Người Bạn Vàng ra mắt dịch vụ cầm túi xách hàng hiệu với công nghệ kiểm định tiên tiến

Cầm túi xách hàng hiệu tại Việt Nam là một chuyện vô cùng khó khăn vì rủi ro cao cho cả người đi cầm và người cầm đồ. Tuy nhiên Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng với uy tín và công nghệ mới, có thể mang dịch vụ này đến với người có nhu cầu một cách chuyên nghiệp và uy tín. Quý anh chị cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline: 08 9917 9686 hoặc để lại yêu cầu theo form phía dưới. Tư vấn viên sẽ liên hệ  lại sau ít phút.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Khó khăn khi cầm túi xách hàng hiệu

Sở dĩ cầm túi xách tại Việt Nam rất khó khăn vì đặc điểm của thị trường này rất rủi ro. Hàng giả, hàng nhái hiện nay được bày bán tràn lan, nhiều mẫu mã và cấp độ. Có những cấp độ hàng nhái được làm giả tinh vi đến mức không thể phân biệt được so với hàng thật.

Những kiểu túi giả này được sản xuất bởi quy trình và độ lành nghề tương tự như hàng chính hãng. Nguyên liệu lấy cùng một nguồn với hàng chính hãng. Nên dù là những người dùng túi nhiều và am hiểu về hàng hiệu cũng khó phân biệt được đâu là túi giả, đâu là túi thật. Việc này khiến rất hiếm đơn vị nào dám nhận cầm túi xách tại Việt Nam.

Chọn nơi cầm đồ túi xách hàng hiệu uy tín càng khó khăn hơn

Bên cạnh việc nơi cầm túi xách rất hiếm, việc nơi ấy có đủ uy tín hay không cũng là một vấn đề quan trọng. Nếu vấn đề túi giả, túi thật khiến rất ít nơi nhận cầm túi xách. Thì vấn đề đó cũng mang lại rủi ro cho người đi cầm. Bởi túi xách hàng hiệu là một tài sản giá trị, bạn chắc chắn sẽ lo lắm nơi cầm đồ có tráo túi của bạn với túi giả hay không.

Ngoài ra, định giá, lãi suất cầm cũng là một vấn đề lớn. Với một tài sản rủi ro nhiều như túi xách, sẽ vô cùng hiếm nơi nào cho bạn mức giá cầm mong muốn với lãi suất thấp.

Công nghệ kiểm định tiên tiến Entrupy

Giải quyết được vấn đề rủi ro khi cầm túi chính là công nghệ kiểm định Entrupy. Đây là công nghệ ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI). Với cơ sở dữ liệu được tập hợp từ các đối tác là các thương hiệu cao cấp, công nghệ này sẽ kiểm tra được chiếc túi của bạn có phải là thật hay không trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, nếu túi được xác nhận là thật, sẽ có kèm theo một giấy chứng nhận để đảm bảo. Việc này vô cùng hữu ích cho những ai muốn tặng lại hay bán túi sau này.

Với công nghệ mới này, Người Bạn Vàng đã khắc phục được tính rủi ro của thị trường túi xách tại Việt Nam. Từ đó mang đến giải pháp cầm túi xách hàng hiệu với lãi suất phù hợp và định giá chính xác. Hiện nay Người Bạn Vàng nhận cầm túi từ các thương hiệu cao cấp như Hermes, Chanel, Dior, Saint Laurent, Louis Vuitton, Gucci…

Ngoài ra, với những lợi thế và ưu điểm sẵn có, Người Bạn Vàng tin tưởng rằng sẽ tạo ra một dịch vụ cầm túi xách hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả cho người có nhu cầu. Túi xách hiệu, kim cương, đồng hồ cao cấp, bạn có thể tin tưởng khi đến Người Bạn Vàng cầm những tài sản giá trị như thế.