Những lưu ý khi cầm Macbook để giải quyết vấn đề tài chính

Trong các dòng laptop thì Macbook là dòng có giá trị cao và được định giá tốt ở các địa chỉ cầm đồ. Tuy nhiên khi cầm Macbook cũng cần lưu ý nhiều vấn đề để nhận được khoản tiền tương xứng.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Không riêng gì Macbook, khi cầm laptop nói chung luôn có các rủi ro về lãi suất, giá cầm không tương xứng hay nghiêm trọng hơn là tình trạng hư hỏng, luộc đồ… Trang bị những kinh nghiệm cần thiết là việc nên làm để thật sự tận dụng giải pháp này.

Cầm Macbook nên chuẩn bị đầy đủ phụ kiện

Các phụ kiện Macbook luôn có giá cao ngất ngưỡng so với những dòng laptop khác. Chính vì vậy nếu Macbook của bạn đầy đủ phụ kiện thì sẽ là một yếu tố đẩy giá cầm Macbook lên cao.

Do vậy, trước khi mang Macbook đi cầm, hãy chuẩn bị đầy đủ phụ kiện, như dây sạc… và đảm bảo tình trạng Macbook hoàn hảo nhất.

Dò giá thị trường trước khi cầm Macbook

Để không phải bị “hớ” khi cầm một tài sản giá trị cao như Macbook bạn nên tham khảo giá bán Macbook cũ ở nhiều nơi sau đó lấy giá này để ước lượng giá mình có thể cầm được.

Hầu hết các tiệm cầm đồ sẽ định giá laptop dựa trên giá thị trường. Nếu bạn am hiểu về công nghệ và giá cả, bạn sẽ không bị tiệm cầm đồ nắm thóp vì thiếu hiểu biết và không bị ép giá.

Vệ sinh Macbook sạch sẽ

Yếu tố khác giúp bạn cầm Macbook được giá cao chính là ngoại hình. Ngoại hình Macbook càng mới, càng đẹp bao nhiêu, thì giá cầm càng cao bấy nhiêu. Do đó, trước khi mang Macbook đi cầm, hãy làm máy nhìn mới hơn, vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ nhé.

Chọn địa điểm cầm đồ uy tín

Tài sản càng giá trị thì bạn càng nên tìm nơi uy tín để đảm bảo an toàn cho Macbook của mình. Nên chọn những nơi làm việc chuyên nghiệp, môi trường hiện đại sẽ có quy trình định giá chính xác và mức lãi hợp lý.

Một ứng cử viên tiêu biểu cho nơi cầm Macbook uy tín chính là Người Bạn Vàng. Là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng có kinh nghiệm và đầy đủ tiềm lực để nhận cầm những tài sản giá trị.

Quy trình định giá, kiểm định, bảo quản tài sản luôn được thực hiện theo quy chuẩn nên bạn có thể yên tâm về việc cầm Macbook được giá cao và lãi phù hợp.

Ngoài ra, tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể vay tiền cho tiêu dùng bằng những tài sản như kim cương, điện thoại, laptop, máy tính bảng, vàng, trang sức…