Người bạn Vàng – Dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Cầm cố tài sản chính là giải pháp tài chính hiệu quả được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Thế nhưng, để tìm ra tiệm cầm đồ uy tín, an toàn là điều không hề dễ dàng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ bật mí đến bạn Chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người bạn Vàng – Dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp TP HCM.

Giới thiệu vài nét về Người bạn Vàng

Thấu hiểu nỗi e ngại của nhiều người khi cần giải pháp tài chính hiệu quả và nhanh chóng. Người bạn Vàng đã ra đời và trở thành đơn vị cầm đồ uy tín số 1 Việt Nam.

Dù chỉ mới có mặt trên thị trường trong vài năm gần đây nhưng thương hiệu này đã đón nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng khi được biết đến là dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp TP HCM. Hiện nay, Người bạn Vàng đã và đang phát triển để có thêm nhiều chi nhánh rộng rãi đến các tỉnh như: TP HCM, Phan Thiết, Long Thành, Bình Dương,…vô cùng thuận tiện cho bạn ở bất cứ đâu.

Tại NBV, mức lãi và phí được công khai minh bạch chỉ từ 1 triệu đồng mỗi ngày. Trong đó, lãi suất và phí cầm tối thiểu là 1,5 % mỗi tháng, đã bao gồm phí kiểm định, bảo quản tài sản và đảm bảo 100% không thu thêm bất kỳ phí nào khác.

Với tầm nhìn đưa dịch vụ tài chính tiện lợi đến với khách hàng toàn quốc, NBV luôn tiếp nhận các tài sản như: điện thoại, laptop, đồng hồ, máy tính, đồ hiệu,…Đặc biệt hơn, với tiền thân là đối tác chiến lược của PNJ, NBV chính là địa chỉ lý tưởng nhất cho bạn có thể cầm vàng bạc, nữ trang, kim cương với mức định giá cực kỳ hấp dẫn.

Những ưu điểm vượt trội khi cầm đồ tại người bạn Vàng

Sở dĩ Người Bạn Vàng luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường là nhớ đơn vị sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • NBV cam kết sẽ đem đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, minh bạch và tử tế.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và chăm sóc khách hàng chu đáo.
  • Quy trình vay vốn, giải ngân nhanh chóng chỉ với 15 phút.
  • Hệ thống kiểm định và định giá chặt chẽ, sát  với giá trị mà bạn xứng đạt đạt được.
  • Lãi suất cầm vàng thấp, công khai mức phí và lãi minh bạch, cố định.
  • NBV cam kết 100% quy trình bảo quản tài sản an toàn tuyệt đối.

Quy trình cầm đồ tại Người bạn Vàng

Thông thường khi cầm đồ, điều mọi người quan tâm nhất chính là hạn mức cầm, lãi suất và phí. Đó là những yếu tố hết sức quan trọng. Thế nhưng, chúng cũng không phải là tất cả. Vì thủ tục cầm và những quy trình khác cũng là những thông tin cần thiết mà bạn cần nắm rõ trước khi đi đưa ra quyết định. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Xác minh giấy tờ và hóa đơn chứng minh tài sản của bạn.
  • Bước 2: Thực hiện quy trình kiểm định và định giá tài sản.
  • Bước 3: Tiến hành niêm phong tài sản.
  • Bước 4: Trao tiền và ký kết biên nhận cầm cố tài sản.

Tại Người Bạn Vàng, quy trình cầm đồ luôn được thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp và an tâm đến với khách hàng. Bạn sẽ được trực tiếp giao dịch và chứng kiến toàn bộ quy trình định giá, làm thủ tục để có thể an tâm khi trao gửi tài sản của mình.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn tuyệt vời trong việc tìm kiếm dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp TP HCM. Hãy liên hệ ngay Người bạn Vàng ngay khi bạn đang cần giải pháp tài chính hiệu quả nhé!