Cầm đồ Tân Bình lãi suất thấp, uy tín nhất tại Người Bạn Vàng

Quý khách có nhu cầu cầm đồ quận Tân Bình vui lòng tới ngay các chi nhánh của Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng để trải nghiệm dịch vụ cầm đồ có một không hai: cửa hàng sang chảnh, nhân viên lịch sự nhiệt tình, lãi và phí công khai minh bạch, và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Cửa hàng cầm đồ Người Bạn Vàng Tân Bình nằm tại đâu?

Cầm đồ Tân Bình Người Bạn Vàng

Để giúp quý khách hàng nhanh chóng tìm được tiệm cầm đồ Tân Bình của chúng tôi, dưới đây là thông tin chi nhánh thuộc hệ thống cầm đồ Người Bạn Vàng.

  • Địa chỉ: Số 304 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0899179686
  • Giờ hoạt động: Từ 09:00 đến 21:00 tất cả các ngày trong tuần.

Xem cửa hàng cầm đồ Tân Bình trên Google Maps

Tại sao nên chọn Người Bạn Vàng Tân Bình?

Người Bạn Vàng tham gia lĩnh vực cho vay thế chấp cầm đồ từ năm 2018. Đây là một khoảng thời gian không quá lâu, nhưng với định hướng rõ ràng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng sử dụng của rất nhiều quý khách hàng. Nó được thể hiện qua những yếu tố sau:

Hệ thống cửa hàng rộng khắp: Không chỉ tại quận Tân Bình, Người Bạn Vàng đã phát triển hơn 60 cửa hàng cầm đồ hiện đại trải khắp toàn quốc.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Nhằm thay đổi định kiến về lĩnh vực cầm đồ, Người Bạn Vàng luôn cung ứng sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy tới và trải nghiệm!

Nhận cầm đa dạng tài sản: Tại Người Bạn Vàng Tân Bình, chúng tôi nhận cầm đa dạng tài sản từ vàng, kim cương, trang sức quý, đồng hồ túi xách hàng hiệu, điện thoại và laptop cao cấp, xe ô tô,…

Thủ tục nhanh gọn: Người Bạn Vàng áp dụng quy trình cầm đồ chuẩn cho tất cả các cửa hàng trong hệ thống. Để tìm hiểu quy trình cầm đồ 4 bước chuyên nghiệp, vui lòng tham khảo tại đây.

Công khai lãi và phí: Lãi và phí cầm đồ được Người Bạn Vàng công khai minh bạch 100%, tham khảo tại: “Lãi suất cầm đồ“. Cam kết lãi và phí luôn tốt nhất thị trường.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Là đối tác chiến lược của PNJ Việt Nam, Người Bạn Vàng luôn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như tặng phiếu mua hàng, giảm lãi và phí, chương trình khách hàng thân thiết,…

Các dịch vụ khác tại Người Bạn Vàng Tân Bình

Thu mua kim cương tại Tân Bình

Ngoài dịch vụ chính là cầm đồ, Người Bạn Vàng Tân Bình còn cung ứng các dịch vụ khác như:

  1. Thu mua kim cương: Chấp nhận tất cả các dòng kim cương có giấy và không giấy trên thị trường. Kiểm định PNJ LAB.
  2. Thu mua túi xách và đồng hồ hàng hiệu: Chúng tôi nhận thu mua lại và phân phối các dòng túi xách, đồng hồ cao cấp tất cả các thương hiệu. Kiểm định Entrupy.
  3. Kiểm định và spa túi xách hàng hiệu: Kiểm định túi xách bằng công nghệ Entrupy. Hỗ trợ spa túi xách miễn phí khi quý khách sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Tân Bình.

Cầm đồ Người Bạn Vàng Tân Bình – Hân hạnh được phục vụ!