch.
  • NBV có hệ thống định giá và kiểm định chặt chẽ nên luôn được đánh giá là hiệu cầm đồ giá cao với số tiền nhận được gần như sát giá trị sản phẩm.

Người bạn Vàng là địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi “chọn mặt gửi vàng” tại đây. Nếu bạn đang có nhu cầu cầm đồ giá cao thì còn chần chừ gì nữa. Hãy đến ngay với chúng tôi – Người Bạn Vàng chắc chắn sẽ mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.