5 lợi ích của giải pháp cầm kim cương khi cần xoay gấp số tiền lớn

Dịch vụ cầm kim cương hiện nay được rất nhiều người lựa chọn vì có những ưu điểm không bàn cãi được so với những giải pháp xoay vốn khác. Dù là làm ăn, kinh doanh hay mục đích tiêu dùng, bạn cũng nên thủ sẵn cho mình một giải pháp xoay tiền nhanh chóng để sử dụng khi cần thiết.

Một trong những cách xoay vốn mới được phổ biến gần đây chính là cầm kim cương ở những công ty uy tín. Giải pháp này tuy không mới nhưng chưa được nhìn nhận đúng với bản chất và những lợi ích của nó.

Cầm kim cương giúp bạn xoay được số tiền lớn lên đến hàng tỷ đồng

Một trong những ưu điểm lớn nhất của giải pháp này chính là số tiền nhận được tương đối lớn. Kim cương là tài sản giá trị, đương nhiên đây là việc ai ai cũng biết. Hơn nữa, viên kim cương khi được mua ở những chỗ uy tín còn có giấy kiểm định, chứng nhận kèm theo. Chính vì vậy mà giá trị của kim cương rất dễ được thẩm định, đơn vị cầm đồ nhanh cũng từ đó mà thường đưa ra mức giá cầm khá cao đối với sản phẩm kim cương của bạn.
Với những viên kim cương có giá trị và được bảo đảm như vậy, việc cầm kim cương và xoay được số vốn hàng tỷ đồng là chuyện không có gì lạ. Ví dụ như tại Người Bạn Vàng, những trường hợp cầm kim cương có đủ chứng nhận GIA và nhận được vài ba tỷ đồng là điều rất bình thường.

Giải quyết khó khăn tài chính trong thời gian ngắn

Không chỉ xoay được số tiền lớn, cầm kim cương có ưu thế lớn về thời gian giải ngân. Chắc chắn bạn không thể tìm được giải pháp nào có thể giúp bạn vay được vài tỷ đồng và giải ngân ngay trong ngày.

Thông thường khi cần xoay nhiều tiền, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến vay ngân hàng, mượn người thân hay bạn bè. Nhưng những cách làm truyền thống này tốn rất nhiều thời gian hay sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm và các mối quan hệ của bạn. Với thời gian xoay vốn quá dài, đôi khi bạn sẽ phải từ bỏ một cơ hội kinh doanh, hay thậm chí là khiến vấn đề tài chính của mình nghiêm trọng hơn.

Dịch vụ cầm kim cương cũng là một dịch vụ đẳng cấp

Cầm kim cương dù bản chất là cầm đồ nhưng đây lại là một dịch vụ thật sự đẳng cấp và hiện đại. Sự ra đời của những chuỗi cầm đồ hiện đại như Người Bạn Vàng không chỉ mang giải pháp tài chính tiện lợi đến cho những người có nhu cầu vay tiền để tiêu dùng mà còn là giải phải nhanh chóng và linh động cho những ai có nhu cầu vốn kinh doanh.

Vậy nên để xứng tầm với đẳng cấp của dịch vụ, các quầy cầm kim cương đều được đặt trong những cửa hàng trang sức sang trọng nhất của đối tác PNJ. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giá đi cầm đồ nhưng sang chảnh và chuyên nghiệp như đi mua trang sức tiền tỷ.

Tính bảo mật khi sử dụng dịch vụ cầm kim cương

Đi kèm với sự chuyên nghiệp, tính bảo mật thông tin cũng là ưu điểm của dịch vụ cầm kim cương. Tính bảo mật ở đây không chỉ về thông tin cá nhân khách hàng và những thông tin khác khi khách hàng sử dụng dịch vụ mà còn cả việc bạn gặp khó khăn tài chính cũng được giữ bí mật tuyệt đối ngay từ khi bạn bước vào cửa hàng.

