Cầm đồ Bạc Liêu Người Bạn Vàng: Uy tín, tận tâm, lãi và phí công khai minh bạch

Bạn đang gặp khó khăn tài chính? Bạn lo ngại những thủ tục phức tạp của các tổ chức tín dụng. Bạn sở hữu tài sản có giá trị. Hãy tới ngay tiệm cầm đồ Bạc Liêu của Người Bạn Vàng, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn chỉ trong 10 phút.

Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng là chuỗi cửa hàng cầm đồ uy tín hiện đại, hoạt động theo mô hình Shop in Shop cùng PNJ – Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tài chính với mức lãi suất tốt nhất thị trường. Thủ tục nhanh chóng cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp là những điểm mạnh tạo nên thương hiệu Người Bạn Vàng từ năm 2018 đến nay.

Người Bạn Vàng là ai?

Cầm đồ Bạc Liêu

Công ty Cổ Phần Người Bạn Vàng chuyên cung cấp các dịch vụ cầm đồ, thu mua kim cương, hàng hiệu,… Năm 2018, Người Bạn Vàng chính thức trở thành đối tác chiến lược của PNJ Việt Nam. Hiện tại, trên 50 cửa hàng của chúng tôi hoạt động theo mô hình Shop in Shop cùng PNJ, mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ có một không hai.

Cửa hàng cầm đồ Người Bạn Vàng Bạc Liêu có địa chỉ tại: Số 165-167, đường Trần Phú, Phường 7, thành phố Bạc Liêu. Quý khách có nhu cầu cầm cố vui lòng tới tiệm cầm đồ của chúng tôi theo bản đồ phía dưới hoặc liên hệ hotline: 08 9917 9686 để được tư vấn 24/7.

Ưu điểm của cầm đồ Bạc Liêu Người Bạn Vàng là gì?

Người Bạn Vàng ra đời với mục tiêu mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Khác hẳn các tiệm cầm đồ truyền thống, khi tới Người Bạn Vàng quý khách sẽ được tư vấn kỹ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tất cả các khâu từ kiểm định, soạn thảo hợp đồng/giấy cầm đồ, nhận tiền hay bảo quản tài sản đều được chúng tôi chuẩn hóa, đảm bảo công khai minh bạch 100%.

Ngoài ra, Người Bạn Vàng Bạc Liêu còn vượt trội bởi các ưu điểm sau đây:

1. Lãi và phí tốt nhất thị trường

Điều dễ nhận thấy tại các tiệm cầm đồ truyền thống ở Bạc Liêu chính là vấn đề lãi suất cầm đồ không cố định. Rất ít cơ sở cầm cố công khai các khoản chi phí này, dẫn đến tình trạng khách hàng phải chịu khoản tiền vượt quá khả năng thanh toán.

Người Bạn Vàng không thế! Chúng tôi công khai và tư vấn chi tiết cho quý khách các khoản chi phí bao gồm: lãi và phí, phí kiểm định, phí thanh toán trước hạn,… Điều này giúp khách hàng luôn nắm được tình trạng hợp đồng cũng như đảm bảo khả năng thanh toán.

Ngoài ra, Người Bạn Vàng luôn có các chương trình gia hạn, ưu đãi lãi suất,… được áp dụng thường xuyên. Cam kết mức lãi và phí chỉ từ 1%/tháng, lãi suất cầm đồ không quá 20%/năm theo đúng quy định của Nhà Nước. Xem chi tiết tại: Lãi suất cầm đồ.

2. Trải nghiệm dịch vụ cầm đồ Bạc Liêu có một không hai

Người Bạn Vàng Bạc Liêu

Khi tới cửa hàng cầm đồ Bạc Liêu của Người Bạn Vàng, những ánh mắt sắc lẹm, những lời nói rèm pha, những định kiến xã hội không còn nữa; thay vào đó là sự nhiệt thành, tận tâm từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản mang lại. Trải nghiệm cầm đồ sẽ chưa bao giờ thoải mái đến vậy.

Mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết qua những tư vấn tài chính chính xác và hiệu quả của chúng tôi. Thay vì bán, quý khách hoàn toàn có thể cầm cố để lưu giữ kỷ vật quý giá với mức chi phí trong khả năng thanh khoản. Ngoài ra, Người Bạn Vàng nhận ký gửi tài sản. Chúng tôi thực hiện giao dịch với mức bán tốt nhất, chiết khấu phí môi giới và hoàn tiền trong ngày.

3. Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Điểm đặc biệt chỉ tại Người Bạn Vàng là quy trình niêm phong và bảo quản tài sản trong quá trình cầm cố. Không còn tình trạng luộc đồ hay mất mát, tài sản của quý khách sẽ được bảo quản an toàn tuyệt đối trong két bảo mật. Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi hỗ trợ miễn phí vệ sinh và tân trang tài sản.

Đi kèm với đó là hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: tặng voucher giảm giá khi mua trang sức tại PNJ, phiếu ưu đãi dịch vụ, miễn lãi và phí,…

Để lại thông tin nhận tư vấn

Người Bạn Vàng Bạc Liêu nhận cầm những loại tài sản nào?

Cầm đồ Người Bạn Vàng

Các loại tài sản Người Bạn Vàng nhận cầm cố tại Bạc Liêu bao gồm:

  • Kim cương, vàng, và trang sức: Toàn bộ các loại trang sức giá trị đều được Người Bạn Vàng nhận cầm cố bao gồm kim cương hay vàng xách tay, không giấy,… Kiểm định tại LAB PNJ.
  • Túi xách hàng hiệu: Người Bạn Vàng nhận cầm và thu mua hầu như toàn bộ các dòng túi xách hàng hiệu giá trị cao.
  • Đồng hồ cao cấp: Nhận cầm đồng hồ các thương hiệu Rolex, Hublot, Omega,…
  • Điện thoại và laptop: Tất cả các dòng điện thoại smartphone, và laptop giá trị từ 10 triệu đồng trở lên.

Bên cạnh đó, Người Bạn Vàng nhận thu mua kim cương tất cả các loại, túi xách và đồng hồ hàng hiệu. Chúng tôi sử dụng công nghệ kiểm định Entrupy, PNJ LAB. Cam kết định giá chính xác và nhanh nhất thị trường.

Cầm đồ Bạc Liêu Người Bạn Vàng hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi chi tiết vui lòng gọi: 08 9917 9686 hoặc truy cập trang “Đặt hẹn” nhập thông tin để nhận được tư vấn nhanh chóng. Trân trọng!