Lãi suất cầm trang sức công khai, minh bạch tại Người Bạn Vàng

Thị trường cầm trang sức tại Việt Nam khá sôi động. Đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh Covid – 19 hoành hàng, nhiều người có xu hướng cầm trang sức như vàng, đá quý… để “cầm cự” và xoay vốn trong thời gian ngắn.

Nhu cầu cầm trang sức tăng cao cũng là lúc nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ lợi dụng lòng tin của khách hàng để kiếm lời. Khách hàng phải chịu một mức lãi suất cầm trang sức quá cao khiến nhiều người lo lắng không biết có nên tin tưởng những địa chỉ cầm đồ trên thị trường hay không?

Có nên cầm trang sức tại Người Bạn Vàng?

có nên cầm trang sức tại Người Bạn Vàng

Chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng tự tin mang đến dịch vụ cầm đồ uy tín và công khai mức lãi suất cầm trang sức minh bạch, rõ ràng để khách hàng tham khảo. Đến với Người Bạn Vàng, quý khách sẽ được tư vấn về dịch vụ cầm đồ phù hợp với nhu cầu của mình.

Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ nên từ khâu định giá cho đến niêm phong, bảo quản tài sản đều được thực hiện một cách cẩn thận, chuyên nghiệp. So với những địa chỉ cầm trang sức khác trên thị trường, Người Bạn Vàng chiếm ưu thế hơn bởi hệ thống cửa hàng mở rộng, đội ngũ nhân viên tận tình, công khai lãi và phí…

Lãi và phí cầm trang sức tại Người Bạn Vàng

Lãi và phí cầm trang sức tại Người Bạn Vàng được công khai minh bạch trên trang web chính thức của công ty. Điều này giúp khách hàng nắm được mức lãi và phí mình phải chi trả theo đúng thời hạn cầm đồ như thỏa thuận. Đặc biệt, thời gian cầm đồ càng lâu, lãi suất càng thấp.

Lãi và phí cầm đồ đối với kim cương, trang sức, đá quý

Lãi suất cầm đồ vàng và kim cương

Bên cạnh khung lãi và phí cầm đồ đối với trang sức, đá quý kể trên, Người Bạn Vàng còn công khai chi tiết một số loại phí liên quan đến kiểm định túi xách hàng hiệu.

Các loại phí khác

  • Phí kiểm định túi trực tiếp tại cửa hàng: 700.000đ/sản phẩm.
  • Phí kiểm định túi tận nơi: 800.000đ/sản phẩm.
  • Phí kiểm định túi Hermes: 3.000.000đ/sản phẩm.
  • Ngoài ra, quý khách còn có thể định giá tài sản online trực tiếp trên trang web nguoibanvang.vn .
  • Lưu ý: Phí kiểm định sẽ không được hoàn trả khi sản phẩm không phải là hàng chính hãng.

Người Bạn Vàng hoạt động với phương châm “khách hàng là thượng đế, lợi ích của khách hàng là trên hết”. Đó là lý do, ngoài mức lãi và phí công khai, chúng tôi còn dành tặng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho riêng cho khách hàng của Người Bạn Vàng.

Lợi ích khách hàng nhận được khi tin tưởng Người Bạn Vàng

Cầm đồ Người Bạn Vàng có ưu điểm gì

Sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Người Bạn Vàng, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Cụ thể:

Thủ tục, quy trình đơn giản

Thủ tục, quy trình đơn giản là một trong những lợi thế giúp Người Bạn Vàng chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng. Khi nhận được thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ để khách hàng chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Thời gian để tiến hành thủ tục cầm trang sức chỉ mất khoảng 15 phút.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, định giá tài sản nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên của Người Bạn Vàng được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn giúp định giá tài sản cao và nhanh chóng. Đặc biệt, Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ nên có lợi thế trong mảng trang sức, vàng, đá quý.

Chúng tôi thu lại lên đến 90% giá trị hóa đơn bán đối với trang sức PNJ. Trang sức, vàng từ những thương hiệu khác sẽ được định giá khoảng 80% hoặc theo trọng lượng vàng.

Giải ngân minh bạch

Sau khi định giá tài sản, Người Bạn Vàng tiến hành giải ngân minh bạch ngay tại cửa hàng. Quý khách có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu cầu của mình. Số tiền giải ngân được ghi rõ trong hợp đồng nên quý khách có thể yên tâm khi tin tưởng chúng tôi.

Lãi suất thấp

Lãi suất cầm trang sức tại Người Bạn Vàng được tính theo số ngày cầm và giá trị của tài sản. Nhìn chung, thời gian cầm đồ càng lâu, quý khách sẽ nhận được càng nhiều ưu đãi về lãi và phí.

Bên cạnh đó, quý khách có thể thanh lý hợp đồng, chuộc lại tài sản bất cứ lúc nào. Người Bạn Vàng luôn áp dụng chính sách miễn phí trả lãi trước hạn cho tất cả khách hàng.

Niêm phong tài sản cẩn thận

Đối với tài sản cầm cố là trang sức, vàng, đá quý… Người Bạn Vàng sử dụng két sắt trong cửa hàng PNJ để niêm phong và bảo quản tài sản cẩn thận tránh tình trạng vàng hao, trầy xước và hư hỏng tài sản. Nhờ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tài sản của mình được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin về lãi suất cầm trang sức tại Người Bạn Vàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu cầm đồ, hãy đến với Người Bạn Vàng để được nhân viên tư vấn tận tình, đầy đủ và chi tiết.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống cửa hàng rộng khắp trên cả nước, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách và cam kết chất lượng dịch vụ số 1 trên thị trường.