Dịch vụ cầm hột xoàn uy tín và chuyên nghiệp ở Người Bạn Vàng

Hột xoàn là một trong các loại trang sức có giá trị lớn, thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Tuy nhiên, trong vài trường hợp, người sở hữu cần một khoản tiền lớn để giải quyết một số vấn đề cá nhân nên đã nhờ tới sự hỗ trợ của dịch vụ cầm đồ hột xoàn. Thế nhưng, giữa vô vàn các cửa tiệm làm cho họ không biết lựa chọn địa điểm nào uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng.

Thực trạng cầm hột xoàn trên thị trường hiện nay

Thực trạng cầm hột xoàn trên thị trường hiện nay

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần một khoản ngân sách gấp, nhiều dịch vụ cầm cố được phát triển và mở rộng. Khách hàng dễ dàng bắt gặp rất nhiều cửa tiệm cầm đồ trên đường, trên tivi hay các trang fanpage khi lướt mạng… cũng đủ cảm nhận độ phủ sóng dịch vụ này. Tuy nhiên việc tìm được một đơn vị uy tín để cầm hột xoàn không dễ dàng chút nào.

Hột xoàn là tài sản có giá trị cao. Nhiều cửa tiệm quy mô nhỏ không đủ khả năng thực hiện dịch vụ cầm cố. Bên cạnh đó, hột xoàn là tài sản khó định giá, chỉ có người chuyên môn về trang sức mới nắm rõ thực trạng. Ngoài ra, nhiều đơn vị lạm dụng nhu cầu cần nguồn vốn lập tức của khách hàng đã nâng cao mức lãi suất và phí liên quan. Điều này lại làm cho khách hàng càng hoang mang không biết nơi nào mới an toàn, uy tín và chuyên nghiệp.

Cầm hột xoàn tại Người Bạn Vàng

Cầm hột xoàn tại Người Bạn Vàng

Khách hàng dễ rơi vào tình trạng “bội thực” thông tin khi tìm kiếm trên mạng xã hội về dịch vụ cầm hột xoàn. Trong số các đơn vị về hỗ trợ giao dịch cầm cố, Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng tự tin về dịch vụ cầm hột xoàn uy tín, chất lượng với nhiều năm trong nghề. Thời gian qua, khách hàng đã tin tưởng chọn lựa sử dụng dịch vụ cầm cố ở Người Bạn Vàng là nhờ các ưu điểm như sau:

Thủ tục, quy trình minh bạch và nhanh chóng

Ưu điểm của việc cầm hột xoàn tại Người Bạn Vàng là quy trinh, thủ tục thực hiện nhanh chóng. Khách hàng không phải mất nhiều thời gian đợi chờ với các thủ tục rườm rà. Sau đây là các bước trong quy trình cầm hột xoàn ở Người Bạn Vàng:

  • Bước 1: Khách hàng xuất trình hóa đơn mua hột xoàn và giấy tờ cá nhân.
  • Bước 2: Kiểm định hột xoàn. Đây là bước thực hiện của chuyên viên có chuyên môn kiểm tra chất lượng và giá trị trang sức. Đảm bảo trang sức của quý khách ở mức giá cao nhất có thể.
  • Bước 3: Tiến hành định giá và niêm phong tài sản. Sau khi định giá, nhân viên làm hợp đồng ký kết hai bên. Sau đó hột xoàn sẽ được niêm phong cẩn thận, bảo mật cao trước sự chứng kiến của khách hàng.
  • Bước 4: Trao tiền cho quý khách và biên nhận.

Bảo mật thông tin khách hàng

Không phải ngẫu nhiên mà Người Bạn Vàng được nhiều khách hàng biết đến nhiều như vậy là chính sách bảo mật thông tin. Mọi thông tin của khách hàng đều được giấu kín. Chính vì vậy, quý khách không lo sợ việc mất hình ảnh. Vì đa phần người sở hữu hột xoàn toàn là những người địa thế trong xã hội. Chỉ vì cần số tiền gấp để giải ngân vấn đề cá nhân mới nhờ tới dịch vụ cầm hột xoàn.

Đảm bảo tình trạng tài sản

Hột xoàn nếu không bảo quản đúng quy trình sẽ làm mất giá trị tài sản. Vì vậy, ở Người Bạn Vàng, nhân viên sẽ niêm phong và chống tem vỡ cho hột xoàn. Điều này đảm bảo tài sản của quý khách trong thời gian cầm cố sẽ không bị hư hại.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Báo chí nói gì về Người Bạn Vàng

Báo chí nói gì về Người Bạn Vàng

Người Bạn Vàng cung cấp dịch vụ cầm hột xoàn chuyên nghiệp, nhanh chóng và chuẩn hóa. Thấu hiểu được nhu cầu tìm kiếm giải pháp tài chính nhanh nhất và hữu hiệu đã mang đến cho khách hàng dịch vụ cầm cố tốt nhất. Chính vì luôn hướng tới dịch vụ chuyên nghiệp và trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách mà Người Bạn Vàng đã vinh dự nhận được nhiều bài báo đánh giá chất lượng thương hiệu. Báo điện tử VNExpress và VNEconomy đã vinh danh tên tuổi Người Bạn Vàng nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín mang tới niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, Người Bạn Vàng đã mở rộng mạng lưới khắp cả nước, với trên 30 cửa hàng từ các tỉnh Nam Trung Bộ, đồng bằng sông Cửu Long và Tây Nguyên đặc biệt là ở Hồ Chí Minh… Với quy mô tầm cỡ này, Người Bạn Vàng tự tin hỗ trợ dịch vụ cầm hột xoàn cho khách hàng.

Một điểm đặc biệt, Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ. Chính vì vậy, luôn có đội ngũ chuyên nghiệp thẩm định giá trị tài sản. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Lãi và phí cầm hột xoàn tại Người Bạn Vàng

Như đã đề cập ở trên, đội ngũ thẩm định của Người Bạn Vàng am hiểu thị trường và có chuyên môn. Nên chắc chắn sẽ đưa ra mức giá tài sản cao nhất cho khách hàng. Không giống như các đơn vị khác, phần lãi và phí không công khai minh bạch làm cho quý khách mất niềm tin.

Trong vô vàn địa điểm cầm đồ, Người Bạn Vàng được khách hàng tin tưởng chọn lựa cầm hột xoàn. Bên cạnh quy trình chuyên nghiệp, mức lãi suất cầm kim cương ở Người Bạn Vàng là khá ưu đãi trên thị trường. Sau đây, quý khách tham khảo bảng lãi suất bên dưới:

Lãi và phí cầm hột xoàn tại Người Bạn Vàng
Bảng lãi suất và phí cầm hột xoàn tại Người Bạn Vàng

Ở Người Bạn Vàng không chỉ cầm hột xoàn PNJ mà còn các thương hiệu khác như DOJI, SJC. Với các thương hiệu này sẽ định giá 80% giá trị thu lại trên hóa đơn. Còn hột xoàn PNJ sẽ được định giá 85-90% giá trị thu lại rên hóa đơn. Còn với hột xoàn mua ở nước ngoài hay không có thương hiệu phải nhờ chuyên gia thẩm định, và không cố định %.

Bên cạnh đó, với tài sản có giá trị lớn, yêu cầu phải có giấy tờ chứng tỏ nguồn gốc xuất xứ cũng như giá trị hợp pháp của người sở hữu. Điều này giúp khách hàng được định giá chính xác về tài sản của mình.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về dịch vụ cầm hột xoàn ở Người Bạn Vàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, được bảo mật mọi thông tin đảm bảo hài lòng khách hàng.