Một vài thủ thuật mua túi LV Secondhand mà bạn không nên bỏ qua

Có rất nhiều người có nhu cầu mua túi LV Secondhand, vừa được giá tốt lại vừa được dùng hàng hiệu. Thế nhưng nếu như không biết cách mua thì rất có thể bạn vừa bị mất tiền oan lại mua phải hàng nhái. Hãy cùng tham khảo ngay một vài thủ thuật mua túi LV Secondhand nhé.

Kiểm tra lớp da bên trong

Trước khi quyết định mua bạn cần xem cấu tạo của túi có những bộ phận nào? Túi có chân không? nếu có thì trông nó như thế nào? Đối với những chiếc túi chính hãng sẽ không được lót bằng vải nhung nâu, kể cả túi loại cổ.

Kiểm tra chất liệu túi LV

Với những chiếc túi thương hiệu LV, để đảm bảo được uy tín, thương hiệu thì nó luôn được sử dụng chất liệu cực kỳ tốt và bền, có khả năng chống thấm nước, chống cháy rất tốt. Với túi LV họ không sử dụng chất liệu thông thường mà là những chất liệu cao cấp như canvas, phủ thêm một lớp PVC giúp tăng khả năng chống nước.

Chính vì thế cho dù là túi LV mới hay Secondhand thì cũng có độ bền cao. Với quai túi sẽ được làm bằng chất liệu da bò thật màu vàng nhạt, sử dụng một thời gian sẽ bị nhạt màu. Thế nhưng không bị nứt, rạn da.

Kiểm tra quai túi

Có thể bạn chưa biết, trong một công xưởng ráp may đồ da LV, có một nhân viên chỉ đếm các mũi chỉ trên quai túi. Đó là nhiệm vụ duy nhất của người đó. Nếu như một chiếc túi thiếu một mũi sẽ bị hủy nát thành nhiều mảnh ngay lập tức. Đối với những chiếc túi LV chính hãng, nó sẽ có cùng số đường chỉ khâu giống nhau trên cùng một vị trí của các túi.

Logo của túi xách LV

Với sản phẩm chính hãng, bao giờ logo cũng được đặt ở vị trí chính giữa chiếc túi. Logo sẽ không bao giờ nằm lệch sang một bên, dịch lên trên hay xuông dưới, trừ các túi kiểu bụi (vintage), ngoại trừ trường hợp duy nhất là túi Ellipse.

Đối với sản phẩm da nguyên miếng thì sẽ được may theo chiều ngang hoặc chiều dọc, có 2 mặt logo khác nhau. Thế nhưng các túi LV giả thường có logo không cân xứng và kích thước bất hợp lý.

Túi LV chính hãng không treo mác

Thương hiệu LV thường không treo mác bằng giấy, bìa, vải hay da lên sản phẩm của họ. Nếu như bạn mua túi LV cũ tại tiệm chính hãng sẽ được kèm theo thẻ, thế nhưng nó không được gắn vào chiếc túi đó. Với thương hiệu LV thẻ được bỏ trong túi, bên trong còn một chiếc phong bì kèm hóa đơn mua.

Với những kinh nghiệm trên có lẽ bạn cũng hình dung được phần nào việc phân biệt túi LV thật vô cùng khó khăn và đòi hỏi nhiều kiến thức. Tuy nhiên hiện nay bạn có thể sử dụng công nghệ kiểm định Entrupy để đảm bảo cho việc mua túi LV chính hãng.

Một số nơi bán còn có dịch vụ kiểm định túi và cấp chứng chận Entrupy kèm theo. Bạn hãy ưu tiên chọn những nơi này để mua được hàng chất lượng và an tâm hơn.

Địa chỉ mua túi LV secondhand chính hãng giá cạnh tranh

Người Bạn Vàng đang là một địa chỉ mua, bán túi LV secondhand chính hãng tốt nhất hiện nay. Tại đây bạn thoải mái được lựa chọn những chiếc túi mà mình yêu thích với giá cả vô cùng cạnh tranh. Hơn thế nữa, Chuỗi Cầm đồ và Thu mua toàn quốc Người Bạn Vàng còn có dịch vụ cầm và kiểm định túi hiệu, bạn có thể dễ dàng tìm một chiếc túi chính hãng có Entrupy với mức giá phải chăng.

Đặc biệt, khách hàng cũng có thể tự định giá sản phẩm online bằng cách nhập thông tin sản phẩm trên website. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, chính vì thế mà những năm qua Người Bạn Vàng luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.