Địa chỉ check code túi LV sốt xình xịch được các tín đồ hàng hiệu truyền tai nhau

Làm thế nào để phân biệt túi LV thật giả chính xác và chắc chắn nhất? Hãy bỏ túi những bí quyết check code túi LV dưới đây và một địa chỉ check túi cực uy tín đang rất hot trong thời gian gần đây.

Vì sao phải check code túi LV?

Túi LV (Louis Vuitton) hay túi hiệu từ các thương hiệu cao cấp đều có một mã date code với quy ước và sắp xếp khác nhau giúp người mua nhận biết vài thông tin quan trọng. Vậy vì sao phải check date code của túi LV? Vì đây là một trong những đặc điểm để phân biệt túi chính hãng và túi nhái.

Thị trường hiện nay có những loại túi nhái được sản xuất tinh xảo đến mức bên ngoài không có gì khác biệt với túi thật. Chính vì lẽ đó check date code túi LV là một trong những bước quan trọng để phân biệt được đâu là túi chính hãng.

Code túi Louis Vuitton nói lên điều gì?

Mỗi thương hiệu đều có một quy ước khác nhau về những thông tin được thể hiện trên phần date code. Với túi Louis Vuitton, date code là một đoạn mã cấu trúc được in dập chìm và giấu vào bên trong túi. Thông tin được thể hiện trên đoạn mã này bao gồm nơi chiếc túi được sản xuất và năm sản xuất.

Mã date code của túi LV hiện tại được chia làm 2 phần chính, phẫn chữ và phần số:

  • Phần chữ: Gồm 2 ký tự, đại diện cho nơi sản phẩm được sản xuất.
  • Phần số: Gồm 4 ký tự, đánh dấu thời gian sản xuất ra chiếc túi. Với những sản phẩm được sản xuất từ năm 2006 trở về trước, phần số thể hiện cho tháng và năm sản xuất. Còn từ năm 2007 trở về sau sẽ là tuần và năm sản xuất (mỗi năm có 52 tuần).

Cách đọc date code túi LV

Phần chữ

Hai chữ cái đầu của mã thể hiện nơi sản phẩm được sản xuất, cụ thể:

  • Mỹ: LA, SD, OS
  • Thụy Sỹ: FA, DI
  • Tây Ban Nha: CA, LW, CR, LO, GI, LM, LB
  • Italy: BC, RE, BO, RC, CE, NQ, FA, MA, FO, SA, RO, TD, ST
  • Đức: LP
  • Pháp: AAS, AA, A0, A1, A2, AH, FL, AN, ET, AR, DU, AS, DR, AX, CV, BA, CV, BJ, CT, BU, CO, RE, GR, RA, IT, NO, LW, MS, MB, MI, SF, VX, SL, VI, SN, TS, SP, TR, TA, TN, TH, TJ, SD, SA, RI.

Phần số

Đánh dấu cho thời điểm sản phẩm được sản xuất:

  • Từ năm 2006 trở về trước: (1)(2)(3)(4) tức là sản phẩm được sản xuất vào tháng (1)(3) của năm (2)(4)
  • Từ năm 2007 đến này được thay đổi thành tuần thứ (1)(3) của năm (2)(4).

Ví dụ như hình dưới, chiếc túi được sản xuất tại Pháp vào tuần thứ 49, năm 2008.

Như vậy, thông qua việc đọc date code, bạn có thể kiểm tra thời gian sản xuất có phù hợp với thời gian chiếc túi được bán ra hay không. Nếu mua lại thì nó có phù hợp với thời gian trên hóa đơn hay không bằng cách cộng thêm vài tháng từ thời gian sản xuất. Có thể nói đọc date code túi LV là việc rất cần thiết để có thể an tâm mua những chiếc túi hiệu với giá trị không hề nhỏ.

Những cách check túi LV thông dụng

Ngoài việc đọc date code, bạn cũng nên kiểm tra chiếc túi thật kỹ lưỡng bằng những cách thức khác để có thể chắc chắn hơn.

