Mục đích chúng tôi áp dụng quy trình cầm túi xách hàng hiệu nhằm đảm bảo chuẩn hóa thời gian, điều kiện cầm cố tài sản tại toàn bộ chuỗi hệ thống cửa hàng Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng toàn quốc. Một khi quy trình rõ ràng, minh bạch, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ cầm đồ tốt nhất, an tâm nhất.

Dưới đây là những thông tin quan trọng về quy trình cầm túi xách hàng hiệu, vui lòng tham khảo chi tiết trước khi tới cửa hàng của chúng tôi. Trân trọng!

Dịch vụ cầm túi xách tại chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng

Cầm túi xách hàng hiệu tại Người Bạn Vàng

Không chỉ đáp ứng những tiêu chí của một địa chỉ cầm túi xách có quy trình minh bạch và uy tín, Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng còn có rất nhiều thế mạnh trong lĩnh vực cầm đồ giá cao uy tín và thu mua túi xách.

  • Hệ thống chi nhánh rộng khắp, với hơn 20 chi nhánh tại TP HCM, chi nhánh tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Hà Nội… và đang ngày càng mở rộng thêm ra tại miền Bắc và miền Trung.
  • Mô hình shop in shop, với quầy cầm ngay trong các cửa hàng PNJ sang trọng nhất, đảm bảo sự bảo mật khi bạn đến, cầm đồ nhưng không ai nghĩ bạn đi cầm đồ.
  • Luôn công khai đầy đủ các thông tin liên quan đến dịch vụ, đặc biệt là lãi và phí. Xem chi tiết tại: https://nguoibanvang.vn/pages/khung-lai-va-phi.

Những dòng túi Người Bạn Vàng nhận cầm

Hiện nay, toàn bộ chuỗi cửa hàng Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng nhận cầm túi từ hầu hết các thương hiệu cao cấp, kể cả những chiếc túi giá trị hàng tỷ đồng như Hermes Birkin, Kelly. Các thương hiệu túi mà khách hàng hay cầm tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi bao gồm: Chanel, Louis Vuitton, YSL, Gucci, Dior, Goyard, Hermes…

Thương hiệu túi xách Người Bạn Vàng nhận thu mua

 

Quy trình cầm túi xách nhanh chóng, minh bạch tại Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng

Quy trình cầm túi xách chuyên nghiệp tại Người Bạn Vàng

Quy trình cầm túi xách tại Cầm đồ và Thu mua Người Bạn Vàng cực kỳ nhanh chóng với 4 bước đơn giản. Thông thường, khách hàng sẽ có thể nhận tiền ngay trong ngày. Nhưng quá trình kiểm định túi có thể mất hơn 24h, một số trường hợp khách hàng có thể nhận tiền trong vòng 2 ngày sau khi làm thủ tục. Các bước trong quy trình cầm túi xách tại Người Bạn Vàng bao gồm:

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn và định giá sơ bộ
  • Bước 2: Kiểm tra tình trạng túi và kiểm định Entrupy
  • Bước 3: Niêm phong tài sản
  • Bước 4: Trao tiền và biên nhận.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Xem thêm

Một số lưu ý khác

  • Khách hàng phải mang theo CMND/CCCD hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh khi đến cầm túi.
  • Túi sẽ được kiểm định bằng công nghệ Entrupy, nên khách hàng sẽ mất thêm chi phí kiểm định trước khi cầm. Và phí này không hoàn lại nếu phát hiện túi fake.
  • Sau khi làm thủ tục, túi sẽ được gắn niêm phong có ký tên dưới sự chứng kiến của hai bên và được bảo quản đúng quy cách trong két bảo mật. Khách hàng có thể yên gửi gắm tài sản giá trị này cho Người Bạn Vàng.

Một vài câu hỏi liên quan

Vì sao phải chọn địa chỉ cầm túi xách uy tín và có quy trình minh bạch?

Tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Châu Âu, cầm túi xách cao cấp không phải là việc gì quá xa lạ. Đây cơ bản là một giải pháp vô cùng hữu ích vì vừa có thể xoay được số tiền tương đối lớn, vừa tận dụng được chiếc túi lâu ngày không sử dụng.

Thế nhưng, tại Việt Nam lại rất ít người chọn giải pháp này vì thị trường Việt Nam tiêu thụ khá nhiều hàng giả, hàng nhái. Các vấn đề về bản quyền và sở hữu trí tuệ cũng không được chú trọng.

Điều này dẫn đến nguy cơ bị tráo hàng trong quá trình cầm cố là rất cao nếu không chọn được nơi cầm túi xách uy tín đúng nghĩa. Ngoài ra, chọn được địa chỉ cầm đồ uy tín và có quy trình minh bạch cũng sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Kiến thức chuyên môn về túi và khả năng bảo quản, kiểm định túi chính là yếu tố then chốt của một đơn vị cầm túi thật sự. Bạn sẽ không phải “xót lòng” hay lo sợ nhân viên cầm đồ làm hư hỏng chiếc túi đắt tiền và quý giá của mình khi đặt niềm tin vào đúng chỗ.

Vậy làm thế nào để không chọn phải những địa chỉ cầm đồ “rởm” mà đến đúng nơi uy tín và minh mạch?

Như thế nào là địa chỉ cầm túi xách uy tín và minh bạch?

Ắt hẳn một khi đã sở hữu chiếc túi hiệu đắt tiền, bạn chắc chắn không phải là một người tiêu dùng thiếu hiểu biết mà chọn bừa nơi gửi gắm chiếc “túi yêu”.

Tuy nhiên để đánh giá đúng nơi cầm cố có uy tín, bạn nên tham khảo những tiêu chí sau để đưa ra lựa chọn tốt nhất: Đầu tiên, nơi cầm túi xách phải có uy tín và tiếng tăm nhất định trên thị trường, hoặc có đối tác, nhà đầu tư thật sự uy tín.

Nơi cầm túi phải có công khai quy trình, thủ tục trên website và bạn có thể dễ dàng tham khảo trước. Nơi cầm túi phải có địa chỉ rõ ràng, tốt nhất nên chọn đơn vị cầm túi có hệ thống nhiều chi nhánh.

Website phải có nhiều thông tin liên quan để bạn tham khảo, như lãi suất cầm đồ, các loại phí, chính sách bảo mật, chính sách bảo quản tài sản… Không gian cầm cố phải chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn, có đủ cơ sở vật chất để bảo quản túi trong thời gian dài.