Lãi suất cầm kim cương là bao nhiêu? Cầm ở đâu uy tín?

Thị trường cầm kim cương không quá sôi nổi như thị trường cầm vàng và trang sức. Bởi có khá ít địa chỉ nhận cầm kim cương và định giá tài sản cao như mong đợi. Điều này khiến khách hàng lo lắng không biết nên cầm kim cương ở đâu chất lượng? Lãi suất cầm kim cương là bao nhiêu? Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng sẽ bật mí ngay dưới đây.

Người Bạn Vàng – địa chỉ nhận cầm kim cương uy tín hàng đầu

Một trong những địa chỉ nhận cầm kim cương uy tín trên thị trường phải kể đến đó chính là Người Bạn Vàng. Khách hàng đến với Người Bạn Vàng sẽ được khám phá rất nhiều dịch vụ cầm đồ với mức lãi và phí phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Dịch vụ cầm kim cương tại Người Bạn Vàng

Dịch vụ cầm kim cương Người Bạn Vàng

Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ nên xét về mảng cầm trang sức, kim cương thì chúng tôi có lợi thế hơn so với những dịch vụ cầm đồ khác. Vì là đối tác của PNJ trong nhiều năm liền, Người Bạn Vàng sẽ thu lại tài sản với mức giá cực cao, lên đến 80 – 90% giá trị thu lại trên hóa đơn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Người Bạn Vàng luôn sẵn sàng kiểm định, định giá tài sản theo nhu cầu của khách hàng. Đối với những trường hợp không xác định được hàng thật, hàng chính hãng, Người Bạn Vàng sẽ không hoàn trả phí kiểm định.

Báo chí nói gì về dịch vụ cầm kim cương tại Người Bạn Vàng?

Báo chí nói gì về dịch vụ cầm kim cương Người Bạn Vàng

Báo chí nói gì về dịch vụ cầm kim cương Người Bạn Vàng

Báo thegioihoinhap.vn cho biết: “Người Bạn Vàng sẽ không cạnh tranh với các tiệm cầm đồ truyền thống, vì không muốn hướng tới những “phân khúc phức tạp” mà chỉ tập trung vào những khách hàng có tài sản muốn tìm kiếm những nơi cầm đồ tử tế. Người Bạn Vàng đã thuyết phục PNJ đồng hành cung cấp dịch vụ cầm đồ cho những khách hàng có nữ trang, vàng bạc của PNJ và các thương hiệu trang sức khác”.

Qua đó chúng ta cũng có thể thấy rằng, Người Bạn Vàng hướng đến không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Kim cương là loại đá quý đẹp, có giá trị lớn nên việc chọn được một địa chỉ cầm đồ uy tín để tin tưởng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Và Người Bạn Vàng tự tin là “bạn đồng hành” cùng quý khách và cam kết bảo quản tài sản an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, mức lãi và phí cầm kim cương tại Người Bạn Vàng thấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đặc biệt, chúng tôi còn miễn phí trả lãi trước hạn nên quý khách có thể chuộc lại kim cương của mình bất cứ lúc nào.

Lãi và phí cầm kim cương tại Người Bạn Vàng

Lãi suất cầm kim cương tại Người Bạn Vàng được tính theo ngày. Số ngày cầm càng lâu, lãi suất càng giảm và có nhiều ưu đãi. Cụ thể:

Lãi và phí cầm đồ đối với kim cương, trang sức, đá quý

Lãi suất cầm đồ vàng và kim cương

Lưu ý: Lãi và phí ít nhất cho một lần chuộc đồ là 10.000đ. Người Bạn Vàng hướng đến lợi ích và xem sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đến với Người Bạn Vàng, khách hàng không chỉ được khám phá dịch vụ cầm kim cương uy tín mà còn nhận được rất nhiều quyền lợi.

Vì sao nên chọn cầm kim cương tại Người Bạn Vàng

Vì sao nên chọn cầm kim cương tại Người Bạn Vàng

Người Bạn Vàng luôn là lựa chọn đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu cầm kim cương. Ngoài lãi suất cầm kim cương phải chăng, hợp lý, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực dưới đây.

  • Chất lượng dịch vụ vượt trội: Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ nên quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, định giá tài sản cao và niêm phong bằng két sắt của PNJ.
  • Người Bạn Vàng đảm bảo uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian hoạt động.
  • Hệ thống cửa hàng rộng khắp: Người Bạn Vàng sở hữu hệ thống rộng với 30 cửa hàng: 18 cửa hàng tại TP HCM, 3 cửa hàng tại Bình Dương, 2 cửa hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu, 2 cửa hàng Đồng Tháp và nhiều chi nhánh tại các tỉnh, thành phố khác trên cả nước.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Thông tin của khách hàng được bảo mật, tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ 3 nào khác.
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản: Thủ tục cầm đồ tại Người Bạn Vàng chỉ mất khoảng 15 phút và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành định giá bằng công nghệ Entrupy – công nghệ được phát triển tại New York, USA, Entrupy có cơ cấu vận hành ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để kiểm định tính chính hãng của sản phẩm hàng hiệu nên quý khách có thể yên tâm tin tưởng.

Người Bạn Vàng không chỉ tạo được dấu ấn với khách hàng nhờ lãi suất cầm kim cương thấp, hợp lý và phù hợp với chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được mà còn tạo được uy tín nhờ hệ thống cửa hàng rộng khắp, lợi thế trong mảng cầm kim cương, trang sức vì là đối tác của PNJ.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, định giá tài sản cao và sẵn sàng phục vụ, tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý khách hàng 24/7. Hãy đến với Người Bạn Vàng ngay hôm nay để khám phá dịch vụ cầm đồ phù hợp với nhu cầu của quý khách và hưởng trọn những ưu đãi hấp dẫn.