Cầm kim cương quận 7 ngay tại cửa hàng PNJ Tân Mỹ

Cầm kim cương là giải pháp cho vấn đề thanh khoản của kim cương khi bạn cần vốn đầu tư, kinh doanh hay tiêu dùng. Đặc biệt, bạn có thể cầm kim cương quận 7 tại cửa hàng PNJ Tân Mỹ vô cùng uy tín và nhanh chóng.

Tuy là trang sức và vật mang giá trị cao, nhưng kim cương lại không thể dùng để vay thế chấp khi bạn cần huy động số tiền lớn. Đây là một bất lợi đối với những người sở hữu kim cương và cần vốn kinh doanh. Tuy nhiên, các giải pháp tài chính ngày nay vô cùng đa dạng. Bạn vẫn có thể vay tiền bằng cách cầm kim cương để huy động được số vốn cần thiết.

Cầm kim cương là giải pháp tài chính hiệu quả khi bạn cần số tiền lớn

Trong vay vốn thế chấp, các tài sản được ngân hàng đồng ý thế chấp thường là bất động sản, ô tô, sổ tiết kiệm… Nếu đã tận dụng hết những tài sản này để huy động vốn thì sẽ khá khó khăn cho bạn khi có nhu cầu tăng vốn. Không chỉ vậy, thời gian xét duyệt vay vốn cũng khá dài. Điều này không tốt cho việc nắm bắt cơ hội kinh doanh và khiến bạn tốn nhiều thời gian chờ đợi.

Trong khi đó, kim cương cũng là một tài sản giá trị không nhỏ và đang “ngủ yên” trong két sắt nhà bạn. Nếu có một giải pháp an toàn và nhanh chóng giúp bạn huy động vốn nhanh bằng kim cương thì đây chính là cầm kim cương.

Lựa chọn số một khi bạn cần cầm kim cương quận 7

Hiện nay dịch vụ cầm kim cương không còn xa lạ nữa đối với những ai cần vốn. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ uy tín, lãi suất thấp và nhanh chóng ngay cùng với Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng nằm tại cửa hàng PNJ Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh khi có nhu cầu cầm kim cương quận 7. Người Bạn Vàng chúng tôi là đối tác chiến lược của PNJ, có đầy đủ kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đá quý, kim cương và trang sức.

Tất cả các quá trình thẩm định, làm thủ tục đều sẽ được thực hiện ngay tại cửa hàng PNJ Tân Mỹ. Toàn bộ quá trình cho đến khi bạn nhận được tiền diễn ra vô cùng nhanh chóng chỉ từ 30 phút.

Như vậy, đây sẽ là lựa chọn an toàn và tiện lợi nhất khi bạn có kim cương và cần vốn đầu tư hay phục vụ những nhu cầu tiêu dùng. Ngoài ra, tại các khu vực khác bạn cũng có thể cầm kim cương PNJ trực tiếp tại các chi nhánh Người Bạn Vàng khác.