Cầm đồ Mỹ Tho, Tiền Giang uy tín chỉ 15 phút tại cửa hàng sang chảnh Người Bạn Vàng

Người Bạn Vàng cung cấp các giải pháp cầm đồ Tiền Giang nhanh chóng, uy tín, với mức lãi suất tốt nhất thị trường. Đến ngay cửa hàng sang chảnh Người Bạn Vàng Mỹ Tho của chúng tôi tại địa chỉ: 30/2 Ấp Bắc, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang; để được tư vấn thủ tục cầm đồ 24/7.

Cầm đồ Tiền Giang

Để lại thông tin nhận tư vấn

Một vài thông tin cần biết trước khi cầm đồ tại Người Bạn Vàng

Người Bạn Vàng cung cấp đa dạng các giải pháp cầm đồ nhanh bao gồm: cầm kim cương, vàng bạc trang sức, đồng hồ và túi xách hàng hiệu, điện thoại và laptop cao cấp,…

Đặc biệt, Người Bạn Vàng hỗ trợ giải ngân các khoản vay thế chấp tài sản không cần chứng minh thu nhập. Thủ tục đơn giản, chỉ 30 phút quý khách nhận tiền. Để quy trình vay hay cầm đồ tại Tiền Giang diễn ra nhanh chóng, vui lòng tham khảo chi tiết các thông tin sau.

1. Điều kiện cầm đồ tại Mỹ Tho Tiền Giang

Người cầm đồ cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

STT Điều kiện cầm đồ Ghi chú
1 Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên Bắt buộc
2 Có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như: CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, bằng lái xe Bắt buộc
3 Tài sản dùng để cầm cố Bắt buộc
4 Chứng minh sở hữu: hóa đơn mua hàng, giấy kiểm định (Entrupy, GIA, PNJ LAB) Nếu có
5 Các loại phụ kiện kèm theo Nếu có

2. Thủ tục cầm đồ

Người Bạn Vàng áp dụng thủ tục cầm đồ đơn giản, tối ưu thời gian cho quý khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tư vấn online theo liên kết chúng tôi cung cấp phía trên. Hoặc truy cập nhanh qua: “Đăng ký tư vấn“;
 • Bước 2: Tư vấn qua điện thoại nhanh chóng chỉ 5-10 phút;
 • Bước 3: Quý khách mang theo tài sản cầm cố tới hệ thống cửa hàng Người Bạn Vàng để thực hiện giao dịch.

Những ưu điểm vượt trội mà chỉ Người Bạn Vàng Tiền Giang mới có

Cầm đồ Mỹ Tho

 • Thủ tục nhanh gọn: Chỉ 30 phút là có tiền, tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng;
 • Định giá chính xác: Người Bạn Vàng áp dụng công nghệ kiểm định Entrupy, PNJ LAB,… cho phép chúng tôi định giá chính xác tất cả các tài sản thế chấp;
 • Hạn mức cao: Đối tác chiến lược của PNJ Việt Nam, Người Bạn Vàng tự tin có đủ năng lực tài chính để nhận cầm cố và thu mua toàn bộ tài sản có giá trị lên tới hàng tỷ đồng;
 • Chi phí thấp: Người Bạn Vàng là đơn vị cầm đồ đầu tiên và duy nhất công khai minh bạch toàn bộ các khoản lãi và phí dịch vụ. Cam kết các khoản chi phí quý khách phải trả luôn tốt nhất thị trường. Tham khảo tại: Khung lãi và phí cầm đồ.

Bên cạnh đó, Người Bạn Vàng còn nhận được sự yêu mến từ quý khách hàng thông qua những ưu điểm vượt trội sau:

 • Hệ thống cửa hàng rộng khắp: trên 50 tiệm cầm đồ hiện đại trải dọc từ Bắc vào Nam;
 • Bảo hiểm khoản vay: lên tới 150% giá trị;
 • Kinh doanh hợp pháp: 100% cửa hàng cầm đồ đều có giấy phép kinh doanh, đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị phòng chống cháy nổ hiện đại;
 • Bảo mật thông tin: toàn bộ thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối;
 • Niêm phong tài sản: 100% tài sản của quý khách được niêm phong và lưu giữ an toàn. Nói KHÔNG với “luộc đồ” hay thay thế linh kiện.

Địa chỉ cửa hàng cầm đồ Người Bạn Vàng Mỹ Tho

Một vài câu hỏi thường gặp về dịch vụ cầm đồ Tiền Giang

1. Hợp đồng cầm cố quá hạn có sao không?

Trả lời: Người Bạn Vàng cam kết, 100% các hợp đồng quá hạn sẽ được chúng tôi liên hệ thông báo tới quý khách để tìm phương án xử lý phù hợp. Chúng tôi chỉ thanh lý tài sản trong trường hợp quý khách chủ động kết thúc hợp đồng.

2. Lãi và phí cầm đồ tại Mỹ Tho Tiền Giang ra sao?

Trả lời: Người Bạn Vàng áp dụng khung lãi và phí cố định tại tất cả cửa hàng trong hệ thống của chúng tôi. Cam kết mức lãi và phí chỉ từ 1%/tháng, tối đa không quá 20%/năm theo đúng quy định của Nhà Nước. Tham khảo chi tiết tại: Lãi và phí cầm đồ.

3. Tài sản không giấy tờ sở hữu có cầm được không?

Trả lời: Người Bạn Vàng không yêu cầu khách hàng cung cấp các loại giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản. Khách hàng chỉ cần giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, giấy phép lái xe. Vui lòng xem lại mục “Điều kiện cầm đồ” phía trên.

4. Người Bạn Vàng có nhận cầm đồ tại nhà?

Trả lời: Người Bạn Vàng nhận cầm đồ tại nhà với các loại tài sản như kim cương, vàng và trang sức PNJ. Tuy nhiên, để quy trình diễn ra nhanh chóng quý khách cần chuẩn bị các loại hóa đơn mua bán. Tốt nhất quý khách nên ghé qua cửa hàng của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 08 9917 9686 để được giải đáp chi tiết.

5. Người Bạn Vàng có dịch vụ thu mua?

Trả lời: Ngoài cầm cố, Người Bạn Vàng nhận thu mua toàn bộ các loại trang sức có giá trị bao gồm kim cương, vàng, đá quý,… Bên cạnh đó, quý khách sở hữu đồng hồ hoặc túi xách hàng hiệu cũng có thể liên hệ bán lại cho Người Bạn Vàng. Tham khảo chi tiết tại: Thu mua kim cương hoặc Thu mua túi hiệu.