Bởi dịch vụ cầm kim cương Người Bạn Vàng với quầy cầm trong cửa hàng trang sức sẽ khiến không ai biết được bạn đang gặp khó khăn dù bạn có bị người quen bắt gặp. Đi cầm nhưng sang như đi mua trang sức cao cấp, đây là ưu điểm vượt trội mà thậm chí không dịch vụ tài chính nào khác có được.

Cầm kim cương giúp giảm thiểu những rủi ro

Ưu điểm cuối cùng nhưng cũng không hề nhỏ chính là việc cầm kim cương sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro. Bởi lẽ, tất cả những người chơi kim cương đều hiểu một điều rằng, không phải viên kim cương nào cũng giống nhau. Có những viên kim cương thật sự hiếm và có vẻ đẹp rất khác biệt, không hề dễ mua lại.

Việc cầm kim cương sẽ giúp bạn giữ gìn món đồ đó mà vẫn có thể giải quyết khó khăn tài chính. Bạn sẽ không cần phải bán đi viên đá quý hiếm hoặc vật kỷ niệm quan trọng.

Những lưu ý khi đi cầm kim cương

Có nhiều ưu điểm là vậy, nhưng để có thể tận dụng triệt để giải pháp cầm kim cương một cách hiệu quả thì vẫn có nhiều lưu ý quan trọng.

Không phải nơi nào quảng cáo có cầm kim cương đều có thể cầm kim cương

Kim cương không phải là một tài sản phổ thông, vì vậy không phải bất cứ đơn vị nào cũng đủ uy tín, kinh nghiệm và vốn để nhận cầm cố. Vậy tại sao trên thị trường lại có quá nhiều đơn vị quảng cáo giải pháp này, thậm chí với mức lãi suất thấp đến khó tin?

Câu trả lời rất đơn giản, tuy không có đủ năng lực để cầm kim cương, nhưng những đơn vị này có vô số dịch vụ khác giúp bạn có thể xoay vốn trong thời gian nhanh chóng. Và lãi suất thực tế và các loại phí sẽ không thấp như quảng cáo.

Khi có người có nhu cầu cầm kim cương đến tìm, những đơn vị này chỉ việc tư vấn cho khách hàng một giải pháp khác. Những người có nhu cầu vốn gấp thì sẽ không có nhiều lựa chọn giữa vô vàn lời quảng cáo, do vậy tỉ lệ sử dụng dịch vụ thay thế cũng sẽ rất cao.

Điều bạn cần làm là lựa chọn đơn vị có uy tín thực sự trong lĩnh vực này, có đối tác mạnh (chẳng hạn như Người Bạn Vàng và PNJ), có tiềm lực và kinh nghiệm trong ngành.

Cần mang theo gì khi đi cầm kim cương?

Cũng giống như khi đi cầm cố các loại tài sản khác, khi cầm kim cương bạn cũng cần mang theo các loại giấy tờ tùy thân, sản phẩm kim cương mình muốn cầm cùng với các loại giấy chứng nhận kim cương như GIA, PNJ Lab.

Với dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng, thời hạn gói cầm  tối thiểu là 61 ngày (2 tháng) và tối đa đến 12 tháng (1 năm), tuy nhiên có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt).

Lãi suất vay trong hạn tối đa 18%/ năm. Chi tiết lãi và phí bạn có thể xem tại đây.

Ví dụ:

Bạn cầm trang sức với gói cầm là 20 triệu trong 95 ngày. Thông thường Người Bạn Vàng sẽ có chu kỳ tính lãi và phí là 30 ngày, với gói cầm 95 ngày, bạn sẽ trả lãi, phí 4 lần.

  • 3 lần đầu sau mỗi 30 ngày với số tiền là (15.000+18.000) x 20 = 660.000đ.
  • Lần cuối cùng do bạn trả lãi, phí và số tiền cầm sớm nên tiền lãi và phí cần trả là (7.000 + 8.400) x 20 = 308.000đ.

Vậy với gói cầm 20 triệu trong 95 ngày, tổng số lãi và phí cần trả là 660.000 x 3 + 308.000 = 2.288.000đ.