Cầm kim cương PNJ, DOJI nhanh chóng, an toàn cùng Người Bạn Vàng

Cầm kim cương, đặc biệt là kim cương PNJ hay từ những thương hiệu khác, là cách huy động nguồn tiền nhanh chóng. Tuy nhiên cũng cần chọn nơi cầm đồ uy tín để gửi gắm món tài sản giá trị này.

Khi có nhu cầu vốn, cầm đồ là biện pháp nhanh chóng để huy động tiền trong ngắn hạn. Nhất là cầm kim cương từ những thương hiệu uy tín như PNJ, DOJI, Thế Giới Kim Cương. Tuy nhiên không phải đơn vị cầm đồ nào cũng đủ tin cậy để bạn lựa chọn và an tâm về tài sản của mình.

Vậy sử dụng kim cương để cầm cố có phải giải pháp tài chính tốt nhất? Nên cầm kim cương ở đâu? Cách lựa chọn đơn vị cầm đồ tốt nhất ra sao? Cùng Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Vì sao cầm kim cương là lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu tài chính?

Cầm kim cương

Kim cương PNJ là tài sản được các đơn vị cầm đồ ưu tiên. Bởi giấy tờ đầy đủ và là thương hiệu khá phổ biến. Nên quy trình cầm kim cương PNJ cũng đặc biệt nhanh chóng và số tiền nhận được lý tưởng.

Khác với quy trình vay ngân hàng, cầm kim cương có thủ tục đơn giản và thời gian nhanh hơn. Bạn có thể nhận được số vốn mình cần trong chỉ từ 15 phút.

Hơn nữa, nhu cầu vốn ngắn hạn không đòi hỏi một khoản vay có kỳ hạn dài như tại các ngân hàng. Vì thế nếu có sẵn kim cương và cần vốn, cầm đồ là giải pháp hoàn hảo.

Không lo hao mòn món trang sức quý giá khi cầm kim cương

Kim cương là món trang sức quý giá. Do vậy bạn không an tâm về quy trình bảo quản của những đơn vị cầm đồ cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên như vậy không có nghĩa bạn bỏ qua giải pháp tài chính tiện lợi này.

Hãy chọn những đơn vị uy tín có quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt. Đặc biệt hãy chọn những đơn vị có công khai quy trình niêm phong. Cầm đồ Người Bạn Vàng là một trong những đơn vị uy tín, có quy trình bảo mật ba lớp an toàn và chắc chắn.

Nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính

Kim cương có giá trị rất lớn. Ngoài ra đối với một số khách hàng nó cũng là món trang sức được lưu giữ thể hiện sự trân trọng trong các mối quan hệ. Lúc này, mua bán trao đổi sẽ không là lựa chọn huy động vốn phù hợp.

Bạn nên lựa chọn cầm kim cương tại các đơn vị cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp như Người Bạn Vàng – Đối tác chiến lược của PNJ Việt Nam. Vừa huy động đủ vốn, vừa đảm bảo mình vẫn sở hữu kỷ vật quý giá.

Người Bạn Vàng nhận cầm kim cương uy tín nhất tại Việt Nam

Cầm kim cương PNJ

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi – Người Bạn Vàng, lại trở thành đơn vị nhận cầm kim cương uy tín nhất tại Việt Nam. Năm 2018, Người Bạn Vàng chính thức trở thành đối tác chiến lược của PNJ Việt Nam. Nguồn lực tài chính mạnh cho phép chúng tôi nhận cầm kim cương có giá lên tới hàng tỷ đồng.

Với mô hình shop in shop, các chi nhánh cầm đồ Người Bạn Vàng đều trực thuộc các cửa hàng PNJ sang trọng. Số lượng chi nhánh tăng trưởng nhanh chóng qua từng năm, phủ rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các tiệm cầm đồ hiện đại của chúng tôi tại mục: Cửa hàng.

Khung biểu phí và lãi suất cầm kim cương tại Người Bạn Vàng được công khai minh bạch rõ ràng, giúp quý khách hàng dễ dàng tính toán khoản vay cũng như dự trù thời gian trả nợ. Đặc biệt, tài sản cầm cố được bảo hiểm lên tới 150% giá trị trong mọi trường hợp.

