Cầm vàng PNJ tại Cần Thơ ở đâu uy tín số 1 – Người Bạn Vàng

Cầm vàng PNJ là một giải pháp mới với nhiều người nhất là ở khu vực miền Tây như thành phố Cần Thơ. Vàng và trang sức có thương hiệu như PNJ luôn được đánh giá cao vì vàng đủ tuổi, dễ mua bán. Tuy nhiên bán vàng không phải là cách duy nhất khi bạn cần tiền gấp.

Hiện nay, dịch vụ cầm đồ nhất là cầm vàng rất phổ biến để đáp ứng nhu cầu tài chính. Bạn có thể dễ dàng tìm được một nơi nhận cầm vàng PNJ gần nhà mình. Nhưng để tìm được nơi cầm uy tín và chuyên nghiệp lại không dễ dàng.

Những rủi ro khi cầm vàng PNJ tại những nơi thiếu uy tín

Rủi ro đáng lo ngại nhất khi cầm vàng PNJ là tình trạng hao mòn tài sản. Những nơi cầm đồ trục lợi có thể tìm cách làm giảm trọng lượng vàng đi trong thời gian cầm. Đây cũng là lý do chính mà nhiều người chọn bán vàng, trang sức đi thay vì cầm cố.

Ngoài ra, lãi và phí cao cũng là lý do nhiều người ngại đi cầm vàng PNJ. Mặc dù giải pháp cầm có thể giữ lại món tài sản kỷ niệm, nhưng nếu chi phí quá cao, thì việc bán đi sẽ phù hợp hơn.  Vì vậy, một địa chỉ cầm vàng PNJ chuyên nghiệp và uy tín chính là điều mà rất nhiều người mong muốn.

Cầm vàng ngay tại cửa hàng PNJ

Chắc chắn không địa chỉ cầm vàng PNJ nào có thể uy tín hơn tại chính cửa hàng PNJ. Là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng là đơn vị cầm đồ chuyên nghiệp. Có quầy cầm nằm trực tiếp trong cửa hàng trang sức PNJ.

Điều đặc biệt là quy trình cầm cố rất chuyên nghiệp, lãi và phí thống nhất và được công khai trên website để khách hàng tiện tham khảo.

Hiện nay, Người Bạn Vàng đã có 14 chi nhánh ở Tp. HCM, Cần Thơ và Bình Dương.  Riêng tại Tp Cần Thơ, Người Bạn Vàng hiện có cửa hàng tại số 209 đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Hiện tại, Người Bạn Vàng nhận cầm đa dạng các loại tài sản như điện thoại, laptop, máy tính bảng. Đặc biệt nhận cầm cả vàng, trang sức, kim cương và đồng hồ hiệu giá trị hàng tỷ đồng.