Cầm trang sức CAO định giá chính xác và an toàn cùng Người Bạn Vàng

Trang sức CAO không chỉ là những tuyệt tác làm tôn thêm phần sang trọng cho người sở hữu. Mà đây còn là vật bạn có thể tận dụng để huy động vốn kinh doanh hay cho những lúc khó khăn bằng giải pháp cầm đồ.

Thương hiệu CAO Fine Jewelry từ lâu đã là một tên tuổi uy tín trong phân khúc trang sức cao cấp. Các bộ trang sức CAO thường có giá trị không chỉ về mặt vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần. Vậy nên người sở hữu trang sức CAO thường rất khó khăn khi quyết định mang bán để giải quyết những nhu cầu tài chính.

Quý anh chị cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline: 08 9917 9686 hoặc để lại yêu cầu theo form phía dưới. Tư vấn viên sẽ liên hệ  lại sau ít phút.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Cầm trang sức CAO là giải pháp tài chính hiệu quả khi bạn cần vốn

Với giá trị cao đúng như tên thương hiệu, trang sức CAO có thể được tận dụng làm giải pháp tài chính. Những trường hợp cần vốn kinh doanh hay mua nhà, đầu tư bạn đều có thể tận dụng được trang sức CAO.

Tuy nhiên nếu phải bán đi món trang sức mà mình yêu quý thì đây không còn là giải pháp tốt nhất nữa. Bởi những bộ trang sức giá trị cao thường được thiết kế rất tinh xảo. Hoặc mang giá trị kỷ niệm rất lớn đối với người sở hữu. Như vậy dù có tiện lợi và tối ưu đến mức nào, bán trang sức cũng không phải là một lựa chọn mà nhiều người nghĩ đến.

Với sự ra đời của dịch vụ cầm đồ hiện đại, biện pháp cầm trang sức CAO dường như khả thi và tối ưu hơn. Bạn không cần bán đi món trang sức mình trân trọng. Không cần lo lắng về số tiền nhận được bởi trang sức luôn là món hàng được định giá cao và tương đối chính xác.

Hơn nữa, so với các giải pháp tài chính khác như vay ngân hàng thì cầm đồ có thời gian giải ngân nhanh chóng hơn. Chỉ với khoảng 30 phút làm thủ tục và kiểm định tài sản, bạn đã có ngay số tiền lớn mà mình cần.

Vì sao giải pháp cầm trang sức CAO không được nhiều người lựa chọn

Dù vô cùng tiện lợi và giải quyết triệt để nhu cầu tiền bạc của nhiều đối tượng khác nhau. Nhưng không phải lúc nào cầm trang sức đặc biệt là trang sức CAO cũng là giải pháp nhiều người lựa chọn. Nguyên nhân vô cùng đơn giản, bởi tài sản càng quý giá, chủ sở hữu càng ngại giao cho người khác giữ. Huống chi là những đơn vị cầm đồ.

Nhiều người lo ngại nhất chính là tình trạng hao mòn tài sản. Bởi vàng và nữ trang rất dễ bị những tiệm cầm đồ thiếu uy tín trục lợi. Những nguy cơ khác chính là lãi suất cắt cổ và sự thiếu chuyên nghiệp trong quy trình.

Vậy nếu có một dịch vụ cầm đồ an toàn, uy tín và sẵn sàng cầm những tài sản giá trị như kim cương hay trang sức CAO, Doji, PNJ thì vô cùng đáng để bạn lựa chọn.

Bí quyết chọn nơi cầm trang sức CAO uy tín và tối ưu

Để chọn nơi cầm trang sức uy tín, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố quan trọng nhất là khả năng thẩm định và uy tín của nơi cầm đồ. Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ, có đầy đủ kinh nghiệm trong ngành trang sức để định giá đúng tài sản của bạn.

Hơn nữa, Người Bạn Vàng còn có quy trình bảo quản và niêm phong tài sản đúng chuẩn. Bạn sẽ không phải lo lắng về món trang sức quý giá của mình.

Ngoài ra, Người Bạn Vàng nhận cầm hầu hết các tài sản như trang sức, vàng, điện thoại, laptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.