Ngoài ra, với kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức và đá quý, quy trình kiểm định của Người Bạn Vàng cũng rất nhanh chóng và an toàn. Tài sản của bạn sẽ được niêm phong bảo mật 3 lớp và bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Và còn rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ cầm kim cương của chúng tôi mang lại.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Đối với khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, Người Bạn Vàng hỗ trợ cầm kim cương PNJ ngay tại nhà. Hãy gọi hotline 08 9917 9686 và tới cửa hàng để trải nghiệm dịch vụ cầm đồ có một không hai.

Quy trình cầm kim cương 4 bước chuyên nghiệp tại Người Bạn Vàng

Để giúp quý khách hàng giải tỏa những nghi ngại khi quyết định cầm kim cương – món tài sản giá trị lớn, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết quy trình cầm đồ 4 bước đã được chuẩn hóa tại toàn bộ chuỗi hệ thống cửa hàng Người Bạn Vàng từ Bắc vào Nam.

Quy trình cầm đồ 4 bước chuyên nghiệp tại Người Bạn Vàng.
Quy trình cầm đồ 4 bước chuyên nghiệp tại Người Bạn Vàng.

1. Bước 1: Xác định thông tin

Ở bước này, Người Bạn Vàng sẽ kiểm tra toàn bộ các loại giấy tờ cá nhân, hóa đơn mua bán kim cương quý khách hàng cung cấp. Mục đích làm rõ tài sản, đảm bảo tránh mọi rủi ro khi hợp đồng cầm cố kim cương được thực thi.

Quý khách cung cấp càng đủ thông tin, tài sản sẽ được định giá càng nhanh, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho đôi bên. Tuy nhiên, nếu giấy tờ chứng minh tài sản bị thất lạc, Người Bạn Vàng cũng sẽ nhận cầm kim cương không giấy. Quý khách chỉ cần cung cấp giấy tờ cá nhân là đủ.

2. Bước 2: Định giá tài sản

Sau khi xác thực thông tin, chuyên viên sẽ tiến hành định giá viên kim cương quý khách mang cầm. Người Bạn Vàng sử dụng công nghệ kiểm định GIA độc quyền, định giá sát nhất giá trị tài sản.

Chúng tôi cam kết quy trình định giá minh bạch dưới sự chứng kiến của quý khách hàng. Đảm bảo tài sản tuyệt đối an toàn. TUYỆT ĐỐI KHÔNG đánh tráo như khi cầm kim cương ở những đơn vị thiếu uy tín.

3. Bước 3: Niêm phong tài sản

Niêm phong tài sản là một khâu đặc biệt quan trọng, nhưng hầu hết các đơn vị cầm đồ hiện nay không làm tốt. Toàn bộ tiệm cầm đồ thuộc hệ thống Người Bạn Vàng đều được trang bị két bảo mật an toàn. Tài sản sau khi cầm được chuyển trực tiếp về kho lưu trữ của công ty.

Đặc biệt, Người Bạn Vàng ký hợp đồng đối tác chiến lược với các công ty bảo hiểm hàng đầu như: BAOMINH, BAOVIET, PV ENSURENCE,… Đền bù lên tới 150% giá trị tài sản nếu hư hỏng, thất lạc trong suốt thời gian hiệu lực của hợp đồng cầm cố.

Bước 4: Trao tiền và nhận biên lai

Sau khi hoàn thành 3 bước phía trên, quý khách hàng ký hợp đồng cầm kim cương, nhận tiền và biên lai. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ thêm các thủ tục tất toán, đóng lãi và phí, cũng như giải đáp các thông tin liên quan.

Quý khách có thể chấm dứt hợp đồng cầm đồ ở bất kỳ thời điểm nào. Vui lòng truy cập: Quy trình và thủ tục, để nắm được những thông tin cần thiết.

Khung lãi và phí cầm kim cương tại Người Bạn Vàng

Lãi và phí là điểm mạnh mà cầm đồ Người Bạn Vàng mang lại tới khách hàng của mình. Mọi khoản chi, khoản thu trong suốt thời hạn hợp đồng đều được chúng tôi công khai mình bạch. Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết phía dưới:

Khung lãi và phí cầm trang sức vàng và kim cương
Khung lãi và phí cầm trang sức vàng và kim cương

Ngoài cầm kim cương, Người Bạn Vàng nhận cầm vàng, trang sức cao cấp. Bên cạnh đó chúng tôi hỗ trợ đồng hồ hiệu, túi xách, điện thoại, laptop… Hãy tới ngay chuỗi hệ thống cầm đồ hiện đại Người Bạn Vàng khi có nhu cầu tài chính. Trân trọng!