Câu hỏi thường gặp về dịch vụ tại chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng

Trong quá trình hoạt động, chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như ý kiến đóng góp từ quý khách hàng. Để quý khách thuận tiện khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi biên soạn một vài nội dung quan trọng được quan tâm hàng đầu dưới đây.

Rất mong sẽ phần nào giải đáp được băn khoăn của quý khách. Để được tư vấn dịch vụ cầm đồ và thu mua uy tín tại Người Bạn Vàng vui lòng liên hệ hotline: 08 9917 9686. Trân trọng!

Giới thiệu Người Bạn Vàng

Xem thêm

Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng có ưu đãi gì không?

Chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng luôn có chương trình ưu đãi – giảm lãi và phí. Kính mong quý khách hàng theo dõi Facebook, trang web để cập nhật thông tin ạ.

Tài sản nào tôi có thể cầm được?

Dạ, hiện nay chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng nhận cầm các sản phẩm kim cương (viên rời, trang sức kim cương); đồng hồ hiệu; túi xách hiệu cao cấp; sản phẩm vàng (vàng miếng, trang sức vàng); điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Tôi có trang sức có gắn kim cương (hoặc ngọc trai, đá quý…) thì bên Người Bạn Vàng cầm như thế nào?

Dạ, Anh/Chị còn lưu giữ hóa đơn và những giấy tờ kiểm định (nếu có) của sản phẩm không ạ? Người Bạn Vàng sẽ dựa vào tỷ lệ thu vào của hóa đơn để đưa ra hạn mức cầm phù hợp nhất.

Tài sản cầm được bảo quản như thế nào?

Đến với dịch vụ của chúng tôi, sản phẩm của khách hàng sẽ được niêm phong và bảo quản theo quy trình chặt chẽ, minh bạch. Khách hàng ký tên lên niêm phong và theo dõi suốt quá trình niêm phong sản phẩm.

Sản phẩm sau khi niêm phong sẽ được bảo quản cẩn thận trong két sắt. Khách hàng sẽ được nhận biên nhận cầm tài sản với điều khoản rõ ràng. Khi chuộc đồ, khách hàng có thể kiểm tra lại niêm phong và tài sản của mình.

Cầm đồ ở Người Bạn Vàng có gì khác với tiệm cầm đồ xung quanh?

Chuỗi Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng đề cao chất lượng dịch vụ đối với khách hàng lẫn tài sản của khách hàng. Khi đến với các cửa hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ có cảm giác an tâm vì tài sản của mình được bảo quản kỹ lưỡng với quy trình minh bạch, giá trị cầm gần với giá trị sản phẩm nhất và lãi suất vay cạnh tranh.

Có thể kể thêm một số điểm vượt trội như sau

  1. Dịch vụ chất lượng với mức lãi và phí phù hợp; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
  2. Quy trình nhanh chóng, minh bạch, rõ ràng, đúng pháp luật.
  3. Khách hàng sẽ nhận lại đúng tài sản đã cầm, không bị hư hao, thất thoát.
  4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình (nhắn tin thông báo trước ngày tới hạn, gọi điện thoại nhắc khi khách bị trễ hạn).
  5. Nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng (đánh bóng, làm sạch trang sức khi khách đến nhận lại).
  6. Hệ thống cửa hàng rộng khắp.
  7. Sản phẩm cầm đa dạng.
Quý khách cần thêm thông tin về cửa hàng hoặc định giá sản phẩm vui lòng truy cập: Hệ thống cửa hàng. Trân trọng!