Cầm túi xách hàng hiệu: Chìa khóa xoay vốn hàng tỷ đồng

Những chiếc túi xách hàng hiệu có giá trị không nhỏ thường có vai trò quan trọng trong việc làm tôn lên đẳng cấp của người sử dụng. Nếu như trước đây, những chiếc túi này chỉ để phục vụ cho nhu cầu thời trang và sự đẳng cấp của người sở hữu, thì giờ đây, những người sở hữu cũng có thể dùng chúng để xoay vốn lên đến hàng tỷ đồng. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu xem, cầm túi xách hàng hiệu để xoay vốn như thế nào?

Quý anh chị cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline: 08 9917 9686 hoặc để lại yêu cầu theo form phía dưới. Tư vấn viên sẽ liên hệ  lại sau ít phút.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Cầm túi xách hàng hiệu là gì?

Hiện nay trên thị trường có không ít các hình thức cầm cố tài sản. Một trong số đó phải kể đó là cầm túi xách hàng hiệu. Đây là hình thức cầm cố tài sản có giá trị cao khá mới nhưng không còn xa lạ với nhiều người sở hữu bộ sưu tập túi đắt đỏ khi cần xoay vòng vốn gấp.

Bằng việc mang những chiếc túi hàng hiệu đến cửa hàng cầm đồ, sau đó bạn sẽ vay được một khoản vay đáng kể ngay lập tức mà không tốn thời gian chờ đợi. Nhưng trên hết, không phải tiệm cầm đồ nào cũng cầm được túi xách hàng hiệu, vì không phải tiệm cầm đồ nào cũng quen với việc định giá túi xách.

Vì vậy, bạn nên tìm những cơ sở chuyên cầm những vật phẩm xa xỉ uy tín và có chuyên môn định giá, để tránh trường hợp những chiếc túi xách hàng hiệu của bạn bị mất giá. Lời khuyên cho bạn đó nên tìm những cơ sở cầm những vật phẩm xa xỉ uy tín và có chuyên môn định giá để tránh trường hợp bị mất giá khi cầm những túi xách hàng hiệu.

Các yếu tố quyết định mức cầm túi xách hàng hiệu

Với những chiếc túi xách hàng hiệu, khi bạn mang đi cầm, số tiền bạn vay được, được xác định bởi các yếu tố sau:

1. Hóa đơn mua hàng chính hãng

Để xác định xem túi có phải là hàng thật hay không, những cơ sở cầm đồ sẽ kiểm tra tất cả các giấy tờ có liên quan đến chiếc túi mà bạn mang theo. Nếu bạn có biên lai từ giao dịch mua ban đầu của mình, điều đó sẽ giúp chứng minh rằng nó đã được mua bán hợp pháp và là chiếc túi chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

2. Độ mới của tài sản

Bạn nên làm sạch chiếc túi của mình hoàn toàn trước khi mang đi cầm, vì một chiếc túi bẩn sẽ làm cho người kiểm định cảm thấy nó đã quá cũ và không còn nhiều giá trị sử dụng. Điều đó đồng nghĩa với việc, chiếc túi của bạn cũng sẽ bị mất giá. Nếu túi làm bằng da, hãy dùng chất tẩy rửa nhẹ nhàng bên ngoài để bề mặt sáng bóng như mới.

3. Tình trạng của chiếc túi

Túi sẽ được kiểm tra độ xước và độ hao mòn chung. Để kiếm được khoản vay cao nhất, hãy mang theo những chiếc túi vẫn còn trong tình trạng sử dụng tốt. Tùy vào cơ sở bạn cầm túi xách hàng hiệu và thời hạn vay, thì bạn sẽ nhận được những lãi suất vay khác nhau.

Người Bạn Vàng – Địa chỉ cầm túi xách hàng hiệu giá cao uy tín

Thấu hiểu những khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ cầm túi xách hàng hiệu, Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng đã ra đời dịch vụ này với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Ứng dụng công nghệ kiểm định Entrupy tiên tiến.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và thân thiện.
  • Định giá chuẩn xác và đưa ra mức giá cầm cùng với lãi suất phù hợp.

Ngoài ra, không chỉ nổi bật với dịch vụ cầm túi xách, Người Bạn Vàng còn có ưu thế mạnh với giải pháp cầm kim cương, cầm trang sức giá trị lớn, cầm điện thoại, laptop.

Bên trên là một vài những chia sẻ về giải pháp cầm túi xách hàng hiệu, cũng như một vài lý do để chúng ta hiểu tại sao cầm túi xách hàng hiệu lại có thể xoay vốn hàng tỷ đồng.