Check túi sợ bộ thông qua ngoại quan sản phẩm

Túi LV hay túi từ bất cứ thương hiệu cao cấp nào cũng được chế tác một cách công phu và tinh tế. Thậm chí chỉnh chu đến mức vị trí của họa tiết cũng được thiết kế ở một trí trí cố định, cân xứng và không có sự khác biệt giữa các sản phẩm cùng mẫu mã.

Từng chiếc khóa, dây kéo, phụ kiện cũng được chế tác tinh tế và không bị lỗi dù chỉ là lỗi nhỏ nhất. Dù bước check code túi LV rất quan trọng. Nhưng để bắt đầu kiểm tra một chiếc túi có phải hàng chính hãng hay không, bạn vẫn nên kiểm tra thông qua ngoại quan trước.

Check code qua các trang web online

Ngoài việc đọc date code, bạn cũng nên check code túi thông qua các trang web online để xem thông tin trên mã code có trùng khớp với thông tin trên trang web hay không. Bạn có thể tham khảo những website này để việc tìm kiếm và mua hàng chính hãng dễ dàng hơn:

Check túi LV bằng Entrupy

Những cách check túi LV trên đều đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và cũng không gì có thể đảm bảo cho bạn. Với trình độ sản xuất hàng nhái ngày càng tinh vi như hiện nay, câu hỏi đặt ra là chỉ với những kinh nghiệm và hiểu biết như thế đã đủ để xác định chính xác một chiếc túi là thật hay giả chưa?

Rất may là hiện nay đã có một công nghệ có thể kiểm tra chính xác túi hiệu là chính hãng hay hàng nhái. Đó chính là kiểm định Entrupy, giải pháp này ứng dụng công nghệ AI tiên tiến và chính xác nhất hiện nay. Với cách kiểm định này, dù bạn là người chưa bao giờ nhìn thấy túi hiệu thật hay chưa có chút kinh nghiệm nào để xác minh thì vẫn có thể dễ dàng kiểm tra chiếc túi mình cần mua.

Cụ thể thiết bị kiểm định được trang bị kính hiển vi siêu nhỏ, phóng to điểm ảnh lên đến 400 lần. Entrupy có thể soi rõ những chi tiết mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Tiếp theo, trí tuệ AI sẽ đối chiếu với cơ sở dữ liệu gồm hơn 50 triệu hình ảnh từ các sản phẩm chính hãng, phân tích các điểm giống và khác nhau. Từ đó đưa ra kết quả xác thực sản phẩm đó là chính hãng hay không chuẩn chính hãng chỉ trong một thời gian ngắn.

Địa chỉ check túi bằng Entrupy sốt xình xịch những ngày gần đây

Hiện nay, Chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này và đang được các tín đồ hàng hiệu truyền tai nhau nhanh chóng.

Ưu điểm của dịch vụ Người Bạn Vàng là dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chi phí hợp lý. Bạn có thể liên hệ với Người Bạn Vàng và hẹn đến check túi ngay tại các cửa hàng PNJ sang chảnh.

Phí kiểm định chỉ 700.000đ mỗi túi, riêng với túi Hermes là 3.000.000đ. Chi tiết bảng giá dịch vụ vui lòng tham khảo bảng giá phía dưới:

BIỂU PHÍ KIỂM ĐỊNH TÚI XÁCH

Kiểm định túi tại cửa hàng NBV 700.000đ/sản phẩm
Kiểm định túi tận nơi 800.000đ/sản phẩm
Kiểm định túi Hermes thu/cầm 3.700.000đ/sản phẩm
Kiểm định túi Hermes tại quầy 4.000.000đ/sản phẩm
Kiểm định túi Hermes tận nơi 4.100.000đ/sản phẩm

Quý khách có nhu cầu kiểm định túi hiệu nhanh chóng và chính xác, vui lòng liên hệ hotline 0899 179 686 hoặc để lại thông tin theo form phía dưới, tư vấn viên sẽ liên hệ hỗ trợ sau ít phút. Trân trọng!

Để lại thông tin nhận tư vấn